Tư vấn chuyên sâu về giá bán và cho thuê căn hộ dự án Sala Thủ Thiêm

Mẫu kinh doanh mua bán gạch Mikado Ceramic
Park Riverside bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn
Căn hộ Wyndham Sailing Bay Resort Đô Thành Lý Thường Kiệt – thành phố của chốn phồn hoa

Dự án cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 khởi nguồn một căn hộ cao cấp dự án lựa chọn hàng đầu cho người dùng. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 vị trí đường Mai Chí Thọ số 10 thuộc căn hộ chung cư quận 2 gần dự án New City xây dựng bởi Đại Quang Minh Thủ Thiêm khởi nguồn không gian sống an lành. Hãy tìm hiểu những điểm nổi trội chỉ của khu căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2.

cho thue can ho sala – được xây dựng hoàn chỉnh là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Thiết kế phòng khách bán căn hộ Sala quận 2 được dành ở vị trí trung tâm và trang trọng nhất trong căn hộ, tràn ngập ánh nắng tự nhiên, tạo tầm nhìn thoáng đãng ra phong cảnh thành phố bên ngoài. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống.

Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, can ho new city sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố.

du an khu do thi sala cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Cho thuê căn hộ Sala quận 2, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại.

Khu căn hộ cao cấp Cho thuê căn hộ Sala quận 2 với nhiều dịch vụ tiện ích 5 sao: hồ bơi, nhà hàng, cafe, phòng tập thể dục hiện đại … Hệ thống tiện nghi với trang thiết bị cao cấp hiện đại trong căn hộ của bạn: tivi, wifi, internet tốc độ cao, trang trí nội thất sang trọng đẳng cấp.

Bảng giá và tiến độ thanh toán bán căn hộ Sala quận 2 đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư bán căn hộ Sala quận 2.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0