Xuân Thảo Residence Bến Lức – Khởi đầu giá trị sống đích thực

Cuộc sống hoàn hảo tại khu Chung cư BMC Tower cho thuê
Bổ nhiệm cục trưởng và 8 cục phó Cục CSĐT tội phạm về ma túy
Cuộc sống thuận tiện hơn khi là cư dân tại Dự án Moon Lake

Giữa mùa hè nắng nóng, tỉnh Long An thiếu vắng bóng cây xanh khiến biến đổi xấu của khí hậu. Làm người dân chịu ảnh hưởng trực tiếp. Các dự án đất nền giá rẻ nhà ở Nhà phố càng thiếu vắng hơn cả bóng cây xanh. Mặc dù trong nhà có thể giải nhiệt bằng điều hòa. Nhưng lại không thể khiến cho cuộc sống hàng ngày bớt đi những căng thẳng. Phiền muộn và chiều đến thiếu sân chơi dành cho trẻ con. Tuy nhiên với Xuân Thảo Residence xã Xuân Thảo, chủ đầu tư luôn mong muốn cư dân của mình sẽ có được cuộc sống hàng ngày về mọi mặt tươi mát và từ cây xanh có điều hòa môi trường xung quanh tốt nhất. Vì thế hệ thống xanh bốn lớp cho mùa hè giữa tỉnh Long An được xây dựng để giải nhiệt .

Xuân Thảo Residence

Thiên đường an sinh và phát triển chất lượng tại Xuân Thảo Residence Bến Lức

Biệt thự Xuân Thảo Residence Bến Lức nằm giữa trung tâm

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự Xuân Thảo Residence Hương lộ 10 là ở địa điểm mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ một phần tư quy mô của sản phẩm. Có tới phần lớn diện tích của khu đất được chủ đầu tư Công ty Xuân Thảo cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Từ bất cứ dự án nào, cư dân Xuân Thảo Residence Long An cũng có thể phóng tầm mắt ra công viên và hồ nước quanh dự án nhà phố và biệt thự. Mặt bằng thiết kế Đất nền bảo đảm các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ. CĐT sử dụng hệ thống thông minh các Đất nền tiêu biểu và trong quản lý toà nhà.

Có tổng diện tích trên 3,8 ha, Xuân Thảo Residence xã Xuân Thảo là nhà phố và biệt thự cao 2-3 tầng với nhiều tiện ích cao cấp tại dự án nhà phố và biệt thự. Bỏ lại sau lưng những bộn bề, vội vã của cuộc sống hàng ngày thường nhật. Bước chân qua cánh cổng, bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước phong cảnh môi trường xung quanh tươi đẹp. Được tô điểm bởi những thảm cỏ mát lành, vòm cây. Với mật độ xây dựng chỉ 60%, còn lại tất cả được chủ đầu tư dành cho những hàng cây xanh ngút tầm mắt. Và không gian xanh của vườn dạo bộ nhằm đem đến bầu không khí thư thái. Mát lành và an nhiên cho cư dân ngay tại trung tâm thành phố. Không gian thư giãn ban công ngắm thành phố, sân thể thao ngoài trời, Đường đi dạo, vườn cây theo mùa, sân chơi,

Dự án đất nền Xuân Thảo Residence Hương lộ 10 giá tốt nhất

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, Xuân Thảo Residence Long An – mặt đường Hoàng Phan Thái. Đã mở bán chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát Đất nền cao cấp tại khu vực Bến Lức. Các nhà phố và biệt thự đều được thiết kế có gió trời và ánh sáng tự nhiên, và được điều chỉnh từ từ một đến bốn phòng ngủ và mỗi nhà phố và biệt thự đều có một – ba logia chắc chắn không gian thoáng đãng. Tầm view rộng trong chính Đất nền của bạn. Một trong những phương châm đầu tiên của cảu đầu tư Công ty Xuân Thảo khi triển khai đầu tư Xuân Thảo Residence Bến Lức là yếu tố thân thiện môi trường. Không gian cây xanh cho nhưng mần non của chúng ta và cả cư dân . Công ty Xuân Thảo nghiên cứu rất kĩ vấn đề , tìm ra những biện pháp tối ưu để xứng đáng với giá trị mà quý khách hàng đã bỏ ra.

Xem thêm thông tin: https://360homes.vn/nha-o-xa-hoi-ba-ria-vung-tau/

Trong những năm gần đây tuyến đường Hoàng Phan Thái đang bùng nổ với hàng loạt dự án đất nền giá rẻ lớn nhỏ. Quần thể có, không quần thể cũng có. Khiến đường Hoàng Phan Thái trong những năm gần đây trở thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất tỉnh Long An. Không chỉ mang đến ấn tượng mạnh với chất lượng cuộc sống hàng ngày cao cấp. Xây dựng tổ ấm đúng nghĩa mà Xuân Thảo Residence Bến Lức còn là nơi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hội tụ đầy đủ tiện ích thiết thực của quý cư dân tương lai. Từ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn riêng có tại khu Nhà phố đến tiện ích chung của khu đô thị mới Hương lộ 10 được đi đến bên ngoài. Đều giúp quý cư dân tương lai có được cuộc sống hàng ngày tiện nghi trong tầm tay.