Chung cư cao cấp The Monarchy: mảnh đất vàng ở khu vực trung tâm mới của Đà Nẵng

Những điểm sáng của dự án căn hộ Laimian City An Phú
Căn hộ Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội Với tiềm năng tăng giá chắc chắn
Dự án căn hộ chung cư Bella Court Hưng Phú Một nơi sóng, vạn nhu cầu

Được quy hoạch trên mảnh đất rộng với 1km mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, dự án The Monarchy Đà Nẵng đang gây nên một làn sóng lớn trên thị trường bởi quỹ đất rộng để xây một dự án căn hộ chung cư phức hợp ở ngay giữa Đà Nẵng hầu như là không còn, bởi thế dự án căn hộ chung cư này được đánh giá là tọa lạc tại “hiếm của hiếm”, và sẽ trở thành tâm điểm của khu vực cửa ngõ phía trung tâm bởi những sản phẩm đang vượt trội nhất hiện nay, trong đó chuỗi sản phẩm chung cư tại dự án căn hộ chung cư đang lấy lòng khách hàng và các nhà đầu tư bởi thiết kế đẳng cấp, tiện lợi và những tiện ích tuyệt vời đi kèm.

The Monarchy

Khu căn hộ chung cư cao cấp The Monarchy dễ dàng lưu thông

Bằng phương thức quản lý giàu kinh nghiệm tập đoàn bất động sản Công ty cổ phần phát triển nhà Đà Nẵng đã cho ra đời một loạt các dự án căn hộ chung cư cao cấp đem lại không gian sống tuyệt vời cho mỗi khách hàng. Với những công trình chất lượng đã được đưa vào hoạt động được đông đảo cư dân công nhận Công ty cổ phần phát triển nhà Đà Nẵng hoàn toàn tự tin tiếp tục đầu tư và phát triển khu chung cư hạng sang The Monarchy đạt tiêu chuẩn Châu Âu có qui mô rộng lớn nhất từ trước đến bây giờ tại Đà Nẵng. Hứa hẹn lúc hiện hữu sẽ đem lại một diện mạo hoàn toàn khác cho khu vực này. Chung cư cao cấp The Monarchy nằm tọa lạc tại khu đô thị An Hải Tây, Trung tâm hành chính của Sơn Trà với hạ tầng giao thông tiện lợi như tuyến đường sắt trên cao Sơn Trà, tuyết xe buýt nhanh .. đây chờ mong sẽ là một điểm nhấn đặc biệt ngay trung tâm của Sơn Trà.

Các dãy nhà kế bên nằm ở địa điểm lý tưởng, tách biệt với khu nhà phố sầm uất, được bao bọc xung quanh bởi những con đường rợp bóng cây và các công viên nhỏ đan xen. Nếu không sử dụng hết diện tích của căn nhà, gia chủ có thể cho các hộ gia đình khác thuê lại, với thiết kế cầu thang và đường đi riêng từ mặt trước và mặt sau. Khi đó, cư dân vẫn cảm thấy thỏa sức với không gian của gia đình mình. Tận hưởng tầm thượng lưuCư dân tại khu chung cư hạng sang The Monarchy sẽ được hưởng các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như: Khu trung tâm mua sắm và giải trí hiện đại, siêu thị, phòng khám, trường mầm non, spa, café, phòng Gym, sảnh đón khách sang trọng, dịch vụ đi kèm theo tiêu chuẩn 4 sao, hệ thống camera giám sát 24/7 đem đến sự an toàn tuyệt đối.

Dự án căn hộ hạng sang The Monarchy khu yên tĩnh

Bỏ lại sau lưng những ồn ào khói bụi, bỏ lại sau lưng những bức bối, mệt nhọc, quý khách hàng lúc đi vào trong dự án Chung cư cao cấp The Monarchy sẽ cảm thấy như mình vừa bước vào một thế giới khác, một thế giới như trong mơ giữa lòng thành phố đất chật người đông, thế giới của những con kênh đào xanh xanh chạy uốn lượn quanh những chung cư hoa lệ; thế giới của những hàng cây xanh thẳng tắp; thế giới của những bãi cỏ rộng xanh mát mắt, thế giới của những khu vườn hoa nhỏ trong từng khu nhà rực rỡ khoe sắc;…. Thêm vào đó, Chung cư cao cấp The Monarchy được thiết kế với tầng trệt bao trùm cây xanh công viên, một thiết kế mới độc lạ tất cả vì một không gian sống xanh sạch đẹp cho con em chúng ta. Đây chính là tâm huyết của CĐT đem đến cho cư dân một môi trường ổn định gia đình lập nghiệp cân bằng cuộc sống.

The Monarchy

Đọc Thêm tin này tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/condotel/da-nang/aria-da-nang/

Hiện nay, Chung cư cao cấp The Monarchy đang được chào bán với mức giá chỉ từ 40 tr/m2; và được đưa vào danh sách những căn hộ có mức giá từ 2.5 tỷ/căn cần được mua nhanh kẻo hết trên địa bàn Đà Nẵng. Đúng như tên gọi của mình, Chung cư cao cấp The Monarchy xứng đáng là địa điểm sống mơ ước của khách hàng. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một địa điểm sống đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi giữa lòng thành phố Đà Nẵng, hãy đến ngay với Chung cư cao cấp The Monarchy nhé.

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn