Keppel Land đầu tư dự án căn hộ cao cấp SaiGon Sports City quận 2

Saigon Sports City Keppel Land nổi tiếng được đầu tư và thi công bởi hai nhà đầu tư hàng đầu là Keppel Land và Chiaphua Hồng Kong. Trong đó, Keppel la

Phụ kiện đi kèm máy thổi khí tsurumi chính hãng
Khu căn hộ One Verandah đầu tư kỹ lưỡng mang niềm tin sản phẩm đa dạng
Dự án The Ascent Thảo Điền địa chỉ mơ ước khu biệt lập tương lai an cư

Saigon Sports City Keppel Land nổi tiếng được đầu tư và thi công bởi hai nhà đầu tư hàng đầu là Keppel Land và Chiaphua Hồng Kong. Trong đó, Keppel land là công ty BĐS thuộc Tập đoàn Keppel – Singapore mang ngành nghề kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, hạ tầng cơ sở và BĐS.

Được biết, Keppel Land được ghi nhận sở hữu danh mục đầu tư BĐS chất lượng bao gồm một số dự án dân cư cấp cao đạt nhiều giải thưởng cộng một vài dự án thương mại, nhà ở đẳng cấp cũng như các qui định cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch của những dự án.

saigon sports city

hiện nay CDT này đang hiện diện trên nhiều quốc gia ở châu Á mang thị trường trọng tâm là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia. Trong đó, ở Việt Nam thì Keppel Land là một trong một vài NĐT nhà đất tiên phong và lớn mạnh với sự phong phú những danh mục đầu tư ở Hà Nội và đặc trưng là Sài Gòn, một số văn phòng hạng A, các dự án nhà ở cao cấp cũng như dịch vụ, thành thị tiên tiến.

một số dự án tiêu biểu về NĐT Keppel Land được nhắc đến nhiều là: Sedona Suites Royal Park và Tòa nhà Vietcombank tại Hà Nội, Saigon Centre GĐ I, villa Riviera, Riviera Cove và The Estella, Palm Garden tại quận 2, thành thị Hồ Chí Minh, tòa nhà PetroVietnam tại Vũng Tàu. Hiện tại dự án đang thi công là Riviera Point, Saigon Centre giai đoạn II & III và khu dân cư phức hợp ven sông Nam Rạch Chiếc .

  • Căn hộ chung cư quận 2 thông tin từ Le Dinh Phong Xem ngay

Căn hộ SaiGon Sports City và điểm mạnh đáng xem

Dự án Saigon Sport City được kiến trúc thông minh, rất rộng và được bố trí ở đa số các phòng, mang thể mở rộng tối đa mang tầm nhìn của những căn hộ này. Dự án nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và dự định đưa vào hoạt động sắp tới. Việc mang căn hộ của dự án này sẽ giúp khách hàng sở hữu thể hưởng tất cả 1 môi trường sống thoáng đãng và nắng gió và rất tiện dụng để đi đến vào trọng điểm thành thị.

Về địa điểm, dự án Saigon Sport City nằm trên địa bàn của phường An Phú – quận 2 – thành thị Hồ Chí Minh. Đây được biết đến là khu vực sở hữu quỹ đất hẹp nhưng chưa triển khai hạ tầng và bên kia đường Song Hành là khu dân cư Nam Rạch Chiếc có các dự án nổi tiếng khu Đông như một số khu nhà phố thương mại, một vài villa cấp cao.

Điểm vượt bậc của dự án này là vị trí ngoài đường, nằm trên đường Song Hành và ngay giữa 2 khu lớn là khu thể thao Rạch Chiếc, khu đô thị sân Golf với qui mô gần 300 ha. Theo các doanh nhân nhà đất thì khu vực này sẽ tăng giá rất nhanh, nhờ vào sự hình thành của một vài thành phố rất cao cấp Bên cạnh sự góp mặt của một số thương hiệu bậc nhất của Việt Nam nói riêng, châu Á nói chung.

sở hữu thể nói rằng tại khu vực Nam Rạch Chiếc thì khu dân cư được đồng bộ và cao cấp ngang nhau, hứa hẹn sẽ mang đến 1 môi trường sống xuất sắc cho một vài cơ dân ở đó.

Điều thú vị khi bạn sống tại Saigon Sports City quận 2 là bạn có một không gian sống vô cùng thoải mái ,khác hẳn với bầu không gian chật chội và ồn ã bên ngoài của thành phố .

Ở khu vực dự án Sigon Sport City mang hệ thống giao thông rất thuận lợi, bao gồm:

+ con đường chính: tuyến phố Song Hành xa lộ – Dầu Giây đang xây dựng và dự trù đến năm 2019 sẽ hoàn thành.

+ tuyến phố đi đến ra xa lộ Hà Nội và khu gym thể thao Rạch Chiếc xuyên suốt qua 2 đô thị Saigon Sport City và Him Lam City.

Dự án bất động sản chứa đựng hệ thống bên trong đầy đủ, hoàn thành và đáp ứng mọi nhu cầu từ cần thiết đến cao cấp của cư dân.

COMMENTS