Ocean Dunes đất nền tràn ngập sức sống khu công viên

Lao xuống hồ cứu con, 2 mẹ con cùng chết đuối
Dự án đất nền Lovera Premier Khang Điền đón gió tự thiên sống xứng tầm
Tư vấn chọn mẫu gạch Mosaic hồ bơi cho công trình miễn phí thiết kết

đất nền Ocean Dunes duanoceandunes.net là tổng hòa của mọi yếu tố từ cao cấp, sang trọng đến tinh tế. Với diện tích mật độ xây dưng thấp chỉ chiếm 80% còn lại sẽ dành cho thiết kế tiện ích và cảnh quan. Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết tổ hợp Bán nhà lân cận trả góp hạng sang với chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp thông minh môi trường sống xanh hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời trông mong sẽ đem lại cho toàn bộ các cư dân tương lai 1 cuộc sống viên mãn hạnh phúc để trải nghiệm những giá trị sâu sắc của cuộc sống hiện đại.

Ocean Dunes

Dự án Ocean Dunes tràn ngập sức sống

khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết tọa lạc tại hết sức đắc địa lúc nằm ngay mảnh đất phía trung tâm hành chính thành phố, dễ dàng đi đến với các trục đường giao thông lớn chạy thẳng vào thành phố. Tuyến đường Tôn Đức Thắng cùng là tuyến đường thẳng duy nhất đi đến với sân bay. cùng với đó, Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết còn nằm gần ngay trung tâm hành chính, đối diện siêu thị bán lẻ uy tín VN – Big C, các sân vận động Phan Thiết chưa đầy 5 phút đi xe, cách bến xe Phan Thiết 5km. Được thiết kế như lá phổi xanh trong khu vực cửa ngõ phía trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận. đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes dường như nổi bật hơn so với các dự án đất nền giá rẻ xung quanh. Giúp cho các thế hệ mầm non của đất nước phát triển một biện pháp toàn diện nhất. Các thư viện sách với đầy đủ các loại sách từ thiên nhiên, khoa học, lịch sử cho đến địa lý cũng đầy đủ tha hồ cho trẻ tìm hiểu Diện tích xanh tại dự án đất nền giá rẻ chiếm 65% tổng diện tích dự án, Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết Phan Thiết như muốn KH phải nhớ tới mình lúc mang tới môi trường sống sinh thái thụ hưởng đầy trong lành với cây và hoa.

Mỗi sản phẩm BĐS Tập Đoàn Rạng Đông mang theo hơi thở của cuộc sống mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên 1 hệ giá trị sống nổi bật theo “tiêu chuẩn 5 sao”. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình. Giờ đây với các hệ thống phòng chống chữa cháy án toàn, các thiết bị lắp đặt tiên tiến phần nào giúp đỡ bạn yên tâm hơn.

Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông khu công viên

đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes là tổ hợp Bán nhà lân cận trả góp và đáng sống bậc nhất giữa lòng tỉnh Bình Thuận. Với hơn hơn 1516 căn hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Với thiết kế sang trọng, lịch lãm, rất trang nhã, các tông màu chủ đạo trong ngôi nhà quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất. Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết là một trong những dự án rất có tiềm năng, sẽ là một trong những nơi phát triển nhất vì nó được thừa hưởng rất nhiều yếu tố đẹp, thuận tiện. Đây dự kiến sẽ là một trong những trung tâm phát triển mạnh với tốc độ nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu mua Đất nền, lời khuyên chân thành nhất là hãy chọn Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết, đảm bảo bạn sẽ được sống cuộc sống hoàn toàn trong lành, không gian thoáng đãng, với nhiều dịch vụ tiện nghi, có nhiều không gian xanh để quý khách tận hưởng cuộc sống an lành nhất.

Khi dự án đất nền giá rẻ chuẩn bị mở bán, Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết đã thu hút rất nhiều các KH cùng nhà đầu tư. Có nhu cầu ở thực hoặc sinh lời. Vởi ngoài những tiện ích ngoại khu và nội khu dự án đất nền giá rẻ được thừa hưởng. Thì những chính sách ngân hàng và CĐT đưa ra hết sức hấp dẫn. Phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của mọi gia đình. Trong tương lai không xa, Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết chính là minh chứng sống về một sống hiện đại, tiện nghi đáng ngưỡng mộ. Kết nối linh hoạt với trung tâm thành phố cũng như kế thừa nhịp sống năng động sầm uất bậc nhất tại tỉnh Bình Thuận tỉnh Bình Thuận. Mọi bộn bề âu lo của cuộc sống thường nhật đều bị đẩy lùi bởi không gian sống hoàn hảo mang tên Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ocean Dunes: duanoceandunes.net

Xem thêm thông tin