Cập nhật thông tin chi tiết dự án Sunshine City Saigon

Khu ăn hộ Sunwah Pearl – Các điểm mạnh thu hút đầu tư
Dùng máy bơm nào cho tưới tiêu nông nghiệp
Tìm hiểu ưu điểm thu hút của căn hộ Sunwah Pearl

Sunshine City Sài Gòn là dự án chung cư Quận 7 được đông đảo khách hàng biết đến vào thời điểm giữa năm 2018, hiện diện của dự án mới do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư, nhanh chóng đã được đông đảo khách hàng quan tâm đến.

Vậy căn hộ Sunshine City có được những điểm nào nổi bật, những lý di nào lại khiến đông đảo khách hàng phải quan tâm đến với dự án Sunshine City Saigon, SaleReal Team với đội ngũ chuyên gia về thị trường bất động sản, sau đây sẽ cập những thông tin mới nhất và đưa ra những phân tích theo góc nhìn riêng về căn hộ Quận 7.

phoi canh can ho sunshine city sai gon

Cập nhật thông tin chi tiết dự án Sunshine City Saigon

Tìm hiểu thêm video giới thiệu tổng quát dự án Sunshsine City Quận 7:

Thông tin sơ lược về Sunshine City Quận 7

+ Tên dự án : Sunshine City Sài Gòn
+ Chủ đầu tư : Tập đoàn Sunshine Group
+ Diện tích khu đất : 9,9 ha
+ Quy mô : 3600 căn hộ, gồm 9 tòa tháp cao từ 26 – 38 tầng.
+ Loại hình : căn hộ chung cư
+ Diện tích : 60 m2 – 120 m2
+ Vị trí : Quỹ đất nằm cạnh cầu Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài dự án Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River đang được chủ đầu tư Sunshine Group triển khai tại thị trường căn hộ Quận 7. Thì mới đây chủ đầu tư này cũng vừa cho ra mắt dự án Sunshine Horizon tại thị trường căn hộ Quận 4.

Đây là dự án thứ 3 của tập đoàn này tại TP.HCM sau hơn 1 năm ra mắt. Có thể thấy Sunshine Group sẽ là một cái tên lớn trong thời gian sắp tới.

Thông tin mặt bằng căn hộ Sunshine City Quận 7

+ Theo thông tin mà SaleReal có được, chủ đầu tư Sunshine Group sở hữu được mãnh đất có tổng diện tích là 99.174,5 m2 ( khoảng 9,9 ha ). Tại quỹ đất này ” Ông Lớn ” Sunshine Group sẽ triển khai xây dựng dự án Sunshine City với quy mô bao gồm 9 tòa tháp căn hộ, với tổng số căn hộ lên đến khoảng 3600 căn, từ các dạng căn hộ tiêu chuẩn đến các căn hộ Penthouse và officetel.

+ Với tổng số căn hộ như vậy, thì trung bình mỗi tòa tháp sẽ rơi vào khoảng 400 căn ( ước tính để khách hàng tham khảo, tùy tháp có độ cao tầng khác nhau sẽ có số lượng căn hộ khác nhau ), vậy mật độ của mỗi tầng sẽ có khoảng 10 – 11 căn hộ.

+ Mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 30% trên tổng diện tích toàn dự án, còn lại sẽ được chủ đầu tư Sunshine Group thiết kế mảng xanh, cùng với các mặt tiện ích phục vụ đời sống cho cư dân tại Sunshine City Sài Gòn.

Thông tin tiện ích tại dự án Sunshine City Saigon

tien ich noi khu sunshine city quan 7

+ Với mật độ 70% diện tích toàn khu được chủ đầu tư chú trọng trong việc thiết kế các tiện ích và mảng xanh, thì sự đáp ứng các nhu cầu của cư dân sinh sống tại căn hộ Sunshine City Quận 7 cũng không quá khó khăn.

+ Tập đoàn Sunshine Group với ý nghĩ mong muốn đáp ứng nhu cầu sống tốt nhất cho cư dân, nên các tiện ích đều được lựa chọn và chọn lọc kĩ càng, thiết kế với xu hướng theo thời đại 4.0, mang lại được những tiện ích đậm chất hiện đại.

+ Việc gần bờ sông Cả Cấm, chính vì thế chủ đầu tư tận dụng được điều này, thiết kế với đường chạy bộ, kèm theo cây xanh ven sông, tạo ra được những khung cảnh tuyệt vời cho khách hàng khi hòa mình vui chơi, thư giản ở cạnh bờ sông.

+ Thiết kế được mảng xanh trải dài dự án, có được một công viên ngay bên trong Sunshine City, tạo ra một nơi giúp cho cư dân thư giãn sau những buổi làm mệt mỏi cả ngày. Bên cạnh đó còn được Sunshine Group thiết kế nhiều mục tiện ích phục vụ chăm lo sức khỏe của cư dân như phòng tập gym, yoga, đường chạy bộ quanh dự án, các sân banh, sân bóng rổ, sân tenis,…

+ Điểm chú ý đến là hồ bơi tại Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được đánh giá rất cao, khi có được sự thiết kế cực kì tinh túy, tạo ra một hồ bơi tràn bờ từ tầng 4 xuống dưới, tạo nên một dòng thác tuyệt đẹp, tạo ra được cảm giác thư giãn hoàn mỹ nhất cho cư dân sinh sống bên trong căn hộ Sunshine City Quận 7.

+ Ngoài ra bên trong dự án còn có được sự thiết kế tinh túy khi có được riêng khu dành cho trẻ em, cùng với các trung tâm mua sắm, sky bar,… tất cả đều đáp ứng được nhu cầu đời sống hằng ngày cho khách hàng một cách tốt nhất.

Ở bài viết bên trên là thông tin chi tiết về mặt tiện ích, cũng như mặt bằng đối với căn hộ Sunshine City Saigon, hy vọng với bài cập nhật thông tin của công ty SaleReal sẽ đáp ứng được điều mà khách hàng đang quan tâm cũng như cần biết.