Nhà phố Phú Mỹ Future City trái tim thành phố sống riêng tư

đất nền Phú Mỹ Future City - Mục tiêu phấn đấu của nhiều người là làm việc chăm chỉ, dành dụm được tài sản để có thể sỡ hữu một ngôi nhà thật tốt,

Đôi nét các dự án của A&B Group
Cung cấp gạch Bạch Mã trọn gói không giản nổi bật
Condotel Intercontinental Phú Quốc có tính chất gì đặc trưng

đất nền Phú Mỹ Future City – Mục tiêu phấn đấu của nhiều người là làm việc chăm chỉ, dành dụm được tài sản để có thể sỡ hữu một ngôi nhà thật tốt, là tổ ấm để che chở, bảo vệ gia đình và còn hoàn hảo hơn với những tiện ích cao cấp để thư giãn và tận hưởng cuộc sống mỗi ngày. Đó chính là ý nghĩa sự tồn tại của Nhà phố Phú Mỹ Future City, và còn vượt trên sự mong đợi của khách hàng và nhà đầu tư.

Phú Mỹ Future City

Nghiên Cứu Thêm thông tin đất nền Phú Mỹ Future City : https://giagocchudautu.com/du-an/phu-my-future-city/

Đất nền Phú Mỹ Future City trái tim thành phố

Không chỉ cư dân dat nen Phu My Future City mà CĐT cũng được hưởng những lợi thế từ vị trí này. Vậy vị trí dự án nhà phố cao cấp Phú Mỹ Future City sẽ mang tới những gì cho cư dân và CĐT. Nằm trên KĐT Phú Mỹ, kết nối thuận lợi với các tuyến giao thông quan trọng đường Hắc Dịch, Mỹ Xuân Ngãi Giao Không gian sống ven sông luôn được khách hàng yêu thích, đặc biệt những dự án nhà phố cao cấp ngay trung tâm như đất nền Phú Mỹ Future City . Không chỉ phong thủy tốt, đem đến may mắn, vượng khí cho chủ sở hửu nơi đây mà còn tạo nên không gian thoáng mát, trong lành.

Được sự thiết kế và đầu tư xây dựng vô cùng tỉ mỉ theo phong cách Châu Á hiện đại hiện đại, mang xu hướng thiên nhiên tươi đẹp. Người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm với dự án nhà phố cao cấp này. Tiện ích nội khu: Sống tại Nhà phố Phú Mỹ Future City bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích của một khu đô thị thu nhỏ như: Hồ bơi tràn ở khuôn viên tầng 5, Trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng tập Gym – Yoga, vườn treo xanh xen kẽ mỗi Tháp nhà và trên tầng thượng đều có sân vườn… Sở hữu môi trường sống biệt lập riêng tư nhưng vẫn chan hoà với thiên nhiên, tiện ích đầy đủ : Hồ Bơi, khu vui chơi thể thao, công viên cây xanh, khu tản bộ quanh hồ, siêu thị, trường học…hứa hẹn sẽ là dự án nhà phố cao cấp đem đến cho quý dân cư những giây phút thư giãn và giải trí vô cùng hiệu quả sau ngày dài làm việc mệt mỏi, là nơi để khách hàng có thể trở về và an sinh chất lượng.

Đất nền Phú Mỹ Future City sống riêng tư

Bên cạnh đó dòng sản phẩm đất nền Phú Mỹ Future City còn được định hướng thiết kế đặc biệt để riêng cho giới văn phòng; mang đậm phong cách doanh nhân trẻ với diện tích phong phú cùng nhiều sự chọn lựa tối ưu, nội thất cao cấp. Đẹp – tinh tế – tiện nghi, đó là những điều kiện đầu tiên mà dat nen Phu My Future City mong muốn đem đến cho cuộc sống của cư dân mình. Đất nền tại dat nen Phu My Future City được thiết kế với diện tích phong phú từ 112m2 – 180m2 cung cấp linh hoạt nhu cầu của khách hàng từ những khách hàng cá nhân đến những gia đình có 1-2 con nhỏ. Đặc biệt hơn nữa, với lối thiết kế theo phong cách Mỹ, tầng trệt sẽ được bao trùm bởi toàn bộ cây xanh, tạo nên một khuôn viên thoáng mát, kết hợp đường đi bộ quanh dự án nhà phố cao cấp sẽ giúp cho cư dân có một khu vực tản bộ trong lành rất tốt cho sức khỏe. Các “đất nền vườn trên không” (Sky Terrace) ở tầng sân thượng với Nhà phố bên ngoài mở rộng, toàn bộ đều được tính toán một bí quyết kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi các kiến trúc sư đến từ các đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất VN nhằm đem đến cho bạn một môi trường sống hoàn hảo bậc nhất.

Phú Mỹ Future City

Nghiên Cứu Thêm thông tin: https://giagocchudautu.com/du-an/phu-my-central-port/

Nhà mẫu và các vật liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá 1 tỷ/lô, 7 triệu/m2 nhưng tại Nhà phố Phú Mỹ Future City, khách hàng sẽ được bàn giao những vật liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Nhà phố Phú Mỹ Future City được phân tích là dự án nhà phố cao cấp cao cấp hơn “người đồng môn” , nên mức giá bán có thể sẽ nhỉnh hơn đôi chút, tầm 10% – 20% Với phương án đầu tư cho thuê, khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi hay khách hàng đầu tư vĩnh viễn có thể vay một phần vốn ngân hàng đến khi dự án nhà phố cao cấp đã đi vào hoạt động tiếp tục cho thuê để trả lãi vay, khách hàng sẽ có một đất nền mà không lo phải gửi tiền trong ngân hàng dễ bị trượt giá sau một vài năm. Với giá cả phải chăng cùng những thế mạnh mà CĐT mang lại, khách hàng có thể dễ dàng hưởng thụ một cuộc sống hoàn hảo khi mua nhà tại Nhà phố Phú Mỹ Future City của chúng tôi.