Tổng quan về chủ đầu tư Capitaland?

Giới thiệu những ứng dụng rộng rãi của máy bơm Matra
Keppel Land đầu tư dự án căn hộ cao cấp SaiGon Sports City quận 2
Những tiêu chí quan trọng để thiết kế showroom đẹp chuyên nghiệp

Trong thị trường những căn hộ bất động sản khác nhau trong những năm gần đây có những dự án căn hộ hàng đầu luôn được chú ý đến từ giới chuyên môn khác nhau và những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ cả trong và ngoài nước.

Việc những dự án được đảm bảo hơn về chất lượng hay nhiều tiêu chí khác như dịch vụ và chất lượng tiện ích,… đều được quý khách hàng chau chuốt và đáp ứng cho nhu cầu vốn có của khách hàng nói chung, đây là tiêu chí hàng đầu của những dự án mà chủ đầu tư mong muốn mang lại cho khách hàng.

SaleReal đang muốn giới thiệu đến, đó chính là Capital Land, một nhà đầu tư lớn mạnh hàng đầu trong ngành, qua những dự án Capitaland đã triển khai đều có thể khẳng định được sự uy tín và tiềm năng mạnh mẽ của chủ đầu tư bất động sản.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng nhiều tiêu chí khác nhau, tổng quan hơn về thông tin chủ nhà đầu tư lớn mạnh Capitaland, khách hàng có nên hay không khi mua những dự án thương hiệu này.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Capitaland tại video:

Tổng quan về chủ đầu tư Capitaland?

Chủ đầu tư Capitaland là nhà đầu tư bất động sản hàng đầu, có nhiều tiềm năng khác nhau. Qua những dự án mà ông lớn này đã triển khai đều có thể cho thấy, chủ đầu tư đã có khá nhiều kinh nghiệm trong ngành và mang đến lợi ích khác nhau ở những dự án căn hộ là tiêu chí mà chủ đầu tư quan tâm nhất.

Thương hiệu Capitaland có trụ sở hoạt động chính được niêm yết tại Singapore, sau nhiều năm hình thành và phát triển cho đến thời điểm hiện tại, nhận định cho thấy được đây thương hiệu Capitaland là tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng với tiềm lực tài chính vững mạnh.

Tính đến nay, ông lớn Capitaland đã có mặt ở 200 thành phố ở trong 30 quốc gia trên toàn thế giới nói chung và hiện chủ đầu tư đang mong muốn càng được mở rộng hơn trong khoảng thời gian đến ở thị trường Châu Âu, châu Mỹ.

du an capitaland

Điểm mạnh của tập đoàn Capitaland

Những dự án mà chủ đầu tư Capitaland triển khai luôn được đánh giá cao từ giới chuyên môn và cho cả khách hàng đã mua và sở hữu căn hộ, luôn đảm bảo tiêu chí mà khách hàng đã đề ra, cũng chính là điều mà chủ đầu tư mong muốn cho những dự án của mình.

Ông lớn chủ đầu tư bất động sản thương hiệu Capitaland đang quản lý danh mục đầu tư khoảng 131,7 tỷ đô.

Thương hiệu Capitaland có trụ sở tại Singapore, từ lúc được thành lập và phát triển cho đến hiện tại, ông lớn hiện hoạt động ở 6 lĩnh vực chính bao gồm: nhà ở, khu phức hợp, văn phòng, trung tâm thương mại, dự án căn hộ dịch vụ, quản lý quỹ.

Khi nhắc đến những dự án khác nhau của Capitaland có thể kể đến những cái tên được mang tính biểu tượng lớn trên nhiều thị trường căn hộ thuộc khu vực Châu Á như: The Interlace (Singapore), Sky Habitat (Singapore), Seni Mont Kiara (Kuala Lumpur, Malaysia), The Pinnacle (Shanghai, China),…

Đây chính là những tên dự án hàng đầu trong những thị trường lớn của chủ đầu tư, việc sở hữu dự án của ông lớn Capitaland luôn là quyết định không nên bỏ qua của quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ nói chung.

Qua những tiêu chí khác nhau, SaleReal có thể khẳng định đây chính là chủ đầu tư có khả năng phát triển mạnh mẽ trong ngành bất động sản và hãy đồng hành cùng SaleReal qua nhiều bài viết tiếp theo để có thêm nhiều những thông hơn về những căn hộ bất động sản trong nước nói chung.