Masteri Thao Dien vô cùng cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình

Mẹo chữa nghiến răng ban đêm
Opal Saigon Pearl vị trí trung tâm thu hút tầm nhìn Sài Gòn vào mắt
Không thu phí cao tốc Hải Phòng-Hạ Long nhưng lại mất phí qua cầu

Masteri Thao Dien được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát.

can ho masteri thao dien

Masteri Thao Dien là một tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm của thành phố, nơi được mệnh danh là phố tài chính của thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt can ho Masteri Thao Dien được thiết lập một hệ thống dịch vụ nghỉ ngơi – giải trí sang trọng gồm hồ bơi lớn, trung tâm spa cao cấp, phòng gym hiện đại, nhà hàng ẩm thực.

Căn hộ Masteri Thao Dien cho thue có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ  Đức… Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút.

Khu căn hộ   đầy đủ tiện ích sống: Ngân hàng, nhà hàng, phòng tập thể dục, hồ bơi, siêu thị, trường quốc tế… Cách trung tâm quận 1 chỉ ít phút.

Tại cho thue Masteri quan 2, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính, hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Masteri Thao Dien còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0903191286 để biết những thông tin Masteri Thao Dien đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0