SEARCH
can ho the avila 2
MENU MENU

Một trong một vài loại máy bơm đang được phát triển rất mạnh trên thị trường máy bơm nước Việt Nam là dòng máy bơm công nghiệp, bơm chìm. Hôm nay tất

Vật liệu xây dựng không nung, nhiều ưu điểm sao vẫn ế?
Nơi bán các linh kiện bình tích áp varem
Những chủng loại máy bơm công nghiệp hiệu quả

Một trong một vài loại máy bơm đang được phát triển rất mạnh trên thị trường máy bơm nước Việt Nam là dòng máy bơm công nghiệp, bơm chìm. Hôm nay tất cả chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn hướng dẫn sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách.
Để có mẹo hay dùng đúng cách về hãng bơm chìm nước thải này thì các chúng mình phải biết?

KTZ_1

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm chính là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước, nguồn dung dịch bơm. Thực chất nguyên tắc làm việc của nó là hãng bơm ly tâm kết hợp ( hãng bơm li tâm đang được sử dụng rất phổ biến hiện tại). Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ, nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm và Sau thời điểm vận chuyển qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên.

Nguồn : http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

Ưu điểm của máy bơm chìm này là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao.
Nhược điểm của nó là khó sửa chữa ví như bị hư hỏng vì luôn yêu cầu cao về độ kín nước.
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá rất cao

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Các chúng mình xin lưu tâm cho: chúng ta phải dùng quai xách, không được dùng dây xách khi di chuyển và không bơm ở mực nước quá thấp vì rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát.
lắp đặt đặt máy bơm phải đúng với hướng dẫn của nhà làm ra hoặc theo hướng dẫn hình ảnh vẽ trong catalogue di chuyển kèm. Khi cài đặt đặt xong chúng ta phải thử chiều quay, có rất nhiều NVKD lắp đặt chủ quan vấn đề này vì do máy bơm chìm nước thải thường thả trong hố móng, trong hồ nên máy bơm nước hoạt động xuôi hoặc ngược chiều quay đều lên nước, điều này là sai lầm hoàn toàn và hậu quả để lại rất lớn.

Để bảo quản động cơ máy bơm chìm nước thải được hoạt động lâu bền và an toàn: những chúng ta cũng nên chú ý vấn đề sử dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện đưa đến tình trạng hư hỏng hoặc cháy động cơ. Tủ điều khiển bảo vệ phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto. tốt nhất, nên đề nghị các Sales chuyên nghiệp có sự trải nghiệm chuyên môn lắp đặt máy bơm và tủ điều khiển.
Khi mua máy bơm chìm nước thải chúng ta cần phải quan tâm đến chủng hãng, như bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào. Kiểm tra xem có đúng là loại máy bơm mà chúng mình đặt hàng không? Kiểm tra nhãn mác và nhà sản xuất, điều quan trọng là chúng ta phải kiểm tra xem bơm được hoạt động ở tần số 50Hz hay 60Hz và tìm một vị trí phân phối, đáp ứng các sản phẩm chất lượng, chính hãng.
ngày nay bơm chìm nước thải các một số thương hiệu nổi tiếng như: máy bơm Pentax, máy bơm Tsurumi …

Nguồn : Máy bơm chất lượng

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0