6 tách cà phê mỗi ngày, bớt lo chết sớm!

(Vinhomescentralparktc.comO)- Viện Ung thư Quốc gia và Viện Y tế Quốc gia Mỹ khuyên mọi người hãy uống 6 tách cà phê mỗi ngày là tốt nhất. Có thể ch

NÓI THẲNG: Tham!
Hết sức thận trọng khi xây ga tàu điện ngầm C9 cạnh Hồ Gươm
“Tố” nhà trường lạm thu, phụ huynh bị công an mời đến làm việc

(Vinhomescentralparktc.comO)- Viện Ung thư Quốc gia và Viện Y tế Quốc gia Mỹ khuyên mọi người hãy uống 6 tách cà phê mỗi ngày là tốt nhất.

 • Có thể chết sớm vì sợ…vị đắng của cà phê, rau cải
 • Một ngày uống 4 ly cà phê giúp tim khỏe hơn!
 • Uống cà phê, cô gái trẻ nuốt luôn chiếc thìa bằng kim loại
 • Có thể chết sớm vì sợ...vị đắng của cà phê, rau cải

  Có thể chết sớm vì sợ…vị đắng của cà phê, rau cải

 • Một ngày uống 4 ly cà phê giúp tim khỏe hơn!

  Một ngày uống 4 ly cà phê giúp tim khỏe hơn!

 • Có thể chết sớm vì sợ...vị đắng của cà phê, rau cải

  Có thể chết sớm vì sợ…vị đắng của cà phê, rau cải

 • Một ngày uống 4 ly cà phê giúp tim khỏe hơn!

 • Uống cà phê, cô gái trẻ nuốt luôn chiếc thìa bằng kim loại

Nghiên cứu diện tích lớn của Mỹ đã đem lại tin vui cho dân ghiền cà phê, khi khuyên rằng nếu có thể được, quý khách nên uống 6 tách 1 ngày. Tuy nhiên, hiệu quả của cà phê đã bắt đầu từ tách Thứ nhất, nên quý khách không phải lo lắng nếu uống chưa đủ số.

6 tách cà phê mỗi ngày, bớt lo chết sớm! - Ảnh 1.

6 tách cà phê mỗi ngày giảm đến 16% nguy cơ chết sớm vì mọi loại bệnh tật.

Công trình vừa được Viện Ung thư Quốc gia và Viện Y tế Quốc gia Mỹ ra mắt, có hơn 10.000 tình nguyện viên được theo dõi trong suốt 10 năm.

Kết quả cho thấy chỉ cần uống 1 tách cà phê mỗi ngày, nguy cơ tử vong sớm vì bệnh tật đã giảm 8%.

Ở người uống 2-5 tách cà phê mỗi ngày, nguy cơ tử vong sớm giảm đến 12%. Tác dụng bảo vệ của cà phê tăng cao nhất ở mốc 6 tách: giảm 16%. Tuy nhiên, nếu quý khách quá ghiền cà phê và uống hơn 6 tách, tác dụng tốt của cà phê giảm dần. 8 tách cà phê chỉ giúp giảm nguy cơ chết sớm 14%.

Tác dụng bảo vệ này không đến từ caffein mà từ thành phần khác – polyphenol –hóa chất môi trường xung quanh trong thực vật. Polyphenol chính là thành phần cung cấp cho thực vật một số màu sắc sống động, giả dụ màu đỏ của cà chua. Nó cũng giúp thực vật chống lại tác hại do tia cực tím từ ánh sáng mặt trời và một số gốc tự do.

Ở con người, polyphenol bảo vệ cơ thể chống lại hiện trạng viêm, 1 hiện trạng đe dọa đến sự sống còn và có thể gây ra hoặc bị kích hoạt bởi bệnh tiểu các con phố type 2, tim mạch hay ung thư.

Nói một sốh khác, nếu quý khách có bệnh, việc uống cà phê giúp quý khách sống chung có bệnh tiện dụng hơn và giảm nguy cơ bị chết sớm vì căn bệnh đấy.

Trước đấy, nhiều nghiên cứu kỹ cho thấy thói quen uống cà phê tốt cả cho các người chưa bị bệnh nào, bởi nó giúp chống lại khá nhiều bệnh tật, tốt cho hệ tim mạch, quá trình chuyển hóa, trí nhớ… và chống lão hóa nhìn chung.

A. Thư (Theo Daily Mail)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS