Thiết kế xanh tiêu chuẩn quốc tế của Căn hộ chung cư hạng sang Newton Residence cho thuê

Dự án khu chung cư Empire City tại khu đô thị mới Thủ Thiêm
Dự án đất nền Regal Dragon đẳng cấp chất lượng vị trí tốt
Kallias Complex City đất nền Nhà phố hiện đại bậc nhất đẹp hài hòa

cho thuê newton có 3 phòng ngủ hướng Bắc đều được thiết kế theo phong cách tối giản hiện đại, nội thất tinh tế, sàn gỗ cao cấp. Phòng ngủ chính hiện đại với đầy đủ nội thất từ giường, tủ âm tường, bàn trang điểm Bên cạnh phòng tắm tích hợp ngay trong phòng. Phòng ngủ trẻ em sắc màu với giấy dán tường ngộ nghĩnh, trang bị đầy đủ giường, bàn học, tủ quần áo cho một cuộc sống hiện đại tiện nghi.

Newton Residence

Tìm hiểu thêm tin tức tại Gia Khánh: bản đồ quy hoạch quận phú nhuận

Căn hộ hạng sang Newton Residence cho thuê thương hiệu uy tín

Tung ra thị trường một sản phẩm lớn như lần này, CĐT Căn hộ chung cư cao cấp Newton Residence cho thuê đã chứng minh cho thị trường bất động sản Việt Nam nhìn nhận về một tiềm năng mới, tiềm năng vươn xa ra thị trường địa ốc thế giới. CĐT Novaland Group đã cho nhận ra tiềm năng cũng như sự bùng bổ của thời đại mới này. Một căn hộ cao cấp đẳng cấp, một chốn đầu tư an lành, một CĐT nổi tiếng, chẳng còn gì để bàn cãi với siêu phẩm có một không 2 này. cho thuê newton với qui mô gồm 1 tòa, 20 tầng nổi và 161 căn hộ là trung tâm mua sắm nằm ngay mặt đường Hoàng Minh Giám với nhiều làn xe ,nằm trung tâm Quận Phú Nhuận, gần các cụm đại học qui mô lớn. Được thiết kế tỉ mỉ với môi trường sống xanh, đặt ở vị trí hết sức thuận lợi, được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là vị trí vàng khu vực.

Các dãy nhà kế cạnh nằm tại vị trí lý tưởng, tách biệt với khu nhà phố sầm uất, được bao bọc xung quanh bởi những con đường rợp bóng cây và các công viên nhỏ đan xen. Nếu không sử dụng hết diện tích của căn nhà, gia chủ có thể cho các hộ gia đình khác thuê lại, với thiết kế cầu thang và lối đi riêng từ mặt trước và mặt sau. Khi đó, cư dân vẫn nhận ra thoải mái với không gian của gia đình mình. Căn hộ chung cư cao cấp Newton Residence cho thuê có những thiết kế hiện đại hợp phong thủy sống đi đôi những sản phẩm nội thất đẳng cấp hiện đại gợi mở cho chủ nhân tương lai một môi trường sống đầy kiêu hãnh và tiện ích. Novaland Group của Căn hộ chung cư hạng sang Newton Residence cho thuê đã đoạt chọn tâm huyết để xây dựng và kiến tạo nên những tiện nghi cho cư dân công trình đặc trưng là tính năng chung cư trẻ mầm non thông tầng. Đến với nhà trẻ mầm non tại Căn hộ chung cư hạng sang Newton Residence cho thuê những khách hàng sẽ ko phải lo lắng về việc học tập và vui chơi của con em mình vì trẻ sẽ được vui chơi và hình thành toàn diện ở trường mầm non thông tầng hiện đại và đẳng cấp chuẩn thế giới.

Căn hộ cao cấp cho thuê Newton Residence sát công viên

Được biết đến như một thành phố sinh thái trong lòng thành phố Hồ Chí Minh, cho thuê newton vừa công bố khu căn hộ giá rẻ mới có tên Căn hộ chung cư hạng sang Newton Residence cho thuê, hướng tới nhu cầu của những người đang tìm kiếm cuộc sống hiện đại an nhiên trong xã hội hiện đại. Đây là khu căn hộ giá rẻ có thiết kế chú trọng sự hài hòa, thể hiện sự kết hợp ăn ý giữa tiện nghi hiện đại với tinh hoa phong thủy phương Đông. Căn hộ chung cư hạng sang Newton Residence cho thuê được quy hoạch trên khu đất rộng 2.807,3 m2 bao gồm xây dựng 1 tòa căn hộ cao cấp cao 18 tầng, mật độ xây dựng của toàn dự án căn hộ chung cư chỉ chiếm 40%, quỹ đất còn lại được CĐT phát triển các mảng xanh và chuỗi tiện ích nội khu nhằm đem đến cho cộng đồng cư dân cư trú tại Căn hộ chung cư hạng sang Newton Residence cho thuê cuộc sống hiện đại tiện nghi, sung túc.

Tìm hiểu thêm thông tin tại Gia Khánh: gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-quan-phu-nhuan-tu-nam-2015-den-2019/

Căn hộ chung cư hạng sang Newton Residence cho thuê là tập hợp của không gian xanh, các trung tâm thương mại, khu mua sắm, giải trí, trường học, chăm sóc y tế,…Chỉ cần vài phút tản bộ từ khu chung cư tại Căn hộ chung cư hạng sang Newton Residence cho thuê bạn có thể đến tới trung tâm giải trí và khu mua sắm sầm uất. Bên cạnh đó, đây cũng là khu dân cư sinh thái duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh có diện tích công viên và hồ rộng, trở nên lá phổi xanh của toàn thành phố. An ninh trong khu vực được đảm bảo tối đa, tất cả dân cư trong thành thị có thể sống một cuộc sống hiện đại an toàn và yên tâm. Chủ đầu tư là Novaland Group với mục đích đem đến cho các gia đình trẻ có thu nhập trung bình khá có thể sở hữu căn nhà cao cấp, nội thất sang trọng, tiện ích luôn theo xu hướng hiện đại với mức giá trung bình, thanh toán linh hoạt, chất lượng như ý. Mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng