Bắt nghi phạm tốt nghiệp ĐH luật sát hại dã man 2 vợ chồng ở Hưng Yên

Công ty nội thất shop bán hàng dịch vụ đẳng cấp
Khu căn hộ chung cư Honas Residence được KH mong đợi nhất!
Chào bán căn hộ Thủ Thiêm River Park 2 phòng ngủ với mức giá tốt nhất

(Vinhomescentralparktc.comO)- Công an tỉnh Hưng Yên đã bắt giữ Đinh Công Tráng (41 tuổi, trú tỉnh Hưng Yên; tốt nghiệp ĐH ngành luật), là nghi phạm gây ra vụ thảm án sát hại dã man đôi vợ chồng ở Hưng Yên.

• Cặp vợ chồng đang ngủ bị kẻ bịt mặt sát hại trong đêm

Khởi tố vụ thảm án sát hại dã man hai vợ chồng ở Hưng Yên

Thảm án 2 vợ chồng bị sát hại ở Hưng Yên: Nhận dạng nghi phạm

Khởi tố vụ thảm án sát hại dã man hai vợ chồng ở Hưng Yên

• Cặp vợ chồng đang ngủ bị kẻ bịt mặt sát hại trong đêm

Bắt nghi phạm tốt nghiệp ĐH luật sát hại dã man 2 vợ chồng ở Hưng Yên - Ảnh 1.

Hiện trường vụ thảm án

Theo tài liệu từ Công an tỉnh Hưng Yên, nghi phạm sát hại dã man vợ chồng ông Đặng Văn Trường (41 tuổi) và bà Nguyễn Thị Hoa (40 tuổi) vào rạng sáng 17-8 vừa qua, được xác định là Đinh Công Tráng (41 tuổi, trú tỉnh Hưng Yên).

Nghi phạm Tráng đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Luật và làm cán bộ tư pháp ở 1 phường thuộc TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Nghi phạm này cũng đã từng có 1 tiền án về tội hiếp dâm.

Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã ra chọn lọc khởi tố Đinh Công Tráng về tội Giết người theo Điều 123 Bộ luật Hình sự năm 2015. Quyết định khởi tố đã được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hưng Yên phê chuẩn vào ngày 1-9.

Trước đấy, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, dao động 0 giờ 30 phút ngày 17-8, ở số nhà 6 một số con phố Linh Đài (khu phố Nam Tiến, phường Hồng Châu, TP Hưng Yên), đã xảy ra vụ án mạng độc đáo nghiêm trọng khiến 2 người tử vong. Nạn nhân là ông Đặng Văn Trường và vợ là bà Nguyễn Thị Hoa.

Tại hiện trường, ông Trường chết trong phòng ngủ ở tầng 1 có nhiều vết thương trên người, bà Hoa bị thương nặng được gia đình đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên, sau đấy chuyển Bệnh viện Việt Đức cấp cứu. Tuy nhiên, đến dao động 8 giờ ngày 17-8, bà Hoa cũng tử vong do vết thương quá nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ án mạng, đại tá Đỗ Đình Hào, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên, đã trực tiếp xuống hiện trường, chỉ đạo một số đơn vị tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi; đồng thời đẩy mạnh một số giải pháp điều tra truy bắt đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật. Ngày 20-8, Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã khởi tố vụ án Giết người để điều tra, làm rõ.

Tr.Đức

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh