Bảo Ninh Sunrise | Giá bán & chính sách bán hàng năm 2019

Bảo Ninh Sunrise | Giá bán & chính sách bán hàng năm 2019

Được chính thức ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Bình năm 2018, khu đô thị Bảo Ninh Sunrise tiến độ xây dựng hiện nay trong quý 1/2019

Chung cư Vincity Gia Lâm – Sự lựa chọn tối ưu cho người dân Hà Nội
Tại Laimian City khách hàng được đón nhận vô vàn tiện ích giá trị
Căn hộ Sunwah Pearl nằm bên cạnh sông hợp phong thủy dự án vượt trội

Được chính thức ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Bình năm 2018, khu đô thị Bảo Ninh Sunrise tiến độ xây dựng hiện nay trong quý 1/2019 đã có những thay đổi nhanh chóng với việc hoàn thành nhiều hạng mục chính của dự án như những căn biệt thự, các tiện ích nội khu, cảnh quan cây xanh,….

Là dự án nằm trong tổng thể khu nghỉ dưỡng Sun Spa Resort, biệt thự Bảo Ninh giá bán năm 2019 càng có được sức hấp dẫn không chỉ cho giới đầu tư mà còn tạo nên sức hút cho du khách mỗi khi đến Quảng Bình và muốn tìm kiếm một nơi dừng chân, nghỉ dưỡng chất lượng nhất.

Bảo Ninh Sunrise là một trong số những dự án Bảo Ninh Quảng Bình được giới chuyên gia đánh giá cao trong đó có Lê Đình Phong. Dự án mang đến sự mới lạ thổi làn gió mới cho thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Quảng Bình thu hút được nguồn đầu tư lớn cũng như hấp dẫn được du khách gần xa chọn đây là nơi dừng chân mỗi khi ghé thăm thiên đường Quảng Bình trong thời gian tới.

khu do thi bao ninh sunrise dong hoi

Bảo Ninh Sunrise – Chính sách bán hàng mới năm 2019

Salereal – Chính thức mở bán trong quý 3/2018, biệt thự Bảo Ninh Sunrise được chủ đầu tư Trường Thịnh tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn, mức chiết khấu cao & chính sách bán hàng tối ưu có lợi cho khách hàng. Cùng với tiềm năng. Các gói thanh toán biệt thự Bảo Ninh gồm có:

  • Phương án thanh toán nhanh ( Chiết khấu 7 % ).
  • Phương án thanh toán kỳ hạn 1 tháng ( chiết khấu 5 % ). .
  • Phương án thanh toán chậm từ 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm ( chiết khấu 2 % ).

Với nhiều phương án thanh toán như vậy nên đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với dự án mới của Trường Thịnh tại Bảo Ninh trở nên rộng rãi hơn đáp ứng được nhu cầu mua ở hoặc đầu tư như hiện nay tại Quảng Bình.

biet thu bao ninh sunrise truong thinh

Giá bán biệt thự Bảo Ninh Sunrise năm 2019 có tăng không?

Thời điểm chính thức mở bán, Bảo Ninh Sunrise có giá bán công bố chính thức là 27 triêu / m2. Bước sang năm 2019 cùng với tiến độ xây dựng của dự án thì giá bán biệt thự Bảo Ninh cập nhật mới của ledinhphong.vn cũng không có sự chênh lệch quá lớn so với thời điểm mở bán công bố trước đó của chủ đầu tư Trường Thịnh.

Với giá trị mà Bảo Ninh Sunrise Đồng Hới mang lại thì dự án này chưa bao giờ hết Hot trong mắt giới đầu tư. Năm 2019 hứa hẹn sẽ đánh dấu bước phát triển mạnh trong lĩnh vực nghỉ dưỡng tại Quảng Bình & đây là cơ hội tốt để Bảo Ninh Sunrise Trường Thịnh nâng cao được giá trị của mình trên thị trường.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu và đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại Bảo Ninh trong quý 2/2019 có thể tham khảo thông tin dự án Bảo Ninh cập nhật và phân tích bởi Le Dinh Phong chuyên viên tư vấn bất động sản đến từ Salereal. Bảo Ninh Sunrise được đánh giá là cơ hội đầu tư cực hấp dẫn trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Bình năm 2019 từ nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Hãy để với Bảo Ninh Sunrise để có thể trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế cùng với cơ hội đầu tư sinh lợi cao năm 2019 tại thị trường Quảng Bình đầy tiềm năng này nhé.

Xem thêm: Bảo Ninh mảnh đất của sự khát vọng

COMMENTS