Thành tựu nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương

Theo Nhật Phạm với thành công mà căn hộ Đảo Kim Cương gặt hái được trong thời gian qua thì đây luôn là cái tên gây sôi động thị trường căn hộ Quận 2.

TP HCM có thể xây 10.000 căn hộ với giá bán 200 triệu đồng/căn
Khó có thể phủ nhận độ nóng của dự án căn hộ cao cấp Intracom Riverside thành phố Hà Nội
Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Venice City – Bảng Giá – PTTT Pháp Lý Có Đủ

Theo Nhật Phạm với thành công mà căn hộ Đảo Kim Cương gặt hái được trong thời gian qua thì đây luôn là cái tên gây sôi động thị trường căn hộ Quận 2Căn hộ cao cấp Quận 2 hiện đang mở bán ở những giai đoạn cuối cùng, mà khách hàng quan tâm đến các căn hộ tại đây không nên bỏ qua dự án này.

Dự án có vị trí tọa lạc tại quận 2, là dự án mới khu Thạnh Mỹ Lợi với quy mô xây dựng rộng lớn, trên quỹ đất 8ha với 1200 căn hộ cao cấp căn hộ Đảo Kim Cương. Chia sẻ SaleReal, quý khách sẽ nhận được tin tức thị trường với những góc nhìn đa dạng về dự án Kusto Home này.

Theo chuyên gia bất động sản cấu trúc các căn hộ và tòa tháp được thi công tỉ mỉ. Dự án được đơn vị số 1  thị trường Việt Nam – nhà thầu Coteccons xây dựng. Đây là 1 trong số những dự án làm nên thành tựu cho đơn vị thi công này.

Đảo Kim Cương luôn là một trong những dự án được công ty SaleReal đánh giá rất cao tại khu vực Quận 2, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Và là dự án được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật.

Thành tựu đạt được từ chủ thầu dự án Đảo Kim Cương

Theo Trần Đình Hiếu góp mặt với không ít thành tựu trên thị trường cao cấp trong thời gian qua, Coteccons là đơn vị thi công thuộc top 1 trong nhiều năm liền với các dự án từ Bắc chí Nam thậm chí là ở cả thị trường quốc tế và được rất nhiều khách hàng tin cậy trong các hạng mục xây dựng.

dao kim cuong diem an tuong

Trước khi đọc thông tin nhà thầu thi công Đảo Kim Cương quý khách có thể tham khảo các tin tức thị trường từ SaleReal Team về những vấn đề xoay quanh dự án đến quý khách, hi vọng bài viết sẽ mang đến  nhiều thông tin giá trị đến các dự án Quận 2 chia sẻ : canhoquan2, những dự án mới Quận 2 của chủ đầu tư uy tín, có giá bán tốt.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín ngoài việc là nhà thầu xây dựng thì Coteccons còn phát triển bản thân trong nhiều lĩnh vực khác như công nghiệp, dân dụng, hạ tầng giao thông,… và đã dành lấy không ít thành tựu và thị trường tiềm năng trong và ngoài nước.

Theo công ty bất động sản với định hướng ở thời điểm hiện tại, nhà thầu thi công mang sứ mệnh không chỉ gia nhập vào thị trường quốc tế và sẽ là tập đoàn xây dựng tầm cỡ, có uy tín nổi tiếng hàng đầu.

Nhà thầu thi công đã đóng góp 1 phần không nhỏ vào việc thi công các hạng mục tại dự án Đảo Kim Cương. Cùng phát triển căn hộ cao cấp này chủ đầu tư Kusto Home cũng còn 1 số đối tác uy tín và chuyên nghiệp khác mà chủ đầu tư đã qua chọn lọc kĩ lưỡng.

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Đối tác cùng chủ thầu Coteccons làm nên dự án Đảo Kim Cương

Theo Nhật Phạm căn hộ Đảo Kim Cương là 1 trong những căn hộ cao cấp đáng sống nhất tại khu Đông Sài Gòn. Canhoquan2.today sẽ có những thông tin đánh giá về những vấn đề xoay quanh dự án Đảo Kim Cương đến quý khách tại đây.

view ve dem dao kim cuong

Đối tác làm nên thương hiệu Đảo Kim Cương phải kể đến đó là đơn vị giám sát và quản lý Ascott – thương hiệu quốc tế về các hạng mục dự án tầm cỡ. Có thể nói đây là đơn vị quản lý khá “khó tính” với chỉ 4600 phòng đang quản lý tại khắp thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên chất lượng tại các dự án luôn có những đánh giá rất cao mà chất lượng, mà người ta vẫn thường đánh giá “ít nhưng chất” thậm chí là nổi tiếng mà khó có thể mời được.

Để hiểu hơn về dự án quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin dự án Đảo Kim Cương tại các bài viết tiếp theo, hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí khách quan và thiết thực nhất.