Ấn Độ: Bắt 1 người đàn ông giết 33 tài xế, phụ xe

(Vinhomescentralparktc.comO) - Một người đàn ông 48 tuổi ở Ấn Độ thú nhận đã giết chết 33 tài xế xe tải và các phụ xe trong 10 năm qua. Tranh cãi nả

Danh sách công ty xưởng gia công nội thất tại tphcm
Căn hộ Saigon Gateway Đất Xanh tận hưởng tiện ích sống vượt trội
Vô địch US Open, Naomi Osaka trên đường thành “cỗ máy kiếm tiền”

(Vinhomescentralparktc.comO) – Một người đàn ông 48 tuổi ở Ấn Độ thú nhận đã giết chết 33 tài xế xe tải và các phụ xe trong 10 năm qua.

• Tài xế Grab chết cắm đầu xuống sàn xe

Tông chết 5 học sinh, tài xế bỏ trốn, xe để lại bị đốt rụi

• Tài xế Grab chết cắm đầu xuống sàn xe

Hãng tin AP hôm 12-9 dẫn lời nhân viên cảnh sát Rahul Kumar Lodha cho biết nghi phạm bị bắt giữ cách đây 2 tuần gần TP Bhopal, thủ phủ của bang Madhya Pradesh.

Cảnh sát tình cờ lướt qua tên của người đàn ông khi họ điều tra 1 loạt vụ giết tài xế xe tải gần đây ở bang Madhya Pradesh.

Nghi phạm khai rằng ban đầu, hắn làm quen có các tài xế ở các quán ăn dọc đường, sau đây lén bỏ thuốc mê vào thức ăn để họ ngủ thiếp đi. Tiếp đến, nghi phạm lái xe của các nạn nhân đến khu vực vắng vẻ rồi siết cổ họ tới chết và bỏ lại thi thể trong rừng.

Ấn Độ: Bắt 1 người đàn ông giết 33 tài xế, phụ xe - Ảnh 1.

Cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ 1 người đàn ông 48 tuổi thú nhận giết chết 33 tài xế xe tải và các phụ xe Ảnh: Houston Chronicle

Người đàn ông và đồng bọn sau đây sẽ phân phối xe tải và hàng hóa trên xe để lấy tiền. Một trong 7 người đàn ông cũng bị bắt khai có cảnh sát rằng họ đã giúp nghi phạm trong các vụ cướp tương tự.

Tài xế xe tải ở Ấn Độ thường đi cộng phụ xe. Các phụ xe giúp họ lau chùi, thay lốp và 1 số công việc khác.

Một sĩ quan cảnh sát ở bang Madhya Pradesh, Dharmendra Choudhary cho biết nghi phạm chính từng bị bắt ở bang Maharashtra cách đây vài năm do liên quan đến các vụ cướp tương tự. Tuy nhiên, trong thời gian được ở ngoại, hắn đã bỏ trốn. Sau đây, nghi phạm này làm thợ may ở 1 cửa hàng nhỏ ở ngôi làng Mandideep, ngoại ô TP Bhopal.

Phạm Nghĩa (Theo AP)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đây Căn hộ Bình Thạnh