Vũng Tàu Pearl thiên đường đầu tư an cư lý tưởng

Có thể thấy, “tiện ích xanh” chính là lý do chính khiến cho 1 số dự án bất động sản lớn ở phía trung tâm Bà Rịa - Vũng Tàu hút khách, nhất là các dự

Tấp nập tạo dáng chụp ảnh trên cao tốc Hạ Long-Hải Phòng
Tiến độ thanh toán căn hộ Millennium quận 4
Khám phá di sản Đại sứ quán Pháp ở Hà Nội

Có thể thấy, “tiện ích xanh” chính là lý do chính khiến cho 1 số dự án bất động sản lớn ở phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu hút khách, nhất là các dự án bất động sản quanh công viên, vốn trước kia chỉ là 1 vùng đất hồ ô nhiễm và chậm phát triển, nay đã phát triển thành lá phổi xanh lớn nhất nhì thành phố, 1 điểm đến cuối tuần yêu thích của người dân Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vũng Tàu Pearl

Tìm hiểu thêm Vũng Tàu Pearl tại đây: https://giagocchudautu.com/du-an/vung-tau-pearl/

Khu chung cư Vũng Tàu Pearl nơi sống mơ ước

Khu thành thị khu căn hộ chung cư hạng sang Vũng Tàu Pearl là sản phẩm quy mô, đồng bộ của Hưng Thịnh tại cửa ngõ trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu, với khả năng đi lại dễ dàng cùng hệ thống tiện ích, hạ tầng giao thông đồng bộ. Sở hữu “bệ phóng vững chắc” kể trên, Vũng Tàu Pearl đảm bảo sẽ là điểm đến đầu tư rất là hấp dẫn năm 2021. Vũng Tàu Pearl có cho mình 1 vị trí rất là đắc địa ngay tại mặt tiền đường Thi Sách, trung tâm của khu trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Cư dân nơi đây có thể dễ dàng đi lại dễ dàng đến các quận huyện khác như Bà Rịa,Phú Mỹ, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền và Xuyên Mộc chỉ trong vòng từ 10 đến 15 phút đi lại bằng xe máy qua đường Thi Sách, Lê Hồng Phong, Thùy Vân.

Để đạt được sự tĩnh tại trong tâm hồn, nét đồng điệu và giao thoa giữa không gian sống và môi trường tự nhiên là điều rất là cần thiết. Khi bạn đắm chìm trong quang cảnh xanh tươi của vườn hoa tự mình chăm chút, bạn sẽ thấy yêu đời thêm biết bao nhiêu. Tuy vậy, hiếm có nơi nào được xây dựng trong lòng Bà Rịa – Vũng Tàu mà vẫn sở hữu những khoảng xanh ngập tràn, trừ lúc đó là khu vực công viên công cộng. Theo Hưng Thịnh, diện tích mặt nước tại Vũng Tàu Pearl. Ngoài ra, dự án bất động sản còn có tiện ích phong phú như khu hồ bơi tràn – pool bar – jacuzzi, khu thương mại dịch vụ, trung tâm mua sắm mini, trường mầm non kết hợp cùng khu vui chơi trẻ em, sân thể thao đa năng, phòng gym, yoga ngoài trời, khu BBQ sân vườn, khu công viên bờ sông và đài vọng cảnh.

Khu căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl trục đường chính

Đặt chân tới Vũng Tàu Pearl, con người như lạc vào “xứ sở thần tiên” với không gian tràn ngập sắc xanh tươi mát, cảnh quan hồ điều hòa thơ mộng và cả những thảm hoa được chăm sóc chau chuốt bởi bàn tay của con người. Nổi bật trên toàn bộ với kiến trúc theo từng chủ đề phong phú mang hơi thở thời đại, quyến rũ và kiêu sa. Kiến trúc căn hộ được thiết kế tùy thuộc vào căn hộ bên cạnh, để tạo thành 1 tổng thể kiến trúc hoàn chính và đối xứng. Nhìn qua sẽ giống như chỉ có 1 căn hộ chung cư hạng sang, nhưng lại là hai căn với thiết kế đối xứng nhau qua cạnh trái hoặc cạnh phải.

Vũng Tàu Pearl

Đọc ngay dự án Masteri Thảo Điền tại duanmasterithaodien.com : thuê căn hộ masteri thảo điền

Sống tại đây cư dân sẽ được hưởng chuỗi tiện ích năm sao tiên tiến đạt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế bên cạnh đó Vũng Tàu Pearl Lê Trọng Tấn nằm ngay cạnh khu đô thị phường 8 nên được hưởng chuỗi các tiện ích liền kề như: Công viên cây xanh, hệ thống an ninh, nước sạch, khu giải trí vui chơi cho người già trẻ em, trường học liên cấp tạo sự dễ dàng cho việc đưa đón con em trong quá trình học tập.Bên cạnh dự án bất động sản có công viên rộng và thông thoáng đang được triển khai mạnh mẽ sẽ là khu vui chơi hoàn hảo của Tp.Vũng Tàu và khu vực. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn trong tương lai cũng như cập nhật chi tiết tiến độ Vũng Tàu Pearl, xin mời nhà đầu tư và KH liên hệ trực tiếp với chúng tôi trực tiếp qua form dưới đây để được trợ giúp chuyên sâu nhất.