Quy mô dự án Thanh Long Bay Bình Thuận

Quy mô dự án Thanh Long Bay Bình Thuận

Thanh Long Bay là một trong số những công trình đang được triển khai tại khu vực ven biển thuộc huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Dự án khu đô thị hiện

Các bước vận hành của máy bơm nước thải Tsurumi KTZ
Trường hợp gặp sự cố của máy bơm nước thải tsurumi thì cần làm gì?
Tiến độ xây dựng của Sunshine Diamond River đến đâu?

Thanh Long Bay là một trong số những công trình đang được triển khai tại khu vực ven biển thuộc huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Dự án khu đô thị hiện đại được đầu tư với các loại hình như nhà phố, biệt thự và căn hộ ven biển đạt tiêu chuẩn 5 sao để từ thương hiệu Nam Group.

 

Hãy cùng tìm hiểu đôi chút về Quy mô dự án Thanh Long Bay Bình Thuận cùng chuyên gia thietkexaydung.edu.vn để xem công trình này được đầu tư như thế nào với nội dung sau đây.

 

Đánh giá tiện ích & không gian sống tại dự án khu đô thị Thanh Long Bay Bình Thuận qua góc nhìn của chuyên gia Trần Đình Hiếu sẽ giúp quý khách phần nào hiểu rõ hơn về những điều kiện sống tại khu đô thị này, xem ngay: Thanh Long Bay.

Trải nghiệm không gian sống tiện nghi và giao lưu với cộng đồng dân cư cùng đẳng cấp là những gì quý khách có thể trải nghiệm ngay tại dự án Bình Thuận. Hi vọng đây sẽ là cơ hội cho những ai có ý định đầu tư bất động sản Bình Thuận năm 2021

 

phoi canh du an thanh long bay

 

Quy mô khu đô thị Thanh Long Bay Bình Thuận

 

Thanh Long Bay là dự án được đầu tư tại tỉnh Bình Thuận với tổng diện tích xây dựng là 90 hecta với vị trí nằm tại trục đường DT719B. Toàn bộ công trình này sẽ được phân chia thành ba phần khu chức năng để triển khai xây dựng bao gồm phân khu nhà phố, phân khu căn hộ biển và phân khu biệt thự.

 

Toàn bộ dự án Thanh Long Bay của Tập đoàn Nam Group sẽ triển khai với số lượng sản phẩm được công bố gồm có:

 

Loại hình căn hộ biển tiêu chuẩn 5 sao tại dự án Thanh Long Bay Bình Thuận sẽ mở bán 1.500 sản phẩm căn hộ ra thị trường. Đối với sản phẩm nhà phố thương mại tại dự án này thì sẽ được mở bán với số lượng 400 sản phẩm. Và cuối cùng là Minihotel đạt chuẩn 5 sao với số lượng sản phẩm 500 căn.

 

Theo quy hoạch của chủ đầu tư Nam Group thì mật độ xây dựng của dự án Thanh Long Bay tại huyện Hàm Thuận Nam sẽ lên tới 75% nó đối với phân khu thấp tầng và 30% đối với phân khu cao tầng. 

 

Quá trình triển khai dự án Thanh Long Bay kéo dài trong bao lâu?

 

Với Quy mô dự án như trên thì nhiều nhà đầu tư quan tâm đến thời gian thi công dự án Thanh Long Bay Bình Thuận sẽ kéo dài trong bao lâu? Như quý vị cũng đã biết thì dự án của chủ đầu tư Nam Group đã chính thức được khởi công vào giữa năm 2019. Đến nay thì công trình này đạt được những hạng mục công trình đúng với kế hoạch và đảm bảo được tiến độ thi công nhằm hướng đến việc bàn giao đúng thời hạn cho nhà đầu tư.

 

Thời điểm bàn giao dự kiến của chủ đầu tư dự án Thanh Long Bay là vào quý 4 năm 2023. Để có thể cập nhật chi tiết quá trình phát triển dự án Thanh Long Bay thì Quý khách có thể đăng ký nhận thông tin từ các chuyên gia thietkexaydung.edu.vn.

 

Với quy mô đẳng cấp như trên và thời gian thi công khá nhanh thì giới chuyên môn đánh giá dự án biệt thự, nhà phố và căn hộ Thanh Long Bay tại tỉnh Bình Thuận sẽ là một cơ hội đầu tư hấp dẫn trong thời điểm này. Hi vọng qua nội dung vừa được các chuyên gia chia sẻ như trên đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý khách về dự án này. 

 

COMMENTS