SEARCH
can ho the avila 2
MENU MENU

Căn hộ City Gate 3 thu hút chú ý mang niềm tin hồ bơi tuyệt đẹp. Khu căn hộ không gian thoáng mát, khu vực đường An Dương Vương ngay giữa trung tâm. C

Tư vấn chuyên sâu về giá bán và cho thuê căn hộ The Estella quận 2
Dự án One Verandah những điểm nhấn hấp dẫn khách hàng
Green Star Sky Garden chung cư cao cấp vị trí phù hợp đủ tiện nghi

Căn hộ City Gate 3 thu hút chú ý mang niềm tin hồ bơi tuyệt đẹp. Khu căn hộ không gian thoáng mát, khu vực đường An Dương Vương ngay giữa trung tâm. City Gate 3 địa chỉ mơ ước, thuộc quận Quận 8 nhiều ưu đãi. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu. Dự án căn hộ cao cấp City Gate 3 đô thị đẳng cấp, đầu tư bởi công ty Creed Group vị trí sát sông. Nối liền trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa phải, dễ mua, dễ cho thuê và giá thành hợp lý.
City Gate 3 Đại Lộ Võ Văn Kiệt

căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 hồ bơi tuyệt đẹp. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.
ban can ho Kingdom 101 không gian thoáng mát. Bên cạnh đó, căn hộ City Gate 3 được tích hợp thêm đầy đủ những tiện ích cao cấp khác. Dự án thiết kế theo phong cách cao cấp và sang trọng, có tiện ích nội khu: Công viên, sân chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng, hệ thống an ning thẻ từ, bảo vệ 24h/24h…
Căn hộ City Gate 3 ngay giữa trung tâm. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống. City Gate 3 như là một khu resort cao cấp tại một khu nghỉ dưỡng nào đó vì từng tiện ích đến không gian bên trong từng căn hộ đều hiện đại và sang trọng đến bất ngờ.
căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 địa chỉ mơ ước. Thanh toán City Gate 3 theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
ban can ho Kingdom 101 đô thị đẳng cấp. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án City Gate 3 tốt nhất.
Phòng kinh doanh dự án Phone – 0905222379

COMMENTS