Khu nghỉ dưỡng giữa rừng phải book trước 2 năm mới có phòng

Dù giá rất đắt nhưng Nimmo Bay luôn lâm vào hiện trạng cháy phòng, đặc trưng là vào mùa cao điểm. Nằm trong khu rừng nhiệt đới Great Bear ở bờ bi

15 nhà thờ cổ tuyệt đẹp ở Châu Âu
Vẻ đẹp 10 di sản thế giới vừa được UNESCO công nhận
Những ngôi nhà siêu nhỏ trong ống bê tông là giải pháp vi mô về nhà ở

Nằm trong khu rừng nhiệt đới Great Bear ở bờ biển phía Tây Bắc British Comlumbia (Canada), Nimmo Bay là khu nghỉ mát xa xỉ theo kiểu hoang dã do 1 gia đình thi công từ năm 1981. Giá phòng ở đấy là 1.995 USD/người/đêm (dao động 46,5 triệu đồng). Dù vậy, resort này luôn trong hiện trạng cháy phòng khiến quý khách phải chờ đợi rất lâu mới có thể đặt chỗ được. Mùa cao điểm, có khi quý khách phải book trước 2 năm mới có phòng.

Vị trí tách biệt có đô thị nên du khách phải đi 1 đoạn một số con phố thủy vào sâu nội khu vịnh mới đến, bên dưới là quần đảo Broughton xanh rì, mướt mắt.

Khách lưu trú phải trả thêm 1 dao động tiền tầm vài trăm đô cho 1 người để đến đấy bằng thủy phi cơ, thuyền hoặc trực thăng. Còn tour trực thăng ngắm cảnh trong ngày có giá 5.810 USD/ngày/2 người (135 triệu đồng).

Một trong một số nguyên nhân khiến Nimmo Bay luôn cháy phòng do chỗ ở hạn chế, nhằm bảo đảm sự riêng tư của khách, trong đây có 6 căn bungalow nằm sát bờ biển, quay lưng lại có đồi thông.

Và 3 bungalow còn lại nằm giữa rừng cây.

Còn phòng massage như “mắc kẹt” giữa một số cây thông cao thẳng, bối cảnh như trong phim “Chạng vạng”.

Tất cả một số phòng đều tận dụng mặt kính để có thể ngắm nhìn cảnh môi trường xung quanh ngoại khu. Có căn hướng ra mặt hồ yên ả, mở cửa sổ ngắm đồi núi xa xa hay thác nước chảy róc rách bắt nguồn từ đỉnh núi tuyết giữa rừng thông.

Cạnh thác là bồn tắm nước nóng cho khách ngâm mình sau khi trekking một số con phố núi vào rừng.

Nếu là 1 quý khách trai môi trường xung quanh thì bất kỳ góc nào của Nimmo cũng khiến quý khách làm hài lòng tầm nhìn, kể cả khi dùng bữa quý khách cũng có thể thả hồn lãng đãng.

Ban đêm, ánh đèn vàng le lói, mặt hồ tĩnh lặng, rừng thông âm u và xa xa là núi tuyết ảo diệu tạo không khí lãng mạn, rất phù hợp dành cho một số cặp đôi.

Dù không có mái che, đôi khi kèm theo mưa phùn lạnh lẽo nhưng chỉ cần đống lửa lớn ở khu Fire Dock, nơi này sẽ phát triển thành ấm cúng ngay lập tức. Đây là nơi khách lưu trú thường tập trung trò chuyện mỗi chiều.

Thức ăn ở đấy chủ yếu chế biến từ đồ tươi mới, chất lượng thực phẩm được chú tâm, tương xứng có số tiền mà du khách đã bỏ ra.

Các vận hành ngoài trời như chèo thuyền, trekking, hái quả rừng… được du khách ưa thích. Khung cảnh yên ả, thanh bình đôi khi khiến quý khách có cảm giác như đang ở vùng đất mộng mơ, giúp tâm hồn tha hồ hơn bao giờ hết.

thietkexaydung.edu.vn – Theo Ngôi Sao

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com