Điểm nhấn đặc biệt làm nên sức hút của Cho thuê căn hộ cao cấp Tropic Garden

Cảnh báo dâu tây có… kim khâu bên trong
Dự án đất nền Coco Aqua Riverside Điện Bàn đầy đủ tiện ích sống trẻ trung
Khu dự án Phú Quốc United Center Kiên Giang phong cách sống Châu Á hiện đại hiện đại

Căn hộ thuộc loại Officetel 2 phòng ngủ Tropic Garden. Được thiết kế thoáng, bố trí nhiều cửa sổ lớn, ban công rộng rãi có thể làm nơi thư giãn. Phòng khách kế bên ngay với nhà bếp tạo nên sự tiện lợi, cũng như tối đa hóa không gian chung cư. Hai phòng đều được lót sàn gỗ cao cấp đem đến không gian ấm cùng và thoải mái.

Tropic Garden

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh Group các dự án khác Novaland Group: https://gkg.com.vn/madison/

Căn hộ Tropic Garden cho thuê cuộc sống tiện nghi

Nhà ở là một tài sản giá trị có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mỗi gia đình, vì vậykhách hàng luôn luôn khắt khe khi đưa ra chọn lọc chọn lọc căn hộ chung cư cho mình. Đặc biệt đối với căn hộ chung cư hình thành trong tương lai, vị trí dự án căn hộ chung cư và hàng đầu của CĐT luôn luôn là mối chú ý hàng đầu của tất cả khách hàng. Trong bối cảnh thành phố càng ngày càng khan hiếm quỹ đất trung tâm, các dự án căn hộ chung cư tọa lạc tại đẹp, được đầu tư bài bản phát triển thành “hot” và được thị trường “săn đón”. Đơn cử như chung cư cao cấp Tropic Garden cho thuê GKG của CĐT Tập Đoàn Novaland là một minh chứng cụ thể tại trung tâm Quận 2 – Tp.Hồ Chí Minh. Nằm ngay ở cửa ngõ phía Đông Tp.Hồ Chí Minh – Tropic Garden là Dự án căn hộ cao cấp Khu đô thị cao cấp được thiết kế và xây dựng theo mô hình một thành phố xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ. Chỉ mất 2 phút đến Trung tâm Thủ Thiêm, 5 phút đến hầm Thủ Thiêm, 5 phút đến Metro Quận 2, Vincom Thảo Điền, 5 phút đến Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Phúc An Khang, trung tâm hành chính Quận 2 như: UBND Quận 2, Toà Án Nhân Dân, Bưu Điện… 10 phút đến chợ Bến Thành, 20 phút đến Sân Bay Long Thành,30 phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất. Tại đây, bạn có thể tiện lợi kết nối tới vị trí lớn trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cân với hệ thống giao thông hiện đại.

Cho thuê căn hộ cao cấp Tropic Garden còn trang bị một công viên thơ mộng bên cạnh dòng sông Sài Gòn hiền hòa, là nơi mọi thành viên trong căn hộ chung cư vui đùa trong những buổi chiều về hay những ngày cuối tuần, là nơi đấm mình trong khung cảnh môi trường xung quanh với hoa, cây cỏ khiến cho chúng ta quên đi nổi vất vả ồn ào, nơi bình phục năng lượng, sau một ngày dài, ồn ào tấp nập. Với đề nghị khắt khe của người mua căn hộ về diện tích bãi đậu xe và chỗ đậu xe cho từng chung cư hạng sang, nhiều dự án căn hộ chung cư đã buộc phải tính đến các giải pháp xây dựng hầm đỗ xe với diện tích lớn, thậm chí tận dụng cả tầng lửng để tăng số lượng chỗ đậu xe. Đơn cử như Cho thuê căn hộ cao cấp Tropic Garden do Tập Đoàn Novaland làm CĐT tọa lạc tại Số 9 Đường 66, giáp trục Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh. Mặc dù dự án căn hộ chung cư có mật độ xây dựng chỉ khoảng 28% trên tổng diện tích dự án căn hộ chung cư là 25,184 m² nhưng CĐT vẫn đầu tư xây dựng công trình đỗ xe cao tầng, nâng diện tích dành cho đỗ xe lớn, chắc chắn mỗi căn hộ có một chỗ đỗ xe ô tô.

Căn hộ chung cư cho thuê Tropic Garden sống hiện đại

Tại Cho thuê căn hộ cao cấp Tropic Garden được phân tích sẽ lôi kéo được sự chú ý của phân khúc KH cao cấp có mong muốn sở hữu một không gian sống rộng lớn, thiết kế độc đáo với phong cách châu Âu. Toàn bộ Cho thuê căn hộ cao cấp Tropic Garden có tới hơn 100 tiện ích trong đó có 40 tiện ích trọng điểm được sử dụng cung cấp nhu cầu về mua sắm, giáo dục, giải trí, sức khỏe cho cư dân. Nhưng tất cả các tiện ích này đều nằm hài hòa trong tổng thể tiện ích xanh. Cũng nhờ nền móng tiện ích xanh mà những tiện ích như bể bơi, công viên, đường chạy bộ… cũng phát triển thành chất lượng hơn, xuất sắc hơn.

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh Group: shophouse quan 2

Nếu bạn đang muốn thuê nhà, thuê nhà dài hạn hãy đến với Cho thuê căn hộ cao cấp Tropic Garden để được trải nghiệm không gian sông xuất sắc xuất sắc mà dự án căn hộ chung cư này mang lại. Khi thuê các căn hộ chung cư trong dự án căn hộ chung cư bạn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi tối ưu mà nhà đầu tư đem đến cho bạn. Cho thuê căn hộ cao cấp Tropic Garden có các căn hộ chung cư loại từ một – ba phòng ngủ với diện tích từ 51m2 – 125,52m2 thỏa sức cho bạn lựa chọn. Với phương thức chi trả linh hoạt, thủ tục nhanh gọn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chọn lọc của mình. Như vậy, với các nhân tố về phong thủy đều được “thỏa mãn” tại Cho thuê căn hộ cao cấp Tropic Garden, KH hoàn toàn an tâm khi chọn lọc đầu tư sở hữu một số loại hình sản phẩm tại dự án căn hộ chung cư. Chắc chắn, Quý khách hàng và gia đình sẽ có một tổ ấm phong thủy hanh thông với chọn lọc Cho thuê căn hộ cao cấp Tropic Garden của mình.