Sức nóng của Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An đến từ đâu?

Phát hiện hành tinh có thể ở được rất gần trái đất
Nhiều lựa chọn mua sắm cho gia đình tại Khu Wilton Tower
Dịch vụ Công ty cung cấp đá sọc dưa trọn gói dịch vụ tối ưu

Một trong những không gian tương lai đáng sống nhất hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản tại Bình Dương đó chính là dự án mang tên “ dự án chung cư cao cấp Lavita Thuận An ” . Là tích hợp của 1 loạt các thế mạnh về địa điểm – tiện ích – an ninh sống, tin chắc sau khi hoàn thành, dự án chung cư cao cấp Lavita Thuận An sẽ là quyết định hàng đầu của nhiều hộ gia đình.

Lavita Thuận An

Tìm hiểu thêm Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/du-an/lavita-thuan-an/

Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An thiết kế tiện lợi

Một vùng đất đa sắc màu, đa phong cách , 1 vùng đất mà có thể tìm kiếm ở đó sự tiên tiến hay cổ điển của nghệ thuật châu Âu và cũng có thể thấy nét truyền thống đậm đà bản sắc phương Đông, toàn bộ hội tụ tại “ vùng đất” Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An. Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An với quy mô gồm 4 block căn hộ cao 34 – 38 tầng, khoảng 2.477 căn hộ chung cư là siêu thị nằm ngay mặt đường Quốc lộ 13, với nhiều làn xe ,nằm trung tâm Thuận An, gần các cụm đại học quy mô lớn. Được thiết kế tỉ mỉ với không gian sống xanh, đặt ở địa điểm hết sức thuận lợi, được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là vị trí đắc địa khu vực.

Với những lợi ích, tiện nghi mà Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An đem lại, chắc hẳn đây sẽ là 1 luồng gió mới trong lĩnh vực bất động sản, đem lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ cho các nhà đầu tư. Đồng thời, đây cũng sẽ là nơi xuất sắc cho những ai muốn “an cư, lạc nghiệp”. Khi sống tại đây, mọi cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích, tiện nghi tiên tiến và sang trọng nhất, giúp cho cuộc sống hàng ngày của mỗi người trở nên thoả thích và tiện lợi hơn. Hệ thống trung tâm y tế phòng khám Vinmec là nơi khám chữa bệnh được cư dân không chỉ từ những người sống trong các khu dân cư công nhận chất lượng và uy tín. Nơi đây với các y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao và trang thiết bị y tế cao cấp, đã đem đến cho cư dân 1 địa chỉ gửi gắm sức khỏe an tâm nhất.

Dự án chung cư cao cấp Lavita Thuận An ngập ánh sáng

Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An được thiết kế với gam màu trắng – kem là chủ đạo, đem đến 1 không gian trang nhã, không quá nặng nề mặc dù được bài trí rất nhiều vật dụng nội thất làm từ gỗ tự nhiên – có màu đậm. Sàn gỗ màu vàng kem, kết hợp với giấy dán tường hoa văn cổ điển nhẹ nhàng, đem đến 1 không gian sinh hoạt ấm cúng, trang nhã và tiện nghi cho chủ nhân. Chưa hết, nhằm mang tới cuộc sống hàng ngày an toàn và an ninh bậc nhất cho cư dân, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An ngoài việc chăm chút tới từng chi tiết trong thiết kế, hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo sẽ là món quà đặc trưng mà chủ đầu tư Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An muốn gửi tới quý khách hàng hàng. Trong đó, lớp thứ nhất sẽ là chốt bảo vệ tại vành đai, phân khu và tiểu khu tại dự án; lớp thứ hai là đội tuần tra cơ động được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản đồng thời có sự giải đáp của chó nghiệp vụ; lớp thứ ba là hệ thống camera hoạt động 24/24, dù có bất cứ vấn đề gì cư dân tại Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An cũng sẽ nhận được sự giải đáp nhanh chóng. Điểm vượt bậc nhất trong hệ thống an ninh 4 lớp tại dự án chính là hệ thống nút báo động tại từng căn ( nếu có sự cố) đảm bảo sẽ mang tới cuộc sống hàng ngày hiện đại, tiện nghi mà an toàn nhất cho cư dân.

Lavita Thuận An

Xem ngay tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/khu-compound/

Hiện dự án đang trong GĐ đẩy mạnh tiến trình thi công để có thể bàn giao cho quý khách hàng vào năm 2023 đúng như chuẩn bị với mức giá 32 tr/m2. Mức giá bán ưu đãi trong đảm bảo từ phía nhà đầu tư hàng đầu Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An, Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An đảm bảo sẽ là sự quyết định tốt nhất cho cư dân phía trung tâm Bình Dương tính đến lúc hiện tại. Lựa chọn địa thế Vàng Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An triển khai dự án có sự kết hợp xuất sắc về mặt giao thông và môi trường do vậy không tưởng gì lạ lúc ngay từ lúc triển khai Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An đã tạo được sức hút mạnh mẽ đến như vậy. Với địa điểm này, việc kiến tạo 1 cuộc sống hàng ngày tiện ích đã không còn là điều xa vời với các hộ gia đình trẻ.