Khu chung cư cao cấp The Emerald Golf View mang đến một chất lượng cuộc sống tốt hơn từng ngày

Ông cha ta có câu: “An cư lạc nghiệp” hay “Lấy vợ hiền hòa làm nhà hướng Nam” để truyền đạt lại kinh nghiệm cho thế hệ ngày nay. Vi

Chọn gạch lục giác xi măng cao cấp cần lưu ý những gì nổi bật
Công ty chuyên lắp đặt lắp hệ thống điện mặt trời gia đình
Cho thuê căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park tiện ích hạng sang đẳng cấp sống

Ông cha ta có câu: “An cư lạc nghiệp” hay “Lấy vợ hiền hòa làm nhà hướng Nam” để truyền đạt lại kinh nghiệm cho thế hệ ngày nay. Vì thế vị trí bán căn hộ the emerald golf view tọa lạc tại đại Lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao là nơi lý tưởng cho những ai muốn bắt đầu phát triển đến một sự nghiệp vững chắc và ổn định hơn.

The Emerald Golf View

Click Ngay cho thuê masteri an phú tại duanmasterianphu : cho thue can ho Masteri An Phu

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong – nhà phát triển dự án bất động sản “có tâm và tầm”

dự án căn hộ The Emerald Golf View có vị trí một địa điểm không thể nào tuyệt vời hơn tại phía trung tâm của Bình Dương. Nằm ngay giữa khu dân cư Thuận Giao. Nơi giao cắt giữa đường đường đại Lộ Bình Dương và Mễ Trì. Khu chung cư cao cấp The Emerald Golf View là sự quyết định tuyệt vời dành cho những quý khách thông minh. Bởi nó là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành hàng đầu trên cả nước như. Bộ ngoại giao, trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Bình Dương, SVĐ và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất. Một trung tâm Bình Dương mới đang dần hoàn tất tập trung đa dạng Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí… Khu chung cư cao cấp The Emerald Golf View có vị trí đại Lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như đường đại Lộ Bình Dương, quốc lộ 13 nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, tiện lợi đi lại sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía trung tâm, đồng thời được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại cao cấp, Hệ thống trung tâm mua sắm tiện ích và khu liên hợp thể dục thể thao Thuận An…

Với quy mô xây dựng khá lớn, các căn hộ hạng sang trong Khu chung cư cao cấp The Emerald Golf View thích hợp với quý khách là gia đình hơn với các quý khách cá nhân. Khu chung cư cao cấp The Emerald Golf View được đầu tư với nhiều tiện ích đa dạng thích hợp với nhiều lứa tuổi. Trẻ nhỏ có môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, an toànvà có chất lượng giáo dục hàng đầu, khu vườn cây nhiệt đới, sân chơi ngoài trời, công viên, khu thể thao…giúp các bé có không gian để tận hưởng tuổi thơ và phát triển toàn diện cả trí và lực. Các tiện ích cho gia đình như siêu thị, trung tâm mua sắm, khu thể thao…cũng được đặt ngay trong khu dân cư để chắc chắn mọi nhu cầu sống đều được cung cấp tiện lợi nhất. Với hệ thống cảnh quan xanh được bố trí xung quanh bán căn hộ the emerald golf view trông mong sẽ đem đến các thành viên trong gia đình bạn một không gian sống lí tưởng để sinh hoạt nghỉ nghơi giải trí vui chơi trong một không gian sống tuyệt vời.

Trong mỗi căn hộ đều được thiết kế hoàn hảo

Mọi chi tiết nhỏ nhất của dự án chung cư đều được thiết kế bởi các kiến trúc sư có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm. Bởi thế mà họ đã rất khéo léo trong việc áp dụng phong cách Singapore tiên tiến trong mọi Khu chung cư cao cấp The Emerald Golf View tạo sự thông thoáng, thoải mái, tràn ngập ánh sáng và gần gũi với thiên nhiên. Yếu tố này đã làm cho căn hộ chung cư giá rẻ tại Khu chung cư cao cấp The Emerald Golf View trở nên một resort 5* ngay giữa lòng thành phố. Sở hữu đang dạng một số loại diện tích giao động từ 42m2 đến 115m2 tương ứng các căn từ 2-4 phòng ngủ. Khu chung cư cao cấp The Emerald Golf View được ra mắt ra thị trường 100 căn hộ đầu tiên với mức giá giao động từ 38 triệu/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn tất tại khu vực Thuận An. Với thiết kế gồm 3 tòa nhà cao 40 tầng hơn 800 căn hộ cao cấp.

The Emerald Golf View

Đọc ngay công ty lê phong tại Giagocchudautu: chủ đầu tư Lê Phong

Chỉ dao động 1.7 tỷ/căn bạn đã có thể sở hữu một căn hộ 42m2 đến 115m2. So với những dự án chung cư khác cùng đẳng cấp , đây là mức “giá rẻ bất ngờ”. Hiện tại, một số dự án chung cư đẳng cấp ở khu vực kế cạnh đang chào bán với giá gần gấp đôi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giá của Khu chung cư cao cấp The Emerald Golf View sẽ tiếp tục có xu hướng tăng lên trong thời gian tới. Đây chính là yếu tố mà những NĐT nhạy bén không thể nào bỏ qua. Mở bán Khu chung cư cao cấp The Emerald Golf View hiện vẫn đang được diễn ra, mới nhất hiện nay là việc ra mắt tòa mới. Qúy quý khách đang quan tâm sở hữu một căn hộ hạng sang ven hồ tại Khu chung cư cao cấp The Emerald Golf View có thể tel ngay với chúng tôi để nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng