Yếu tố mơ ước tại dự án Safira – thiết kế xây dựng

Chung cư hạng sang Stown Gateway tọa lạc mặt tiền nhiều lợi nhuận
Cúp Quốc gia: Tuyển thủ ASIAD tái xuất
Tìm thấy “vũ khí bí ẩn” gây “bệnh lạ” cho nhân viên ngoại giao Mỹ ở Cuba?

Trong xu hướng tân tiến hiện nay một số hộ gia đình đều muốn căn nhà nhỏ của mình sở hữu thiết kế đẹp, đầy đủ tiện nghi và đem đến cảm giác ấm cúng. Cung cấp được nhu cầu đó của bạn, một vài căn hộ Safira Khang Điền với kiến trúc lý tưởng, chất lượng cao và rất là phong phú sẽ lôi kéo khách mua ngay từ cái nhìn đầu tiên.

tien do can ho safira khang dien

Thoải mái quyết định loại hình căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira với các căn hộ được kiến trúc vô cùng phong phú cả về hình thức, thiết kế nội khu, cách bày trí. Khách mua sở hữu thể thoải mái chọn lọc căn hộ thích hợp có mục đích của gia đình mình. Từ những căn hộ mini studio nhỏ cho những người độc thân, những căn hộ rộng hơn phù hợp cho gia đình nhỏ hay cả đại gia đình, có cả một số căn hộ vừa phục vụ mục đích để ở vừa mang thể làm văn phòng.

Mọi căn hộ dù là to hay nhỏ ở Safira đều được thiết kế rất hợp lí, tỉ mỉ đến từng chi tiết, tối ưu mọi không gian để khách hàng mang thêm sự quyết định, tận dụng không gian bằng những phương án tốt nhất, nhằm mang đến môi trường sống thoả thích mà vẫn đem lại cảm giác ấm cúng của gia đình.

Giá trị sống quý khách nhận được khi sở hữu căn hộ Safira: http://canhoquan9.today/

Nhiều giá trị dự án Khang Điền được nhóm chuyên gia SaleReal, cập nhật chi tiết trong bài viết trên.

Căn hộ Safira Khang Điền mang gì đặc biệt?

Nhằm đem đến cho khách mua 1 “tổ ấm” đúng nghĩa sau mỗi ngày vận hành căng thẳng mệt mỏi, Khang Điền đã dẫn đến các căn hộ sở hữu thiết kế xuất sắc, tối ưu không gian, tạo dao động không gian mở để đón nắng đón gió môi trường xung quanh, đem đến cảm giác trong lành tháng đãng cho cả ngôi nhà.

Khang Điền vừa chính thức chọn đơn vị phát triển dự án Safira theo SaleReal Team, khu căn hộ mới tại Quận 9 nằm tại phường Phú Hữu, cách khu công nghệ cao Quận 9 chỉ chưa đến 1km.

Ở đây không chỉ là không gian riêng tư dành cho gia đình mà còn thiết kế ban công rộng rãi, với thể ngắm nhìn khung cảnh xung quanh từ trên cao, tạo dao động trống để gia chủ với thể trồng cây chăm hoa – thú vui tao nhã cho cuộc sống hiện đại thêm phần thi vị.

Phòng bếp của mỗi căn hộ được bố trí thoáng mang cửa sổ thông gió, mà vẫn với nét lịch sự gọn gàng sang trọng, những phòng ngủ được bố trí hợp lí, thoáng khí, với góc vận hành và view đẹp, tiện dụng cho cư dân sinh hoạt hàng ngày. Độc đáo, điểm nhấn Thứ nhất của mỗi ngôi nhà chính là phòng khách, nó được thiết kế rộng rãi thoáng mát luôn tràn ngập ánh sáng, trang trí bắt mắt, lôi kéo, mang cửa ra ban công, được trang bị nội thất sang trọng cao cấp.

vi tri du an safira khang dien

Cách sắp xếp bài trí bên trong mỗi căn hộ Safira Khang Điền

CDT Khang Điền luôn tạo niềm tin cho bạn bằng một số căn hộ với thiết kế tân tiến, sang trọng nhưng vẫn đậm chất nghệ thuật cổ kính, từ ngoài vào trong từng căn hộ luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Những vấn đề xoay quanh dự án Safira được SaleReal cập nhật trong blog canhoquan9.today. Nhưng thông tin thị trường căn hộ Quận 9 được chia sẻ liên tục trong bài viết này.

một vài căn hộ của dự án được tối ưu từ phong cách thiết kế căn phòng, cách bố trí nội thất nội khu, từng hoa văn họa tiết, kết hợp không gian bên trong và ngoại khu một bí quyết hài hòa. Vật liệu, nội thất trong mỗi căn hộ đều là những vật liệu thích hợp sở hữu khí hậu và văn hóa Việt Nam, màu sắc họa tiết thích hợp có thiết kế và quan điểm của chuyên gia và khách hàng, vừa đảm bảo thẩm mĩ vừa hợp phong thủy gia chủ.

Bằng khả năng và mẹo nhỏ của CDT, cùng bàn tay, khối óc của người xây dựng, căn hộ Safira Khang Điền chắc chắn sẽ lôi kéo quý khách ngay từ lần đầu chiêm ngưỡng.