Vị trí thuận lợi của dự án Aqua City

Quy mô dự án Thanh Long Bay Bình Thuận
Tại sao cần bình áp lực varem trong hệ thống chữa cháy
Căn hộ SaiGon Sports City – Tổ hợp khu đô thị sầm uất

Với sự phát triển của thị trường dự án Đồng Nai hiện nay, các chủ đầu tư lớn đang dần đổ bộ vào đây để có thể mang đến cho thị trường những sản phẩm cực kỳ chất lượng với quy mô rộng lớn. Một trong những cái tên mà quý khách hàng đừng nên bỏ lỡ tại thời điểm này đó chính là dự án Aqua City – một dự án đến từ tập đoàn Novaland.

Trong thời gian qua, Trần Đình Hiếu đã nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư về Aqua City Đồng Nai, vì thế hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một số thông tin tổng quan nhất về dự án này. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ cùng đồng hành với chúng tôi để có thể mang lại thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Vị trí thuận lợi của dự án Aqua City

Được triển khai tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, dự án Aqua City được các chuyên gia đánh giá khá cao về vị trí này.

Dân cư sống tại đây sẽ có thể đến được trung tâm Thành phố Biên Hòa chỉ với khoảng 15 – 20 phút di chuyển, đến được Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, trong thời gian tới sau khi hạ tầng sân bay Quốc tế được hoàn thiện, quý khách hàng có thể đến đây chỉ trong vòng 30 phút di chuyển.

Không chỉ thế, dự án Aqua City còn được bao quanh bởi dòng sông Đồng Nai rộng lớn, vì thế không gian sống tại đây cực kỳ thoáng mát, mang đến cho dân cư một nơi sống chất lượng hơn cho bản thân và gia đình của mình.

Tiện ích nội khu được trang bị tại dự án Aqua City

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một nơi sống chất lượng hàng đầu trong khu vực, chủ đầu tư Novaland sẽ trang bị tại đây đẩy đủ các dịch vụ và tiện ích nội khu để khách hàng có thể dễ dàng đáp ứng được những nhu cầu sống thường ngày của mình.

Một số tiện ích cơ bản sẽ được trang bị tại đây như: Hệ thống trường học liên cấp từ mầm non cho đến trung học phổ thông, hệ thống trung tâm thương mại lớn, khu vực cắm trại, hồ bơi nội khu, khu sinh hoạt dành cho cộng đồng, sân thể thao,…

Với hơn 70% dành cho các mảng xanh và tiện ích, không gian sống tại đây sẽ được bao quanh bởi một hệ thống cây xanh lớn, phân bố đều khắp các khuôn viên của dự án. Vậy nên, không gian sống tại đây sẽ được hòa quyện bởi đầy đủ các yếu tố thiên nhiên là cây cỏ và sông nước, mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống chất lượng.

vi tri aqua city

Giá bán và phương thức thanh toán tại Aqua City

Hiện nay, dự án Aqua City đang được chào bán phân khúc tiếp theo với giá bán dao động trong khoảng từ 5 cho đến 12 tỷ, với giá bán này quý khách hàng sẽ thấy có đôi chút nhỉnh hơn so với mặt bằng chung của khu vực Long Hưng hiện nay, tuy nhiên khi so với những tiềm năng vượt trội mà dự án này sở hữu được thì mức giá này lại khá là hợp lý.

Để quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được các sản phẩm này, chủ đầu tư Novaland sẽ mang đến những phương thức khác nhau với khoảng thanh toán cũng như những ưu đãi khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn.

Từ những thông tin trên, Trần Đình Hiếu tin rằng Aqua City mà một dự án mà khách hàng nên lựa chọn để mang lại cho mình một nơi sống chất lượng nhất tại thời điểm hiện nay.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM