Cúp Chiến thắng “bỏ quên” cơ thủ Trần Quyết Chiến

Sáng 14-9, Tổng cục TDTT phối hợp có Công ty Thể thao 24h và VTVCab đã tổ chức họp báo mở bán giải thưởng "Cúp Chiến thắng" 2018. Hai bộ môn bóng đá

Xử vụ logo “xe vua”: Cán bộ nhận hối lộ bằng cách nào?
Lời khuyên tư vấn thiết kế văn phòng uy tín hợp lý
Nguyên nhân cần Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức trường học

Sáng 14-9, Tổng cục TDTT phối hợp có Công ty Thể thao 24h và VTVCab đã tổ chức họp báo mở bán giải thưởng “Cúp Chiến thắng” 2018. Hai bộ môn bóng đá và điền kinh có số lượng VĐV chiếm áp đảo trong nhóm VĐV, HLV được đề cử để người hâm mộ bình chọn.

“Cúp Chiến thắng” 2018 sẽ có toàn bộ 10 hạng mục, gồm Nam VĐV của năm, Nữ VĐV của năm, VĐV Trẻ của năm, HLV của năm, Đội tuyển của năm, Đồng đội của năm, VĐV được yêu mến nhất, VĐV thể thao người khuyết tật hoàn hảo của năm, Hình ảnh thể thao ấn tượng của năm, Giải thưởng Thành tựu cống hiến trọn đời. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 330 triệu đồng.

Cúp Chiến thắng bỏ quên cơ thủ Trần Quyết Chiến - Ảnh 1.

Quyết Chiến vô địch LG Cup ở Hàn Quốc và nhận gần 1,7 tỉ đồng tiền thưởng Ảnh: BTC cung cấp

Tuy nhiên, có 1 điều khá khó hiểu là bên cạnh nhiều ngôi sao U23 Việt Nam như Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Thanh, Tiến Dũng hay một số VĐV điền kinh đoạt HCV ASIAD 18 như Bùi Thị Thu Thảo (điền kinh), HCB ASIAD như Huy Hoàng (bơi lội), có 1 nhân vật thể thao được dư luận chú tâm bởi thi đấu thành công, đầy ấn tượng là cơ thủ Trần Quyết Chiến lại không được nhắc đến.

Chỉ trong 4 tháng, Quyết Chiến giành 4 chức vô địch carom 3 băng ở World Cup, Giải Quốc tế Bình Dương, giải vô địch quốc gia và mới nhất là Giải LG Cup ở Hàn Quốc. Cơ thủ người Cà Mau 2 lần không ngừng nghỉ trong vòng 4 tháng đánh bại các tay cơ top 3 địa cầu là điều mà lịch sử billiards Việt Nam chưa từng chứng kiến. Đáng tiếc là Quyết Chiến lại bị ban tổ chức giải lãng quên trong ngày mở bán.

A.Dũng

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS