Chế tạo thuốc nổ tại nhà, một sinh viên bị thương nặng

(Vinhomescentralparktc.comO) - Trong quá trình chế tạo, thuốc phát nổ khiến nam sinh Vũ Tiến Thành phải nhập viện trong hiện trạng bỏng nặng. Từ thể

Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group Trong cuộc đua nhà ở cao cấp
Dự án căn hộ Sunrise Riverside – cửa ngõ phía Nam mới của TP.HCM
Phát hiện 21.600 người chưa được đóng BHXH

(Vinhomescentralparktc.comO) – Trong quá trình chế tạo, thuốc phát nổ khiến nam sinh Vũ Tiến Thành phải nhập viện trong hiện trạng bỏng nặng.

Nữ thủ kho ăn cắp 50 kg thuốc nổ

• Nữ thủ kho ăn cắp 50 kg thuốc nổ

Ngày 13-9, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đang điều tra vụ tự chế thuốc nổ gây nổ xảy ra ở 1 căn nhà ở một số con phố Bình Giã, TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Nạn nhân bị thương tích nặng là Vũ Tiến Thành (SN 2002, ngụ TP Vũng Tàu), sinh viên 1 trường cao đẳng ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chế tạo thuốc nổ ở nhà, 1 sinh viên bị thương nặng - Ảnh 1.

Căn nhà nơi xảy ra vụ nổ

Trước đó, dao động 23 giờ ngày 11-9, ở gác lửng nhà số 648, một số con phố Bình Giã xảy ra vụ nổ khiến anh Thành bị thương nặng được người nhà đưa đi cấp cứu ở trung tâm y tế.

Sau vụ nổ, cơ quan điều tra đã phong tỏa và khám nghiệm hiện trường. Kết quả cho thấy trên gác lửng của ngôi nhà có 1 số đoạn dây điện và diêm, sàn bằng gỗ thủng 1 lỗ có kích cỡ dao động 20 cm x 6,5 cm.

Cơ quan điều tra cũng thư giữ một số bịch ni-lon chứa chất bột màu trắng, màu vàng và màu đen được quấn chặt bằng lớp giấy bạc thành thỏi. Ngoài ra, còn có 2 hộp nhựa đựng chất bột màu vàng và trắng.

Chế tạo thuốc nổ ở nhà, 1 sinh viên bị thương nặng - Ảnh 2.

Hiện trường vụ nổ gây thương tích cho Thành

Theo tài liệu ban đầu của cơ quan điều tra, Thành dùng hóa chất để chế tạo thuốc nổ, trong khi làm thì bị nổ.

Sau khi được đưa vào trung tâm y tế, một số bác sĩ chẩn đoán Thành bị bỏng nặng toàn thân cấp độ 2-3, nạn nhân được chuyển lên TP HCM ngay sau đó để tiếp tục điều trị.

Tin, ảnh: Ngọc Giang

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh