Nơi đầu tư ổn định chỗ ở và tận hưởng đời sống chất lượng tại khu dự án Movenpick Central Việt Group

Muốn giữ bánh trung thu được lâu nên bảo quản cách này
Giá trị khi Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức chuyên nghiệp
LĐLĐ TP Đà Nẵng và Công an ký kết Quy chế phối hợp an ninh trật tự

Là một trong đầu tiên “chào sân” thị trường của can ho cao cap Quang Binh, khu dự án Movenpick Central Việt Group đã gây được sự để ý và tạo cơn sốt không nhỏ trên thị trường. Sở hữu vị trí chiến lược và thiết kế đẳng cấp chỉ là một vài trong số vô số ưu điểm khiến khu dự án Movenpick Central Việt Group phát triển thành bất động sản không nên bỏ qua trong năm 2021.

Movenpick Central

khu căn hộ cao cấp Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ

Khu dự án Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ bảo vệ nghiêm ngặt

Toạ lạc trên trục đường Quách Xuân Kỳ thuộc Quảng Bình, Đồng Hới, thuộc khu vực trung tâm kinh tế mới tại Quảng Bình, khu căn hộ cao cấp Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích nhất, trường mẫu giáo , tiểu học, trung to học, đại học chỉ cách có vài chục đến vài trăm mét, chợ , Big c… Và quan trọng hơn cả, ở một vị trí chiến lược khu vực trung tâm chắc chắn Movenpick Central sẽ sở hữu những tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trên tương lai.

can ho cao cap Quang Binh là khu chung cư cao cấp, tích hợp đồng bộ tiện ích thời thượng, nằm tại vị trí chiến lược bên đường Trần Duy Hưng. Với vị trí này, quý cư dân tương lai đều tiện lợi lưu thông toàn thành phố.Dịch vụ đẳng cấp 5* cũng là 1 trong những “thế manh” khi nhắc tới những sản phẩm mang thương hiệu Việt Group của . Đối với các chủ sở hữu tại khu căn hộ cao cấp Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ , tiêu chuẩn quản lý, vận hành chất lượng 5* đến từ Vinhomes chắc hẳn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách, thậm chí đối với cả những khách hàng kỹ tính nhất. khu dự án Movenpick Central Việt Group tại dự án nhà ở trông đợi sẽ là nơi tụ hội của tầng lớp trí thức năng động và thành đạt nhất, nơi phát triển của cả 1 cộng đồng văn minh.

Khu chung cư Movenpick Central Việt Group giá hấp hẫn

Theo nhận định của các chuyên gia, loại hình sản phẩm này rất phù hợp với những người nhiều công việc với công việc bởi vừa là văn phòng làm việc, vừa là nơi nghỉ ngơi rất thuận tiện. Không những thế, bên trong các Movenpick Central còn được trang bị hệ thống nội thất đẳng cấp dành cho văn phòng. Các kiến trúc sư đã khéo léo chọn lọc những vật dụng màu sắc kim loại hoặc có tính phản quang như pha lê, thủy tinh, kính để bố trí tạo điểm nhấn. Có thể nhận thấy, thiết kế mẫu này đã rất chú trọng đến việc tận dụng không gian trong khu dự án Movenpick Central Việt Group, giả như như vị trí đặt bàn ăn, tủ âm tường…

Hiện chưa có tin tức chính thức về giá bán khu dự án Movenpick Central Việt Group, tuy nhiên, nhiều chuyên gia tiên liệu rằng với vị thế đắc địa giáp giới mặt tiền lớn, khoản đầu tư của khách hàng tại tòa tháp này sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết khi giá trị tăng thêm và giá cho thuê luôn ở mức cao. Khởi đầu với qui mô và nguồn vốn “không quá lớn”, chắc hẳn các doanh nhân trẻ đều muốn tìm kiếm cho mình một không gian làm việc “vừa phải” để tiết kiệm chi phí. Tại khu dự án Movenpick Central Việt Group, khách hàng sẽ không chỉ có được một môi trường làm việc chuyên nghiệp để đón tiếp khách mà cũng chính nơi đây sẽ là một căn hộ hiện đại, tiện nghi cho sinh hoạt ăn, ngủ, nghỉ thường ngày rất gần gũi và ấm cúng. Đặc biệt, nguồn khách sẵn có cho các sản phẩm của khách hàng chính là những cư dân sinh sống tại dự án, khách hàng sẽ không phải mất công tìm kiếm đâu xa. Để cập nhật tin tức chi tiết về khu dự án Movenpick Central Việt Group cũng như những tòa căn hộ khác thuộc dự án nhà ở khách hàng xin vui lòng phone tới nhân viên kinh doanh.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://360homes.vn/du-an/moonlight-centre-point/

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn