Park Riverside ra đời với những tiện ích xanh mơ ước

Dự án Park Riverside không gian sống mơ ước cho mọi gia đình
Park Riverside và quang cảnh thiên nhiên xanh tươi tuyệt vời
Trải nghiệm tiện ích hoàn hảo dự án Park Riverside

Dự án Park Riverside quận 9 sở hữu một vị trí đắc địa tại trung tâm quận 9 – một địa điểm vô cùng thuận lợi khi xung quanh dự án nhà Mik là những tuyến đường huyết mạch của khu Đông thành phố tới với các tỉnh miền Đông Nam Bộ cũng như các quận trong nội thành như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, phà Cát Lái, hầm Thủ Thiêm chỉ từ 5 – 15 phút di chuyển bẳng xe.

River Park quan 9 dự án nhà phố đẳng cấp của chủ đầu tư Mik nằm tại mặt tiền đường Vành Đai 2 quận 9,xung quanh là những sản phẩm nhà phố biệt thự của chủ đầu tư:Khang Điền,Novaland vì thế dự án River Park sản phẩm có giá trị gia tăng cao.

park-riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Dự án mang đến cho thị trường 375 căn nhà phố và 170 căn biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại và tối ưu hóa về không gian và diện tích bên trong mỗi ngôi nhà.Với thiết kế mở giúp đón nhận ánh sáng, khí trời tự nhiên. Không gian xanh thiên nhiên bên ngoài sẽ len lỏi qua cửa sổ vào không gian sống đem đến một không gian sống hết sức thoáng đãng. Diện tích dự án Park Riverside được thiết kế rất đa dạng đem đến nhiều lựa chọn cho quý khách hàng.

Empire City Thủ Thiêm khu đô thị đẳng cấp nhất với quy mô lên đến 14.65 ha tại phân khu 2b khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 với việc tọa lạc bên cạnh dòng sông Sài Gòn dự án Empire City đem đến một không gian sống hết sức mơ ước.

Ngoài ra, dự án còn đem đến một phong cách sống hiện đại với hàng loạt các tiện nghi giải trí hấp dẫn như: hồ bơi cao cấp, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym – yoga, spa làm đẹp, khu nhà hàng ẩm thực, khu coffe shop ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, sân cầu lông,siêu thị tiện lợi,lối chạy bộ, vườn nướng BBQ ngoài trời, …. trong một môi trường sống tươi mát và an ninh 24/24.

Dự án Park Riverside được ra đời với các tiện ích đẳng cấp và xanh mát hơn tạo ra một cộng đồng văn minh và đẳng cấp.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0