Tại sao nên sử dụng bình tích áp Varem 50l?

Bình tích áp Varem được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau, đặc biệt phải kể tới đó là hệ thống cấp nước cho nhà cao tầng hoặc hệ thống phòng cháy c

Hướng dẫn 3 cách trị hôi miệng không lo tái phát
Các dự án đang triển khai nổi bật của Tiến Phước
Phong thủy của Sunwah Pearl thế nào?

Bình tích áp Varem được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau, đặc biệt phải kể tới đó là hệ thống cấp nước cho nhà cao tầng hoặc hệ thống phòng cháy chữa cháy. Thiết bị này giúp tăng sức ép cho máy bơm nhằm đảm bảo lượng nước cung cấp cho toàn hệ thống không bị thiếu hụt. Đối với các căn hộ cao tầng thì việc thiếu nước sinh hoạt là một trong một số vấn nạn. Chính bởi vậy mà thiết bị Bình tích áp Varem đã được ứng dụng rộng rãi đến vậy

Các thông báo kỹ thuật chi tiết của sản phẩm bình tích áp 50 lít hiệu Varem

Bình tích áp Varem có dung tích 50 lít có Model quốc tế là US050361 được chính thương hiệu Varem làm ra tại Châu âu và được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập khẩu về Việt Nam cung cấp đối với khách.

Xem chi tiết : http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

Sản phẩm có dung tích 50 lít hoạt động được với mức sức ép lớn nhất là 10 bar, có đường kính di chuyển ống dẫn 1 inches và kích thước bình (Ø x Cao ) 379 x 759 mm được đánh giá cả là nhỏ gọn, dễ lắp đặt đặt theo dạng đứng.

Với vật liệu màng bằng cao su cấp cao EPDM có độ đàn hồi cao,giản nở tiềm năng, dễ dàng tháo lắp, thay mới giúp bình tích áp hoạt động được trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC

Khi khách mua sản phẩm bình tích áp Varem dung tích 50 lít tại dung tích 50 lít sẽ nhận được chế độ bảo hành trong 12 tháng và được cung ứng các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng như: CO – CQ. Đặc biệt khách sẽ được vận chuyển miễn phí khi mua sản phẩm tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Tại sao bình tích áp Varem lại nổi tiếng đến vậy?

Varem là một thương hiệu số một trong chuyên ngành qui hoạch và sản xuất bình tích áp trên toàn toàn cầu. Ngoài sản phẩm bình tích áp thì thương hiệu Varem còn sản xuất các thiết bị khác như: bình tích khí; bình dãn nở…

Mọi sản phẩm của thương hiệu này được tiến hành trên dây chuyền công nghệ hiện đại bảo chứng chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu trên toàn cầu. Đây chính là lý do mà sản phẩm của Varem luôn được yêu thích đến thế.

Một bộ phận quan trọng nhất của bình tích áp đó chính là ruột bình đã được nhà sản xuất sử dụng vật liệu làm từ cao su tổng hợp EPDM – một dòng vật liệu có tốt nhất khả quan nhất Hiện nay, có biện pháp co giãn đẹp, chịu sức nén cao. Từ đó giúp đối vớiđộ bền của sản phẩm tăng lên rất nhiều, giúp hạn chế được các rủi ro trong quá trình sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua bình tích áp 50 lít hiệu Varem chính hãng hoặc tìm hiểu thông tin về sản phẩm vui lòng liên lạc với phone : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 của Công ty CP Matra Quốc Tế công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.

Link : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0