Khu dự án cao cấp Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè không gian đẳng cấp giá cập nhật

Làm rõ thông tin “Một công dân Gia Lai khẳng định phát hiện địa điểm máy bay MH370”
Căn hộ Masteri An Phú độc đáo bền vững nhiều mảng xanh căn hộ đẹp nhất
Giá thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc tuyệt mỹ

Chung cư Hưng Phát Silver Star huyện nhà bè được mệnh danh là dự án chung cư đáp ứng sự kỳ vọng của quý khách hàng, lúc kịp thời đáp ứng những căn hộ giá phù hợp gần Quận 1, quận 2, quận 4, Quận 8, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng lại được quy hoạch hoàn chỉnh thuận tiện cho công việc và cuộc sống hàng ngày trong tình hình quỹ đất gần trung tâm ngày càng khan hiếm. dự án căn hội Hưng Phát Silver Star không gian đẳng cấp

Hưng Phát Silver Star

Click xem thông tin tại Danh sach Vietcombank nha be

Tọa lạc tại khu vực Nguyễn Hữu Thọ – trung tâm hành chính mới TP.HCM, dự án căn hộ orchid park phú xuân nhà bè được thiết kế với ý tưởng hòa hợp thiên nhiên với con người, đồng thời đảm bảo một cuộc sống hiện đại, phóng khoáng. Chung cư Hưng Phát Silver Star huyện nhà bè được bao phủ 3 phía đều là sông nước và một mặt tiền là đường Song Hành, dự án như một thành phố hiện đại thu nhỏ trên một hòn đảo xanh tươi. khu căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star nằm trong khu vực đường Đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng , là tuyến đường từng được xem là đẹp và hiện đại bậc nhất TP.HCM với ưu điểm như không kẹt xe, không ngập nước, giao thông đi lại thông thoáng và có nhiều làn xe riêng biệt, chắc hẳn với những ưu điểm hấp dẫn này sẽ làm không ít quý khách hàng hài lòng về khu dự án cao cấp Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè, một cuộc sống thuận lợi hơn và chất lượng hơn tất cả đều hội tụ tại dự án.

Sở hữu một vị trí đắc địa nhất nhì huyện nhà bè, khu căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star không những được thừa hưởng những dịch vụ, tiện ích vượt trội và hiện đại hiện diện tại khu vực mà còn được đầu tư những tiện nghi dành riêng cho cư dân chủ đầu tư cũng rất chú trọng trong việc xây dựng những tiện ích phục vụ nhu cầu sống đầy đủ cho cư dân: Hệ thống giáo dục quốc tế hiện đại American School, Bệnh viên đa khoa tiêu chuẩn quốc tế trang bị hạ tầng, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và trách nhiệm cao, Trung tâm thương mại đẳng cấp, Nhà hàng BBQ, Đi kèm là các dịch vụ dành riêng cho cư dân khu căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star như: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, gym – spa,… Ngoài ra là sảnh tiếp tân tiếp khách sang trọng 5 sao và phòng chờ với quầy rượu ngoại và xì gà cao cấp là không gian tuyệt vời để tiếp khách, thương thảo hợp đồng, gặp đối tác… Và cũng nhiều tiện ích khác phục vụ nhu cầu của cư dân.

Với tâm Thuyết mang lại cho khách hàng mộ không gian sống mới vừa hiện đại vừa cổ điển kết hợp phong cách Phương Tây là lối sống quen thuộc của người Á Đông. Chủ tịch tập đoàn BĐS Nam Long ông Nguyễn Xuân Quang đã đi đến các nước trên khắp thế giới để tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm về kiến trúc xây dựng và các mẫu nhà. Bên trong các căn hộ orchid park phú xuân nhà bè là những trang thiết bị, đồ nội thất sang trọng, tiện nghi, phục vụ nhu cầu thiết yếu cho gia đình bạn. Các nhà thiết kế căn hộ orchid park phú xuân nhà bè sẽ mang đến bạn sự hài lòng và tự hào về không gian sống độc đáo vô cùng cuốn hút khi có khách viếng thăm. Những căn hộ tại tòa khu căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star không chỉ sở hữu thiết kế hợp lý, đầy đủ công năng trong diện tích vừa phải, với từ 1 – 3 phòng ngủ, tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành đến từ nội khu với hồ và công viên lớn, tiện ích trọn vẹn tiêu chuẩn 5 sao…chính là chốn an cư hoàn hảo cho mọi gia đình. Với mức giá cạnh tranh chỉ từ 1.5 đến hơn 3 tỷ đồng, khu dự án cao cấp Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè được đánh giá không có đối thủ để sở hữu một cuộc sống đúng chuẩn 5 sao.

Với phương thức thanh toán này, khách hàng sẽ dễ dàng huy động được tiền bạc để thanh toán cho căn hộ mình đã chọn mua. Ngoài ra dự án sẽ đưa ra nhiều chính sách hơn để mang đến những tiện ích cho khách hàng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tuyệt với nhất, chúng tôi sẽ nổ lực nhiều hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Không những có giá bán rẻ, khu căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star còn đưa ra chính sách bán hàng cực kỳ tốt với 3 phương thức thanh toán linh hoạt và mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Theo đó, tùy theo gói lựa chọn thanh toán theo tháng, quý hay tiến độ thi công mà khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Là nơi hội tụ của một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, tạo nên “môi trường” văn hóa, thân thiện để các cư dân nhí trưởng thành và tìm kiếm thêm những người bạn mới, khu dự án cao cấp Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè đã nhanh chóng tạo được dấu ấn và sức hút riêng có đối với nhà đầu tư và quý khách hàng. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.
Hỗ trợ thông tin Phone – 0915916915