Thảm án vì sau ly hôn nhưng vẫn ở chung phòng trọ

(Vinhomescentralparktc.comO) – Bé trai 8 tuổi ngồi khóc trước phòng trọ, khi hàng xóm đến hỏi, cháu bé nói: "Ba mẹ con chết rồi!". Chiều 3-9, Cơ qua

Xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng diện tích nhỏ
Happy One Bình Dương khu căn hộ tầm nhìn tuyệt vời sản phẩm tốt
Xe cứu hộ chở xe 16 chỗ lao xuống vực, 2 người tử vong trong cabin

(Vinhomescentralparktc.comO) – Bé trai 8 tuổi ngồi khóc trước phòng trọ, khi hàng xóm đến hỏi, cháu bé nói: “Ba mẹ con chết rồi!”.

Chiều 3-9, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho biết vẫn đang tiếp tục phối hợp 1 số phòng nghiệp vụ điều tra, làm rõ lý do tử vong của cặp vợ chồng ở khu phố Phú Xuân, phường Phú Thịnh, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước.

Thông tin ban đầu, dao động 8 giờ ngày 2-9, 1 số người dân sống ở khu phố Phú Xuân thấy cháu P.T.Đ (8 tuổi) ngồi khóc trước phòng trọ. Khi nhiều người đến hỏi, bé Đ. nói: “Ba mẹ con chết rồi!”.

Kiểm tra phòng trọ, người dân bàng hoàng thấy chị Nguyễn Thị Hải Yến (38 tuổi, mẹ bé Đ.) đã tử vong trong tư thế nằm, đầu và cổ của chị có vết thương. Gần đó chồng chị là anh Phạm Văn Đoài (39 tuổi) đã chết trong tư thế treo cổ.

Một số người thân cho biết 2 vợ chồng anh Đoài – chị Yến có có nhau 3 con. Do mâu thuẫn nên cả hai đã ly dị 1 sốh đó dao động 1 tháng nhưng vẫn còn ở chung nhà. Anh Đoài làm tài xế, chị Yến buôn bán. Sáng cộng ngày, hàng xóm vẫn thấy anh Đoài dắt 2 con lớn đi chơi nhưng sau đó thì xảy ra thảm cảnh.

T. Ly

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS