Vinhomes Thủ Thiêm tách biệt với cuộc sống náo nức, phồn hoa

Tại sao thiết kế nội thất showroom trọn gói phá cách
Cụ bà 84 tuổi bận đồng phục đạp xe đi thi lớp 6
Đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng 30m2 sang trọng

Nếu như quý vị là người yêu thích sự mới lạ, khác lạ, yên tĩnh thì hãy lựa chọn cho mình 1 căn hộ tại dự án Vinhomes Thủ Thiêm. Vì tại nơi đây, quý khách sẽ cảm thấy nhẹ lòng, thư giãn vì vẻ đẹp yêu kiều, xanh mát nhờ không gian xanh cùng sự cao cấp của từng căn hộ. Với thiết kế hiện đại, tiện ích đầu đủ chất lượng hàng đầu. Chắc chắn sẽ làm hài lòng từ những vị khách khó tính nhất.

khu-do-thi-thu-thiem-quan-2

Vinhomes Thủ Thiêm nằm ngay ở khu 2C – mảnh đất giá trị ở Thủ Thiêm. Dự án Vinhomes Thủ Thiêm Quận 2 nằm ở vị trí đắc địa, trải dài hướng bờ Đông của Sông Sài Gòn thơ mộng, nằm đối diện với quận 1. Có diện tích là 657 ha, việc lựa chọn cho mình một căn hộ ở đây, quý vị sẽ không cần lo lắng bất cứ điều gì vì an ninh sẽ luôn được đảm bảo.

Xung quanh dự án Vinhomes được bao bọc bởi siêu thị, trung tâm thương mại đẳng cấp mất khoảng 5 phút để di chuyển bằng xe tới trường học, bệnh viện, cùng trung tâm tập thể dục, khu giải trí và vui chơi…tạo nên một tổng thể hài hòa và tiện nghi.

Được thiết kế bởi các tập đoàn hàng đầu trên thế giới: EDSA và Gensler.
Trang bị hệ thống nội thất siêu cao cấp: Bosch, Duravit
Hệ thống tiện nghi sang trọng, hiện đại: Low – E, Smarthomes, hệ thống nước nóng Thái Dương năng, hệ thống lọc nước theo tiêu chuẩn châu u, máy lạnh trung tâm.

Không gian yên tĩnh về đêm, tách riêng biệt khỏi cuộc sống náo nức khi đêm đến trong lòng thành phố, hít thở luồng sinh khí vào sáng sớm từ ban công để các thành viên có được nguồn năng lượng bắt đầu từ một ngày mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Tập đoàn Vingroup tự hào khi mang lại những sự chọn lựa đa dạng về căn hộ, với dự án Vinhomes Thủ Thiêm khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá bán siêu hấp dẫn trên thị trường, đảm bảo những tiện ích, tiện nghi tốt nhất cho khách hàng khi mua sắm ở ngay tại căn hộ cũng như các dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Khánh Hội,… trước đây. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ đến phòng kinh doanh.

Quý khách hàng hiện đang còn thắc mắc về thông tin căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm thì xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0