Phân loại các dòng máy bơm nước công nghiệp hiện nay

Máy bơm công nghiệp là thiết bị được nhiều người biết tới và hiện nay ngày càng được tin tưởng sử dụng phổ biến trong những công trình cấp nước giai đ

Hà Nội yêu cầu báo cáo về vật liệu xây dựng không nung trước ngày 28-1
Một đoạn vỉa hè lát 3 kiểu khác nhau ở Hà Nội
Tiêu thụ tăng trưởng mạnh, doanh nghiệp xi măng sẽ “thoát hiểm”?

Máy bơm công nghiệp là thiết bị được nhiều người biết tới và hiện nay ngày càng được tin tưởng sử dụng phổ biến trong những công trình cấp nước giai đoạn này. Trên thị trường giai đoạn này có các loại máy bơm nước như:

bom-ebara-cdx

Máy bơm nước ebara

1. Phân loại máy bơm nước công nghiệp dựa theo nằm tại làm việc.
Tùy theo nằm tại làm việc của máy bơm mà người ta chia ra làm hai dòng bơm đặt cạn và bơm đặt Đặt chìm
+ Bơm đặt cạn là một số dòng sản phẩm có bơm ly tâm trục ngang như máy bơm công nghiệp Thương hiệu Pentax, Ebara… Và các dòng bơm trục đứng (bơm cao áp, bơm bù áp). Bơm trục ngang thì thường thiên về Lưu lượng còn bơm trục đứng thiên về cột sức ép.
+ Bơm đặt tõm làm việc ngầm trong nước. hãng bơm này sử dụng cho một số loại máy bơm nước giếng khoan. các loại bơm công trình ngầm, hay một số loại bơm cấp nước ngầm hoặc các công trình phụ trợ khác nhau.

 

bom-tu-moi-ap

Máy bơm nước pentax

2. Phân loại theo nguyên tắc vận hành của máy bơm nước công nghiệp

Bơm khí nâng là hãng bơm dùng trong việc tạo hãng và phun nước. dòng bơm này làm việc thoe tiêu chuẩn khí được bơm tới phần thân bơm làm nên một hợp chất gồm khí và nước. Vì thế, hỗn hợp này nhẹ hơn nước và bị trào lên tạo áp suất giúp nước đưa được ra ngoài qua thân bơm. Hoặc tin dùng cho một số công trình sục nước, tạo bọt nước hay tăng thêm oxi vào nước để cho những loài sinh vật cảnh dễ thở và phát triển.

Bơm dạng li tâm có mặt nhiều trên thi trường vận hành trong gia đình hoặc chế tạo. loại bơm này làm việc theo tiêu chuẩn lực ly tâm đem lại sức quay của cánh bơm dẫn động từ một mô tơ điện. Dưới tác động của lực ly tâm khiến hãng nước được đưa ra bên ngoài hình thành một vùng áp suất thấp trong thân bơm. Bơm ly tâm cần có quá trình mồi nước trước khi hoạt động máy bơm.

Có một số loại bơm ly tâm trục ngang nổi tiếng trên địa cầu và Việt Nam như: Pentax, Ebara …

Bơm Piston được ứng dụng rộng rãi trong chế tạo đem lại hiệu nghiệm cao. nguyên tắc của hãng bơm này khá không phức tạp. Chúng vận hành nhờ hiện diện lực hút và lực đẩy hoàn toàn dựa vào qui trình nén và xả của pistong trong xi lanh. Tuy nhiên, hãng bơm này ít được thường xuyên dùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày sinh hoạt và nông nghiệp vì hành trình của chuyển động piston là chuyển động trượt.

Như trên là khách mua đã nghiên cứu một số dòng máy bơm nước công nghiệp được phân dòng theo công dụng, và nằm tại làm việc của máy bơm công nghiệp nhập khẩu để biết thêm về thông tin sản phẩm vui lòng liên hê chúng tôi để được giải đáp khả quan nhất về loại sản phẩm máy bơm. Khi khách mua liên hệ qua số : 0977 041 136

 

Nguồn : http://bomviet.vn/phan-loai-thiet-bi-may-bom-cong-nghiep-theo-cong-dung.html

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0