Tiện ích dự án FPT City có gì?

Tiềm năng tăng giá của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc
Condotel Phú Quốc – Giải đáp ẩn số của sức hấp dẫn kinh ngạc
Dự án Empire City có gì nổi bật?

Dự án FPT City đang tạo nên một cơn sốt không hề nhẹ trên thị trường bất động sản Đà Nẵng trong thời gian gần đây. Ngoài bán đất nền FPT City Đà Nẵng và vị trí đắc địa thì dự án Đà Nẵng còn chinh phục khách hàng bởi hệ thống tiện ích hiện đại, cao cấp. Khách hàng muốn tìm hiểu tiện ích dự án có gì thì xem ngay bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin về FPT City tại video:

Tiện ích dự án FPT City có gì?

Khách hàng lựa chọn nhà phố FPT City làm nơi an cư sẽ được tận hưởng cuộc sống với hàng loạt những tiện ích chất lượng phải kể đến như:

Trung tâm thương mại, dãy phố mua sắm, cửa hàng tiện ích với đầy đủ tất cả những mặt hàng chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của người dân.

Công viên cây xanh kết hợp với đường dạo bộ ven sông với những mảng xanh lớn cùng không khí trong lành, thoáng mát, là nơi dạo bộ, thư giãn của cư dân, giúp cư dân được thả mình với thiên nhiên xanh mát.

Khu thể thao, giải trí và nghỉ dưỡng tại FPT City Đà Nẵng rất được chủ đầu tư chú trọng: trung tâm thể thao trong nhà và ngoài trời với rất nhiều hoạt động thể thao mang tính vận động, thư giãn, nâng cao sức khỏe cho cư dân

Khu vực Spa được trang bị những thiết bị rất hiện đại, cùng với sự hỗ trợ của những chuyên gia giàu kinh nghiệm, giúp cư dân được thư giãn, được chăm sóc sắc đẹp của mình.

Bến du thuyền giúp cư dân có được sự yên tâm về nơi đậu đỗ du thuyền của mình, mang đến những giờ phút được thả mình cùng với sông nước, xua tan mọi căng thẳng trong công việc, cuộc sống, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Bãi biển tự nhiên cách khu đô thị Đà Nẵng 800m là nơi cho cư dân thỏa sức vui đùa cùng biển, cùng ngắm biển, ngắm hoàng hôn, được vui đùa cùng nước, tạo nên sự thư giãn thoải mái cho cư dân tương lai của FPT City.

Quảng trường công cộng lộng gió là nơi dạo mát, nơi check in khá lý tưởng cho cư dân.

Ngoài ra còn rất nhiều những tiện ích hiện đại khác, hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai chất lượng cuộc sống tốt nhất.

tien ich fpt city

Có nên đầu tư vào đất nền FPT City hay không?

Dự án đất nền FPT City Đà Nẵng đang là tâm điểm chú ý của nhiều khách hàng trong những năm trở lại đây. Liệu đây có phải kênh đầu tư lý tưởng cho khách hàng hay không? Theo PiRealtor nhìn nhận thì dự án FPT City là một trong những dự án đáng xuống tiền bởi vì:

Khách hàng có thể thấy được giai đoạn 2012 đến 2015 là thời điểm bất động sản tại Đà Nẵng đi xuống, những dự án nằm ven thành phố như FPT City rất ảm đạm, rất ít giao dịch nhưng đến tháng 5/2016 FPT Software chính thứcra mắt toà nhà FPT Complex- nơi gia công phần mềm lớn nhất Đà Nẵng với hơn 1500 nhân viên, sự kiện này như đánh thức bất động sản Đà Nẵng lúc bấy giờ mang đến sự nhộn nhịp, sôi động sho nơi đây.

Ngoài thị trường đất nền Đà Nẵng, hiện tại đang có một dự án tại khu vực Quảng Nam cũng rất đáng để đầu tư vào thời điểm hiện tại chính là dự án biệt thự Hội An của chủ đầ tư Đạt Phương mang tên Casamia Calm. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại ngay khi nằm cạnh sông Cổ Cò và kề bên làng rau Trà Quế nổi tiếng tại Hội An.

Để tìm hiểu thông tin và giá bán chi tiết, khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết của PiRealtor tại đây: Dự án Casamia Calm Hội An

Hơn thế, sông Cổ Cò đã có quy hoạch phê duyệt nạo vét, mở rộng thành tuyến du lịch đường thuỷ kết nối TP Đà Nẵng và phố cổ Hội An và đường Võ Chí Công nối dài sẽ khởi công, làm cầu qua sông Cổ Cò nối thẳng ra bãi tắm Tân Trà… điều này tạo điều kiện rất tuyệt vời giúp đất nền FPT Đà Nẵng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư hơn.