Park Riverside nơi đặt niềm tin và hạnh phúc

Park Riverside ra đời với những tiện ích xanh mơ ước
Trải nghiệm tiện ích hoàn hảo dự án Park Riverside
Dự án Park Riverside không gian sống mơ ước cho mọi gia đình

Du an Park Riverside quan 9 đã từ lâu, MIK Group là chủ đầu tư đã nổi tiếng với hàng loạt dự án được thiết kế thuộc dạng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Mới đây, MIK Group tiếp tục cho ra đời dự án cao cấp mới với tên gọi Park Riverside.

Empire City là dự án được đầu tư với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng, các kiến trúc trúc nổi tiếng trên thế giới thiết kế nhằm đem lại diện mạo hoàn hảo nhất cho các dự án Empire City. Từng chi tiết trong căn hộ cho tới thiết kế tổng thể đều được thiết kế tỉ mỉ, nắm bắt xu hướng thiết kế của thế giới , tiến độ Empire City cập nhật mới nhất.

Van Phuc Riverside City Thu Duc của chủ đầu tư Đại Phúc khu đô thị xanh bên sông Sài Gòn quy mô rộng lớn đẳng cấp Vạn Phúc Riverside được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng mà quý khách hàng nào cũng mơ ước.

park riverside noi dat niem tin hanh phuc

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Dự án sở hữu vị trí thuận tiện, nằm ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9 – đây là tuyến đường được đánh giá là đẹp và thuận tiện nhất khu vực phía Đông thành phố để di chuyển đến các địa điểm trong thành phố. Đặc biệt mặt sau dự án hướng ra sông Rạch Chiếc mang đến không gian sống trong lành và theo phong thủy là mang tài lộc đến cho cư dân Park. Hiếm có khu căn hộ nào lại có được vị trí địa lý thuận tiện, cảnh quan đẹp mắt như dự án Park Riverside.

Các căn nhà phố và biệt thự dành cho khu dân cư Park Riverside được thiết kế độc đáo theo tiêu chuẩn châu Âu hiện đại, mỗi căn nhà đều có 2 mặt tiếp giáp với không gian bên ngoài. Vì vậy các phòng đều có sự thông thoáng tự nhiên, tận hưởng các tầm nhìn cảnh quan đẹp. Với vị trí hướng ra sông Rạch Chiếc giúp các căn nhà Park Riverside có những góc nhìn ấn tượng khi ngắm khung cảnh các con sông lung linh về đêm, hay trung tâm thành phố,… bạn sẽ cảm nhận được cảm giác thư thái, bình yên ngay chính căn nhà của mình.

Với mong muốn mang lại sự thân thiện cho cư dân sinh sống tai đây, thiên nhiên hài hoà cũng được mang vào thiết kế một cách hài hoà, gần gũi.Đặc biệt hơn sống tại dự án Park Riverside bạn có thể được tận hưởng đến hàng trăm tiện ích nội khu cao cấp với: hồ bơi cao cấp, trường học, phòng tập gym – yoga, spa chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, lối chạy bộ ven sông, siêu thị, bệnh viện, bến du thuyền 5 sao, …..

Với thiết kế căn nhà đẹp, sang trọng kèm hệ thống tiện ích nội khu cực kì đồng bộ, dự án biệt thự nhà phố Park Riverside là cơ hội an cư đầu tư tuyệt vời tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0