Thành tựu nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương

Thành tựu nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương

Với thành công mà căn hộ Đảo Kim Cương gặt hái được trong thời gian qua thì đây luôn là cái tên gây sôi động thị trường căn hộ quận 2. Dự án hiện đang

Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa cao cấp độc đáo
“Chơi sang” như phụ huynh du học sinh ở Anh
Bội phản trong lòng Nhà Trắng

Với thành công mà căn hộ Đảo Kim Cương gặt hái được trong thời gian qua thì đây luôn là cái tên gây sôi động thị trường căn hộ quận 2. Dự án hiện đang mở bán ở những giai đoạn cuối cùng, mà khách hàng quan tâm đến các căn hộ tại đây không nên bỏ qua dự án này.

Dự án có vị trí tọa lạc tại quận 2, là dự án mới khu Thạnh Mỹ Lợi với quy mô xây dựng rộng lớn, trên quỹ đất 8ha với 1200 căn hộ cao cấp căn hộ Đảo Kim Cương. Chia sẻ SaleReal, quý khách sẽ nhận được tin tức thị trường với những góc nhìn đa dạng về dự án Kusto Home này.

Cấu trúc các căn hộ và tòa tháp được thi công tỉ mỉ. Dự án được đơn vị số 1  thị trường Việt Nam – nhà thầu Coteccons xây dựng. Đây là 1 trong số những dự án làm nên thành tựu cho đơn vị thi công này.

Thành tựu đạt được từ chủ thầu dự án Đảo Kim Cương

Góp mặt với không ít thành tựu trên thị trường cao cấp trong thời gian qua, Coteccons là đơn vị thi công thuộc top 1 trong nhiều năm liền với các dự án từ Bắc chí Nam thậm chí là ở cả thị trường quốc tế và được rất nhiều khách hàng tin cậy trong các hạng mục xây dựng.

dao kim cuong diem an tuong

Trước khi đọc thông tin nhà thầu thi công Đảo Kim Cương quý khách có thể tham khảo các tin tức thị trường từ SaleReal Team về những vấn đề xoay quanh dự án đến quý khách, hi vọng bài viết sẽ mang đến  nhiều thông tin giá trị đến các dự án Quận 2 chia sẻ : canhoquan2, những dự án mới Quận 2 của chủ đầu tư uy tín, có giá bán tốt.

Ngoài việc là nhà thầu xây dựng thì Coteccons còn phát triển bản thân trong nhiều lĩnh vực khác như công nghiệp, dân dụng, hạ tầng giao thông,… và đã dành lấy không ít thành tựu và thị trường tiềm năng trong và ngoài nước.

Với định hướng ở thời điểm hiện tại, nhà thầu thi công mang sứ mệnh không chỉ gia nhập vào thị trường quốc tế và sẽ là tập đoàn xây dựng tầm cỡ, có uy tín nổi tiếng hàng đầu.

Nhà thầu thi công đã đóng góp 1 phần không nhỏ vào việc thi công các hạng mục tại dự án Đảo Kim Cương. Cùng phát triển căn hộ cao cấp này chủ đầu tư Kusto Home cũng còn 1 số đối tác uy tín và chuyên nghiệp khác mà chủ đầu tư đã qua chọn lọc kĩ lưỡng.

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Đối tác cùng chủ thầu Coteccons làm nên dự án Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương là 1 trong những căn hộ cao cấp đáng sống nhất tại khu Đông Sài Gòn. Canhoquan2.today sẽ có những thông tin đánh giá về những vấn đề xoay quanh dự án Đảo Kim Cương đến quý khách tại đây. Cập nhật mới nhất chi tiết giá bán căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/gia-ban-can-ho-dao-kim-cuong-co-cao-khong/, khách hàng biết được chi tiết giá bán căn hộ Kusto Home những yếu tố chờ tăng giá khi mua.

view ve dem dao kim cuong

Đối tác làm nên thương hiệu Đảo Kim Cương phải kể đến đó là đơn vị giám sát và quản lý Ascott – thương hiệu quốc tế về các hạng mục dự án tầm cỡ. Có thể nói đây là đơn vị quản lý khá “khó tính” với chỉ 4600 phòng đang quản lý tại khắp thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên chất lượng tại các dự án luôn có những đánh giá rất cao mà chất lượng, mà người ta vẫn thường đánh giá “ít nhưng chất” thậm chí là nổi tiếng mà khó có thể mời được.

Để hiểu hơn về dự án quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin dự án Đảo Kim Cương tại các bài viết tiếp theo, hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí khách quan và thiết thực nhất.

 

COMMENTS