Dự án Park Riverside không gian sống mơ ước cho mọi gia đình

Park Riverside và quang cảnh thiên nhiên xanh tươi tuyệt vời
Trải nghiệm tiện ích hoàn hảo dự án Park Riverside
Park Riverside nơi đặt niềm tin và hạnh phúc

Du an Park Riverside sở hữu vị trí chiến lược tại nút giao thông đường Bưng Ông Thoàn,phường Phú Hữu quận 9. Tự dự án Park Riverside của chủ đầu tư Mik cư dân chỉ mất 5 phút về quận 2, 8 phút về trung tâm quận 1 và các khu vực lân cận như : quận 1, quận 2, Bình Thành, Thủ Đức và chỉ hơn 1 tiếng để đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ như: Bài Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận, …. Khi xung quanh dự án là hệ thống các trục đường chính và khu trung tâm quận 2 như: , xa lọ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành Đai Trong, khu đô thị Thủ Thiêm, khu công nghệ cao, … tất cả đã tạo nên sức hút và giá trị hàng đầu cho dự án Park Riverside.

Can ho Empire City được xây dựng theo mô hình thành phố xanh thu nhỏ, Empire City được kiến lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống. Tại đây, cư dân được tận hưởng không khí trong lành từ thiên nhiên tươi đẹp, không gian sống bao phủ trong sắc màu mượt mà của cỏ cây.

park-riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Không chỉ vậy, cư dân sống trong dự án Park Riverside sẽ được tận hưởng tiện ích nội khu cực kì đồng bộ, đem lại nhiều giá trị sống cao cho cư dân trong tương lai. Với tiện ích nội khu riêng biệt, nổi bật như: hồ bơi hiện đại, khu BBQ ngoài trời, phòng tập gym – yoga cao cấp, khu công viên cây xanh bao quanh, sân tennis, khu cafe shop, sân cầu lông, sân bóng rổ, khu tập dưỡng sinh, trường mẫu giáo, vườn hoa xen kẽ, lối chạy bộ, …. Ngoài ra xung quanh dự án còn là hệ thống tiện ích hiện hữu đáp ứng nhu cầu của cư dân như: siêu thị Metro An Phú, Parkson Cantavil, sân golf Thủ Đức, trường quốc tế Anh, trường quốc tế Mỹ, bệnh viện đa khoa quận 2, Vincom Thủ Đức, siêu thị Coopmart, sân bay quốc tế Long Thành, … trong vòng bán kính 5km tính từ dự án.

Nằm trên lô đất rộng hơn 17,7ha, dự án Park Riverside cung cấp cho thị trường hơn 415 căn nhà phố và 170 căn biệt thự được thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu vô cùng sang trọng,tất cả các căn đều được thiết kế khoa học và được trang bị nội thất vô cùng hiện đại giúp căn hộ trở nên sang trọng và tinh tế hơn hết.

VinCity quận 9 sản phẩm đẳng cấp vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc tầm trung,tuy giá cả bình dân nhưng hội tụ nhưng yếu tố cho một nơi an cư đáng mơ ước:can ho VinCity quan 9.

Với mật độ xây dựng thấp, phần lớn diện tích của dự án Park Riverside được dùng cho tiện ích phục vụ cho cộng đồng cư dân , nơi đây sẽ là căn nhà mơ ước, là nơi con cái được nuôi dưỡng trong vòng tay yêu thương của cộng đồng và gia đình.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0