L’Amour Resort dự án đất nền CĐT lớn đậm phong cách

Đe dọa tới đâu?
Thủ tướng chỉ đạo xác định lại tỉ lệ cổ phần, quản lý cảng Quy Nhơn
Học bổng “Chắp cánh ước mơ”: Trao học bổng cho con công nhân vệ sinh

Sở hữu giá bán hấp dẫn, địa điểm “vàng” đắc địa, cũng tiềm năng sinh lời cao. Dự án nhà phố cao cấp Đất nền tại tập đoàn Công ty TNHH L’Amour Ghềnh Ráng có sức hút mạnh mẽ hấp dẫn cả quý vị mua ở lẫn đối tượng đầu tư.

L’Amour Resort

Bán D Homme

Nhà phố L’Amour Resort Quy Nhơn CĐT lớn

Bán D Homme sở hữu vị trí đắc địa đắc địa Khu vực 1, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn. Vị trí trung tâm đem đến cực nhiều lợi ích cho cư dân. Hiện nay, cư dân nhanh lẹ kết nối từ địa điểm dự án bất động sản đến được với các khu vực trọng điểm của khu vực phía Miền Trung. Chỉ mất tí phút đã có thể đến được các địa điểm trường học, trung tâm thương mại… Ngoài ra, còn rất nhiều công trình nổi bật khác của tỉnh Bình Định quanh địa điểm dự án đất nền cao cấp dự án cao cấp ,Sân vận động. Các trung tâm thương mại và toà văn phòng lớn. Song song đó, hệ thống giáo dục tại đây còn rất phát triển. Với vô số cáchọc viện, cao đẳng, trường đại học, . Hệ thống trường từ mầm non đến trung học về chất lượng đào tạo rất nổi tiếng.

Cũng giống như quần thể Đất nền phân lô khác của Công ty TNHH L’Amour. tập đoàn Công ty TNHH L’Amour Ghềnh Ráng cũng đem đến những trải nghiệm cao cấp thượng lưu và tiện nghi nhất cho cư dân của mình. Hệ thống hồ bơi 4 mùa sạch sẽ. Phòng tập gym chuẩn 5 sao, một số loại hình, trung tâm thương mại tiện dụng. Dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng như sân golf, rạp chiếu phim. Vườn nướng BBQ, sân tennis, quầy bar…Một thành phố đáng tận hưởng, đáng sống. Tại Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: Bán D Homme, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng danh tiếng của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một biện pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.

L’Amour Resort Quy Nhơn đậm phong cách

biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng còn kiến tạo nên những Đất nền với thiết kế đỉnh cao. Không chỉ tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm thành phố. Mọi tầm nhìn đều đón tất cả ánh nắng tự nhiên giúp cho Đất nền luôn tháng mát cho cuộc sống tươi vui yên lành… Nội thất sang trọng đi kèm với Thiết kế đỉnh cao, Dự án đất nền L’Amour Resort Bình Định đích thị là chốn nghỉ chân hoàn mỹ cho mọi gia đình. Với tầm nhìn thoáng đãng, giữa ánh mặt trời chan hoà. Dự án đất nền L’Amour Resort Bình Định như một đài hoa tươi vươn lên đầy rực rỡ. Bên những rặng cây xanh tươi mát trải dài theo con đường ven hồ duyên dáng uốn mình. Tại đây, mỗi cư dân đều được chiều chuộng theo cách mà họ muốn.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-da-nang/

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Dự án đất nền L’Amour Resort Bình Định. Công ty TNHH L’Amour còn không ngừng nghỉ cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại dự án bất động sản xứng tầm, cao cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn. Dự án đất nền L’Amour Resort Bình Định đảm bảo sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và vĩnh viễn cùng doanh thu tại mức cao. Cơ hội chỉ có một lần thôi, bởi quỹ đất mặt đường Trần Quang Diệu chẳng còn chỗ cho dự án bất động sản nào nữa đâu. Đặt mua ngay Đất nền Dự án đất nền L’Amour Resort Bình Định của CĐT Công ty TNHH L’Amour nhé.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng