Sống tốt hơn với điều kiện trong xanh của dự án Park Riverside

Park Riverside nơi đặt niềm tin và hạnh phúc
Park Riverside ra đời với những tiện ích xanh mơ ước
Dự án Park Riverside không gian sống mơ ước cho mọi gia đình

Ở một thành phố đang không ngưng tiến triển vượt trội từ các ngành công nghiệp, xí nghiệp sản xuất tới những dịch vụ du lịch, giải trí như Tp.HCM hiện tại thì vấn nạn ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn… luôn là 1 mối nguy hại khá lớn cho người dân sinh sống ở đây. Với sự bận rộn, náo nhiệt của thành phố thì để kiếm được một khoảng xanh hít thở không khí trong lành không phải dễ dàng, chính vì vậy mà sự xuất hiện của các dự án bất động sản xây dựng chú trọng đến việc tạo điều kiện sống trong xanh gây ra được nhiều sự chú ý của mọi người hơn cả. Ở đây chúng tôi muốn nhắc đến dự án Park Riverside.

Empire City quan 2 nằm tại phân khu 2b khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 thật không quá khi nói là khu đô thị phức hợp cao cấp bậc nhất quận 2 khi chủ đầu tư đầu tư những tiện ích xa hoa nhất của một dự án để đời. Empire City dưới bàn tay chăm chút của những chủ đầu tư uy tín đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm kỳ diệu nhất của cuộc sống tiện nghi giữa Sài Gòn.

Jamila Khang Dien dự án căn hộ mới nhất của Khang Điền tại quận 9 nằm tại mặt tiền đường Song Hành quận 9 bên cạnh biệt thự Venica Jamila Khang Điền mang tới một không gian sống đầy mơ ước.

khu the thao park riverside mik

Chi tiết dự án Park Riverside quận 9

Dự án Park Riverside q9 được xây dựng với quy mô 17.07hecta ngay trên mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9, mặt dự án hướng ra sông Đồng Nai thoáng đãng, vì vậy đây sẽ là nơi hoàn hảo để đầu tư và định cư lâu dài. Cư dân sống tại Park Riverside có khả năng dễ dàng di chuyển đến những điểm giao thông trọng yếu của thành phố như hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ, Xa lộ Hàn Nội, Lương Định Của… giúp mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi cần tới các quận huyện trung tâm của thành phố.

Dù được thiết kế trang trọng với các tiện ích chuyên nghiệp hàng đầu nhưng Park Riverside được lưu tâm hơn cả do dự án này tách mình khỏi sự ồn ào của thành phố với các thác nước, hồ nước trang nhã bên không gian tự nhiên xanh ngát, trợ giúp bạn tận hưởng được bầu không khí thanh bình, thanh tịnh, trong lành. Sự chăm chút trong kết cấu cùng với dùng vật liệu và vật dụng cao cấp của ngôi nhà mang đến cho gia đình bạn 1 cuộc sống thú vị và đẳng cấp. Từ sàn gỗ cho phòng ngủ, máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, nhà bếp đủ vật chất, nhà tắm rộng lớn tới tủ áo quần âm tường đầy mới lạ.

Van Phuc Riverside City Thu Duc của chủ đầu tư Đại Phúc diện tích đẳng cấp cho dự án Vạn Phúc được quy hoạch cao cấp hội tụ đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng mà quý khách hàng nào cũng mơ ước.

Sinh sống tại Park Riverside bạn có thể được thong thả dạo bộ trong khu vực công viên xanh mướt, tập thể dục ở lối chạy bộ ven sông để hưởng thụ vẻ đẹp tinh tế đến từ thiên nhiên sông nước, đánh tan nhanh chóng các cơn nóng bức trong ngày hè oi ả; không chỉ thế, bạn còn có thể cùng bạn bè, người thân của mình gặp gỡ trò chuyện tại khu coffee shop ven sông sang trọng hoặc cùng con em tắm hồ bơi, tổ chức bàn tiệc nho nhỏ cuối tuần tại vườn nướng BBQ ngoài trời… Toàn thể đều trong 1 khoảng không ngập tràn sắc xanh của thiên nhiên, mây trời, sông nước…

Ngoài ra thì Khu đô thị Park Riverside còn được bao bọc bởi mạng lưới công viên cây xanh chung quanh, mạng lưới công viên rộng lớn: quảng trường chung, đường đi bộ… toàn bộ được kết cấu đúng theo tiêu chuẩn quốc tế. Bảo đảm cuộc sống của bạn vừa tiện ích lại vừa thỏa mãn các nhu cầu tinh thần. Đặc biệt hơn cả là điều kiện sống xanh giữa thành phố nhộn nhịp tất bật mà không phải nơi đâu bạn cũng có khả năng kiếm được ở 1 thành phố đặc biệt sôi nổi, náo nhiệt, nhiều bận rộn này!

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0