Sao nữ cố cứu con khỏi giáo phái nô lệ tình dục

(Vinhomescentralparktc.comO) – Nữ diễn viên Catherine Oxenberg - 56 tuổi, sao phim “The Dynasty” - vừa chia sẻ quá trình cứu con gái thoát khỏi giáo

Có nên rửa mũi hằng ngày cho trẻ?
Căn hộ chung cư hạng sang Alphanam Luxury Apartment và những điểm khác biệt nổi bật
An ninh nghiêm ngặt từ ngoài vào trong tại Khu chung cư hạng sang A&B Central Square

(Vinhomescentralparktc.comO) – Nữ diễn viên Catherine Oxenberg – 56 tuổi, sao phim “The Dynasty” – vừa chia sẻ quá trình cứu con gái thoát khỏi giáo phái biến phụ nữ thành nô lệ tình dục có tên NXIVM. Bà khẳng định mình mạo hiểm cả mạng sống và cảm giác như ở địa ngục trong quá trình giải cứu con.

  • Kristin Kreuk tuyển mộ phụ nữ cho “giáo phái nô lệ tình dục”?
  • Kristin Kreuk tuyển mộ phụ nữ cho “giáo phái nô lệ tình dục”?

    Kristin Kreuk tuyển mộ phụ nữ cho “giáo phái nô lệ tình dục”?

  • Kristin Kreuk tuyển mộ phụ nữ cho “giáo phái nô lệ tình dục”?

    Kristin Kreuk tuyển mộ phụ nữ cho “giáo phái nô lệ tình dục”?

Catherine Oxenberg đã mất 18 tháng để giải cứu con gái, đối mặt có những lời dọa giết, kiện tụng và cả những thư nặc danh nói rằng bà sẽ phải vào tù. Cuộc giải cứu bắt đầu sau khi bà nhận được lá thư từ 1 người KH của con gái mình trốn khỏi giáo phái và phô bày bí mật kinh hoàng.

“Tôi không vui vẻ gì khi hay tin con gái tham dự NXIVM mà khi đấy có vỏ bọc là những khóa học trưởng thành, giúp chính bản thân tự tin hơn để thoát khỏi bản tính nhút nhát, xấu hổ. Tôi tuy không vui nhưng cũng chẳng ngăn cản gì bởi cũng có nhiều cô gái trẻ tham dự. Tôi không biết chuyện gì xảy ra cho đến khi 1 cô gái trẻ đào thoát khỏi đấy và nhắn nhủ: “Cô phải cứu con gái mình” – Catherine Oxenberg kể.

Sao nữ cố cứu con khỏi giáo phái nô lệ tình dục - Ảnh 1.

Catherine Oxenberg cứu con gái thoát khỏi cảnh nô lệ tình dục

Cô gái đào tẩu nói về hệ thống tuyển dụng và bắt những cô gái trẻ làm nô lệ tình dục của NXIVM. Con gái Catherine Oxenberg đã tham dự giáo phái khá lâu và khi đấy được đi đến đến Albany, New York – Mỹ, gần trụ sở chính của giáo phái. Nơi đấy, những cô gái trẻ bị đánh đập, bỏ đấyi, bị khắc tên của giáo chủ Raniere vào da và chịu sự phân phó của nữ diễn viên Allison Mack – phó tướng của Raniere.

Các cô gái bị buộc phải cung cấp ảnh khỏa thân, thề nguyện vâng lời… Những hình ảnh, video này là những vật được dùng để uy hiếp những cô gái không tiết lộ bí mật về giáo phái.

Catherine Oxenberg tức thì tìm nhữngh cứu con gái bất chấp mọi thứ. Bà không quan tâm đến kinh phí và sẽ không dừng lại đến khi con gái được an toàn. “Toàn bộ hành trình này, tôi bị gánh nặng vì lo lắng về sức khỏe thể chất và tinh thần con gái. Tôi nhận thấy như mình ở trong địa ngục” – Catherine Oxenberg thổ lộ.

Bà cộng 1 số người khác phối hợp để không chỉ giúp con gái mình mà còn nhiều phụ nữ trẻ khác trong giáo phái rời đi, thu thập chứng cứ để tố cáo, đấu tranh đến khi giáo chủ và phó tướng bị bắt giữ.

Trong quá trình ấy, bà bị cảnh báo không được đi Mexico vì sẽ bị giết ở đấy, nhận thư đe dọa từ luật sư Mexico và 1 luật sư từ phía giáo phái. Bà bị cáo buộc gian lận, tống tiền và cũng đe dọa kiện nhiều tội danh khác.

Raniere hiện bị giam, trong khi Allison Mack đang bị quản thúc ở gia chờ xét xử vào tháng 10-2018.

Catherine Oxenberg cứu được con mình và giúp cô gái bình phục thể chất, tinh thần. Hiện cô gái đã tìm được tình yêu và sống yên bình có gia đình ở Malibu. Nữ diễn viên này bày tỏ tự hào bởi con gái không gục ngã mà vươn lên, tiếp tục sống cuộc đời của mình. Đồng thời, nhiều cô gái trẻ khác cũng được giải cứu, thoát khỏi cuộc sống địa ngục khi bị ép làm nô lệ tình dục.

Sau cuộc giải thoát những cô gái, Catherine Oxenberg công bố cuốn sách kể về hành trình giải cứu vào tháng 8. Từ đấy đến nay, bà thường được mời phỏng vấn, thảo luận trên những chương trình truyền hình để 1 lần nữa nói về cuộc chiến giành lại con gái thân yêu của mình.

Sao nữ cố cứu con khỏi giáo phái nô lệ tình dục - Ảnh 2.

Những nô lệ bị khắc tên giáo chủ lên da

Sao nữ cố cứu con khỏi giáo phái nô lệ tình dục - Ảnh 3.

Allison Mack

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS