Khu căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T được nhiều khách hàng nước ngoài chú ý

Công ty nội thất shop bán hàng dịch vụ đẳng cấp
Đơn vị Thiết kế nội thất quán trà sữa cá tính
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 nóng bỏng trong MV “Thiên đường là em”

Tổ hợp giá bán dự án Diyas Sky được thiết kế theo phong cách Châu Âu lịch lãm, tân tiến sang trọng và kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Những dự án chung cư mang tên Quốc Tế C&T đều đi liền với chất lượng dịch vụ và tiện ích cao cấp, hòa hợp với thiên nhiên, cảnh quan không gian thoáng đãng, trong lành. Các căn hộ Quốc Tế C&T luôn được thiết kế hiện đại, không gian thoải mái, luôn được tối ưu hóa để có diện tích sử dụng lớn nhất.

Diyas Sky

khu căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T

Khu dự án cao cấp Diyas Sky Cộng Hòa tiện nghi hiện đại

Sau bao trông ngóng và chờ đợi của đông đảo khách hàng và giới mộ điệu, siêu khu căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T ra đời và bước đầu lộ diện toà nhà có vị trí chiến lược nhất khu căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T. Bên cạnh đó, căn hộ dự án Diyas Sky Cộng Hòarất gần với điểm bắt tàu điện trên không dọc Đường B1- khu VK 928, đảm bảo sẽ làm giá trị tăng lên của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Hồ Chí Minh. Chỉ mất ít phút để đi tới các trục đường lớn: Đường B1- khu VK 928, đường Cộng Hòa. Các địa điểm lớn.

Giống như tên gọi của mình, giá bán dự án Diyas Sky lấy ỷ tưởng về một thành phố xanh, hướng đến một không gian sống xanh, trong lành cho cư dân với hơi thở của thiên nhiên tràn đầy trong từng ngôi nhà. Dù có vị trí trên đất vàng, khu vực đắc địa của Hồ Chí Minh thế nhưng CĐT khu căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T vẫn dành tới gần 70% diện tích xây dựng cho quảng trường trung tâm, đài phun nước, khuôn viên cây xanh, đường dao bộ, khu vui chơi,… kiến tạo nên một không gian sống hoàn hảo bậc nhất giữa lòng Hồ Chí Minh. Do đó, các cư dân của dự án chung cư có thể tha hồ tận hưởng những phút giây thư giãn, yên bình sau mỗi ngày làm việc căng thẳng ngay trong khu căn hộ của mình.Thêm vào đó, thác nước tràn tầng có một không hai như một điểm nhấn đặc sắc trong tổng thể hài hoà của khu căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T . Mỗi sáng thức dậy, quý cư dân có thể mở cửa là có thể hít thở bầu không khí trong lành, thanh mát, và bước xuống thềm nhà là thưởng ngoạn thiên nhiên.

Căn hộ Diyas Sky Cộng Hòa thiết kế mở

căn hộ dự án Diyas Sky Cộng Hòa được quy hoạch xây dựng với các tòa nhà trong đó có các tòa căn hộ chung cư hạng sang. Nhờ lợi thế vị trí chiến lược bên hồ điều hòa và công viên rộng lớn Bên cạnh thiết kế quy hoạch xanh bao phủ toàn khu chung cư, các tòa nhà tại đây đều được thừa hưởng môi trường sinh thái thiên nhiên và bầu không khí thư giãn thoải mái. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng tại mỗi căn hộ giá rẻ, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành bởi kì vọng sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Với mức giá bán khu căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T tham khảo hiện nay, khách chỉ cần đóng 2 tỷ/căn 02 phòng ngủ là đã được sở hữu căn 2 phòng ngủ. Riêng nhóm khách không đang quan tâm vay vốn mà sử dụng vốn tự có thì khách còn được hưởng ưu đãi từ 5 – 12% giá trị căn hộ chung cư hạng sang tùy theo các quyết định thanh toán đúng hay sớm so với lịch trình yêu cầu. Đối với những gia đình có nhiều thế hệ, để đảm vẫn chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không mất đi tính riêng tư của các cặp vợ chồng trẻ thì căn hộ Penthouse hay Duplex chính là sự quyết định hết sức phù hợp. Những dự án chung cư cao cấp và có qui mô đặc biệt lớn như khu căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T kì vọng sẽ mang đến diện mạo mới cho trung tâm phía tây thành phố.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/tin-tuc/danh-sach-chung-cu-quan-12/