STCity dự án cao cấp hiện đại hồ bơi tràn

Cô gái bị cưa chân do bác sĩ tắc trách trở thành sinh viên đại học
Bán đá ong xám trang trí giá tốt tại TpHCM tinh tế
Dự án Nam An New City Nhà phố thông thoáng sống sang trọng

STCity Hóc Môn vietcomland.com là một dự án cao cấp Quốc tế mang phong cách châu Âu.. cùng với những căn hộ hạng sang, xuất hiên các căn hộ cao cấp và sang trọng như Penhouse và Duplex. Đây là những căn hộ sang trọng bậc nhất, tiện dụng bậc nhất, xa hoa hiếm có. Chính những căn hộ chung cư đã làm nên đợt songs trên thị trường bất động sản vốn rất sôi động và thu hút lượng KH đến với STCity Hóc Môn càng ngày càng đông như một điều tất yếu. dự án STCity cao cấp hiện đại

STCity

Tìm hiểu thêm tin tức dự án STCity Hóc Môn: vietcomland.com

Là khu đô thị của chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Tecco Sài Gòn đầu tiên được xây dựng tại cửa ngõ phía Tây Bắc TP.HCM, dự án Căn Hộ STCity Hóc Môn sở hữu vị trí đắc địa tại Hóc Môn với tiềm năng trở thành khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất. liên tục tăng trưởng giá trị 20 – 30% /năm khi khu vực tiếp tục được đầu tư hạ tầng hiện đại bậc nhất, kinh tế quận phát triển nhanh. Hạ tầng giao thông khu vực Hóc Môn đang được chú trọng đầu tư xây dựng – Nâng cấp trên các tuyến đường huyết mạch Từ vị trí Chung Cư STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ có thể nhận định cư dân sinh sống tại đây sẽ có công việc tại trung tâm, khu đô thị hay khu Công Nghệ Cao hay những khu kinh tế ở Đồng Nai, Bà Rịa nhờ khoảng cách địa lý di chuyển nhanh chóng cùng hạ tầng hiện đại.

Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hiện hữu tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích hiện đại tốt nhất bên trong chính căn hộ của mình. Những tiện ích hàng đầu như trường học quốc tế – mầm non, TTTM, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, gym – spa, khu điều dưỡng cùng nhiều phân khu chức năng. Ngoài ra còn có một số tiện ích được quy hoạch ven sông đáp ứng nhu cầu giải trí của  cư dân và bãi xe chuyên nghiệp, an ninh 24/24 dành cho các khu căn hộ như Chung Cư STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ.

Với thiết kế được tính toán kỹ lưỡng của các kiến trúc sư hàng đầu của đơn vị thiết kế nổi tiếng, các tòa nhà cao tầng của khu STCity Hóc Môn vietcomland.com được sắp đặt trải dài theo mặt sông Sài Gòn, mang đến tầm view cảnh quan vô cùng đẹp mắt và không gian thoáng đãng xua tan cảm giác chật chội và bí bức thường thấy ở những khu đông dân cư. Căn Hộ STCity Hóc Môn cũng được ví von như “ châu á hiện đại thu nhỏ” giữa Sài thành nhộn nhịp bởi kiến trúc độc đáo, vừa mang âm hưởng cổ điển của châu á hiện đại vừa mang vẻ hiện đại, phồn hoa và tráng lệ. Khu dân cư như một thành phố thu nhỏ bên cạnh dòng sông mát lạnh của Sài Gòn. Nội thất được trang bị đầy đủ, được cung cấp từ những thương hiệu hàng đầu như eka, Roca, Daikin, YALE.

Với mức giá dự kiến của chủ đầu tư khoảng 15.5 triệu/m2, dự án hứa hẹn sẽ mang lại khả năng sinh lợi cao bởi khu vực Tân Thới Nhất – Hóc Môn được xem là trung tâm giao thông của khu vực cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM, đồng thời cũng là điểm đến an cư của các chuyên viên, kỹ sư đang làm việc tại khu công nghiệp Tân Bình. Cùng với nhịp độ thi công của tuyến metro số 2 Thủ Thiêm – Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi, mỗi mét vuông ở khu vực này đang ngày càng gia tăng giá trị sinh lời. Bên cạnh đó là trang bị những nội thất, vật dụng nhập từ những thương hiệu nổi tiêng trên thế giới như eka, Roca, Daikin, YALE, mang đến sự sang trọng và tinh tế nhất.

Không cần lo lắng về vấn nạn kẹt xe, hay thời gian di chuyển sau một ngày dài làm việc căng thẳng, khi sống tại STCity Hóc Môn chỉ vài bước chân quý khách đã về mái ấm thân thương của mình, có thể dành nhiều thời gian cho công việc hay nô đùa, giải trí bên gia đình yêu quý của mình. Vì thế mà việc sở hữu những căn hộ cao cấp, cùng chất lượng sống được đảm bảo là điều cần thiết và ý nghĩa. Thiết kế độc đáo, những tiện ích hấp dẫn, cao cấp, môi trường sống trong lành, đã nâng cao chất lượng cuộc sống tại STCity Hóc Môn.
Chăm sóc quý khách hàng (+84)905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/stcity-hoc-mon/