Dự án Safira Quận 9 có chất lượng sống cao cấp

11 trường hợp tinh giản biên chế cán bộ, công chức, viên chức
Cùng cực bên suối Ia Phang
Nga sắp tổ chức tập trận lớn nhất trong gần 40 năm

Căn hộ Safira Quận 9 chinh phục quý khách hàng hết sức thuyết phục bằng những lợi thế nổi bật đến từ: vị trí, hệ thống tiện ích, chủ đầu tư,… Theo đó, Khang Điền hứa hẹn kiến tạo giá trị sống hoàn hảo cùng chất lượng sống cao cấp cho cư dân tương lai.

” Quý khách quan tâm đến dự án của Khang Điền có thể xem thông tin chính thức tại đây : SAFIRA KHANG ĐIỀN

Được đánh giá là một trong những dự án tại Quận 9 Hot nhất hiện nay, căn hộ Safira trở thàng lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng.”

safira khang dien

Giao thông thuận tiện của dự án Safira Khang Điền

Nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, dự án được thừa hưởng hệ thống giao thông, hạ tầng khu vực vô cùng phát triển, khả năng liên kết đến các vùng trung tâm, đô thị, dự án trọng điểm, lớn của thành phố. Theo đó, giao thông từ vị trí dự án Safira thuận tiện, dễ dàng vô cùng, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí di chuyển. Vấn đề giao thông không còn là vấn nạn bức bối khiến cư dân Safira phải lo lắng.

Dự án Dalat Paradise Garden – Dự án khu đô thị khởi công năm 2019 tại Đà Lạt là một trong những công trình có sự đầu tư rất lớn từ công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị. Trong thời gian vừa qua sức hút của dự án mới tại Đà Lạt đã thực sự gây được tiếng vàng trên thị trường và ngày càng giành được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Hiện nay đang có rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà tại dự án khu đô thị Dalat Paradise Garden vào năm 2021 có thực sự là một thời điểm đầu tư dự án này hợp lý? Liên quan đến vấn đề này, chuyên gia Lê Đình Phong đã tìm hiểu và đánh giá về dự án Dalat Paradise Garden. Với tiềm năng của dự án mới tại Đà Lạt và nhu cầu của khách hàng hiện nay khi đây được xem là một cơ hội tốt để quyết định đầu tư.

Khu đô thị được đầu tư hiện đại với nhiều tiện ích khác nhau có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân, là một nơi đáng sống ngay gần trung tâm thành phố Đà Lạt. Dự án Dalat Paradise Garden thực sự trở thành một nơi an cư đáng để sở hữu dành cho những ai đang sống tại Đà Lạt hiện nay.

• Môi trường sống xanh, trong lành cùng cộng đồng dân cư cao cấp bao quanh:

Chủ đầu tư Khang Điền tạo lập hệ thống sinh thái, công viên cây xanh bao phủ ôm lấy dự án Safira, đóng vai trò quan trọng thanh lọc, điều hòa không khí. Cùng với đó, dự án lọt thỏm giữa rừng căn hộ cao cấp- nơi tụ hội của cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt. Cư dân tương lai khu dự án sẽ được sống trong môi trường sống gắn kết với thiên nhiên và cộng đồng cư dân chất lượng cao.

Pháp lý căn hộ Safira Quận 9 qua thông tin đánh giá của Phong Lê có tại http://ledinhphong.vn/

Muốn đầu tư an toàn tại thị trường bất động sản Quận 9 thì thông tin pháp lý dự án của Khang Điền quý khách không nên bỏ qua.”

Dự án căn hộ Safira – Khang Điền quận 9 nơi mang đến giá trị cho cuộc sống

• Mọi nhu cầu của cư dân hiện đại được cung cấp đầy đủ, đa dạng và thú vị:

Hệ thống tiện ích được xây dựng tại nội khu Safira rất đa dạng với nhiều loại hình đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân: vui chơi giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp,… Cùng với đó, là sự hỗ trợ hiện hữu từ các tiện ích của những dự án căn hộ cao cấp, đô thị lớn lân cận cho cư dân có cơ hội trải nghiệm thêm nhiều tiện ích phong phú, hấp dẫn.

” Là dự án lớn của Khang Điền trong năm 2018, vậy giá bán căn hộ Safira Quận 9 thông tin phân tích của Lê Đình Phong cặn kẽ giá bán căn hộ Quận 9, so sánh với mức giá các dự án căn hộ tại khu vực và Quận 2 giáp bên cùng những yếu tố ảnh hưởng làm gia tăng giá bán căn hộ này trong tương lai.”

• Hệ thống an ninh tốt đảm bảo an toàn khu vực ở mức tối đa:

Đơn vị quản lý chuyên nghiệp, uy tín được cả thế giới công nhận là CBRE phụ trách quản lý dự án Safira sau bàn giao. Do đó, cư dân hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn, an ninh khi sống tại căn hộ tầm trung- cao cấp Safira để chăm lo kiến tạo cuộc sống riêng đầm ấm cho bản thân và gia đình.

Xem thêm : Kiến trúc căn hộ Safira Quận 9 thu hút sự chú ý