Căn hộ chung cư Fresca Riverside Bình Chiểu độc đáo bền vững đẳng cấp sống

Dự án căn hộ chung cư hạng sang StarCity Nha Trang – vị trí “vàng”
Báo giá thi công nội thất quán bar kinh doanh hiệu quả
Ai Cập rộng cửa đón doanh nghiệp Việt Nam

(https://thietkexaydung.edu.vn) Thị trường BĐS trong thời kì hội nhập đang ngày dần phát triển. Có thể nói rằng du an Fresca Riverside của Seaholding đang trở nên điểm hót nổi trội tạo xu thế hội nhập BĐS trong thời kì hội nhập. Vừa mới mở bán dự án căn hộ mới của NĐT Seaholding đã thu hút sự để ý của giới thượng lưu. bởi vậy, du an Fresca Riverside là minh chứng rõ nét cho sự tiếp thu, phát triển của thị trường ngành. khu căn hộ Fresca Riverside độc đáo bền vững

Fresca Riverside

Danh sách toàn các can ho Thu Duc tra gop

Mặt khác, sau lưng được đón gió mát trực tiếp từ con sông . Hội tụ đủ yếu tố “lộ”, “giang” trong phong thủy. Chưa kể tới dự án còn kệ cận khu dân cư hiện hữu, hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối nhanh chóng tới những khu vực xung quanh. Dự án sở hữu mặt giáp sông lớn và con rạch khá lớn nên môi trường sống khá thông thoáng, mát mẻ và trong lành. Không chỉ sở hữu vị trí ngay trung tâm quần thể đô thị mới Quận 8, xung quanh là những trục giao thông hiện đại, đồng bộ và kết nối trọng yếu của thành phố giúp việc di chuyển vào nội đô, khu vực xung quanh dễ dàng, thuận tiện, mà du an Fresca Riverside còn sở hữu một không gian sống trong lành, xanh mát, thoáng đãng hoàn hảo với bất kỳ ai bởi nằm ngay bên sông Sài Gòn và hệ thống công viên, cây xanh đan xen với các tòa căn hộ.

Chính vì thế, CĐT đã cho xây dựng riêng một khu công viên nội khu để tạo cảm giác thoáng mát, yên bình cho toàn bộ dự án. Mong muốn đem đến những giá trị sống ưu việt cho khách hàng, CĐT căn hộ gem riverside quan niệm: tiêu chuẩn cho một môi trường sống giờ đây không chỉ là có bao nhiêu tiện ích mà điều quan trọng là các tiện ích đó thế nào. Vì thế, nhằm đem đến cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng nhất, CĐT Seaholding đã thực sự quan tâm tới việc tạo ra một hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng đầy đủ và chất lượng theo nhu cầu cư dân và mang đến một không gian sống hiệu quả. Vườn nhiệt đới và Công viên sinh thái là điểm nhấn, là sự bứt phá trong thiết kế của toàn dự án. Với mong muốn mang đến một không gian xanh, CĐT đã bỏ ra 6000m2 để xây dựng một vườn nhiệt đới và công viên sinh thái. Vườn nhiệt đới nằm tại trung tâm dự án với rất nhiều loại cây xanh của vùng nhiệt đới tạo nên một ốc đảo thu nhỏ giữa lòng thành phố. Cư dân sẽ được tản bộ trên các con đường uốn lượn của ốc đảo.

Thiết kế khu du an Fresca Riverside chắc chắn sẽ ghi điểm tuyệt đối với những khách hàng có nhu cầu thực. Bên cạnh đó là hệ thống điện âm tường an toàn tính thẩm mỹ cao, hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt khéo léo. Hệ thống bảo mật cao tích hợp 3 tính năng: vân tay, chìa khóa và mã số bảo vệ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chủ nhân. Bên cạnh đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận được không gian tràn ngập màu xanh, thiết kế cảnh quan đẹp ngay từ khi bước vào cửa ngõ khu đô thị. Vì lẽ đó, dự án chắc chắn sẽ được lựa chọn làm nơi an cư của những người nổi tiếng hay những chủ nhân xứng tầm của thế kỷ 21.

Với mức giá dự kiến từ 19.5 triệu/m2 cùng với diện tích vừa phải thì giá bán du an Fresca Riverside được đánh giá khá rẻ so với thị trường hiện tại, bởi những yếu tố mà dự án sở hữu. Đổi lại với mức giá đó là đa dạng trong lựa chọn cùng môi trường sống hoàn hảo, vị trí ven sông đắt giá khi hoàn thiện trong tương lai là một lựa chọn phù hợp tại thời điểm này. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt tiện lợi. căn hộ gem riverside được dự kiến sẽ xây dựng vào dự kiến Quý 1/2018.. Giá bán trung bình dự kiến 19.5 triệu/m2 vô cùng hợp lý nhằm tối đa hóa chi phí đầu tư lên vai khách hàng. Ngoài ra, căn hộ còn được ngân hàng Việt Nam thương tín hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi nhất. Sở hữu ngay căn hộ ngay hôm nay để tận hưởng không gian sống thoải mái, tiện nghi.

Trong bối cảnh mối lo ngại về ô nhiễm không khí của người dân ngày càng tăng, những không gian xanh trong lòng phố như tại căn hộ chung cư Fresca Riverside Bình Chiểu là ước mơ của nhiều gia đình trẻ. Sau những căng thẳng, mệt nhọc, cư dân được hòa mình trong thiên nhiên bất tận với các hoạt động cao cấp mà chỉ có ở vịnh Xanh như: đọc sách trên đảo nổi giữa hồ hay dạo bộ trên bờ vịnh Ánh Sáng. Đây cũng chính là điểm nhấn tạo khác biệt và sức hút riêng có của của căn hộ chung cư Fresca Riverside Bình Chiểu so với những sản phẩm căn hộ cao cấp trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Mọi thông tin căn hộ căn hộ chung cư Fresca Riverside Bình Chiểu, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.
Chăm sóc và hỗ trợ quý khách Điện thoại – (+84) 906 765 092