Giá trị sống tuyệt vời tại căn hộ Safira

Khách hàng sẽ được gì khi mua căn hộ New City
Sinh viên hào hứng giao lưu với chuyên gia Google
Cấu tạo của gạch thông gió mỹ thuật kiến trúc đặc sắc

Căn hộ Safira hiện nay đang là xu hướng lựa chọn cho các gia đình trẻ và những người có mức thu nhập tầm trung tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi khách hàng và các nhà đầu tư lớn nhỏ khác.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tầm trung tại quận 9 thì dự án safira Quận 9 theo nhatpham.net đánh giá sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi gia đình. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng những giá trị sống tại căn hộ Saphira mà cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng.

vi tri can ho safira quan 9

Khách hàng đang quan tâm mua căn hộ safira có thể tham bào bài chia sẻ sau của Blog canhoquan9.today chuyên trang review các căn hộ trong khu vực: dự án Khang Điền 2018 tổng hợp thông tin đầy đủ chi tiết cùng phân tích các khía cạnh như vị trí, giá bán tiềm năng căn hộ Khang Điền Quận 9.

Safira Khang Điền môi trường sống phù hợp với gia đình trẻ

Dự án căn hộ được các chuyên gia cùng đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu thế giới thiết kế khá tỉ mỉ, chăm chút trong từng chi tiết, đường nét, góc cạnh đến những tiện ích sống tại đây.

Update thông tin dự án Safira mới 2018:

Dự án chính thức có thông tin mở bán vào tháng 7/2018. Đây là thông từ mới về dự án Safira tổng hợp bởi Salereal Team bởi những chuyên gia căn hộ Quận 9 sau đây.

Dự án Safira một sản phẩm đáng lựa chọn của Khang Điền năm 2018.

Các căn hộ tại dự án được thiết kế với không gian mở để đón gió và ánh nắng tự nhiên giúp cho căn nhà của bạn luôn thoáng đãng, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Điểm cộng của dự án này chính là dự án nằm cạnh rạch Ông Lớn nên các căn hộ nghiễm nhiên sở hữu view nhìn tuyệt đẹp ra sông và các dự án nhà phố sầm uất khác,

phoi canh can ho safira khang dien

Ngoài ra các tiện ích sống nội khu khép kín đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế của cư dân được phục vụ 24/7. Mức giá bán của căn hộ Safira được các chuyên gia đánh giá là khá hấp dẫn từ 24 triệu/m2. Tuy nhiên đây chỉ là mức dự kiến nhưng chưa phải là thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư. Mức giá này rất phù hợp với các gia đình trẻ, có mức thu nhập khá giả dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ không quá xa trung tâm, cuộc sống yên bình và thư thái sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Tham khảo ngay: Khám phá hệ thống tiện ích xung quanh căn hộ safira

Hệ thống tiện ích căn hộ safira

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ safira

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã tạo điều kiện hấp dẫn cho quý khách hàng khi không cần phải có sẵn 100% giá trị của căn hộ mà vẫn có thể sở hữu được 1 căn hộ tuyệt vời tại đây. Phương thức thanh toán được phân chia linh hoạt trong vòng 2 năm. Ngoài ra, các ngân hàng cũng giúp khách hàng giảm áp lực tài chính bằng việc hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất thấp và trả góp theo từng tháng.

Với căn hộ Saphira theo nhận định của chúng tôi, khách hàng chỉ cần tổng thu nhập từ 30 triệu/tháng và có sẵn số tiền 400-500 triệu là có thể sở hữu ngay một căn hộ với đầy đủ nội thất cao cấp và những tiện ích sống đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân tương lai sống tại đây.

Dự án Saphira xây dựng bởi thương hiệu Khang Điền

Dự án căn hộ Saphira được đầu tư bởi chủ đầu tư Khang Điền. Đây là ông lớn bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều dự án lớn gây được tiếng vang lớn như dự án biệt thự hạng sang The Venica, các dự án nhà phố Compound, Melosa,…Tất cả các dự án đều được khách hàng đánh giá rất tốt về chất lượng, tiện ích, tiến độ xây dựng của sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết vềchủ đầu tư căn hộ safira Khang Điền trong bài viết sau: http://canhoquan9.today/chu-dau-tu-can-ho-safira-quan-9-la-don-vi-nao/, các dự án Khang Điền đã triển khai tại Quận 9 tìm hiểu ngay.

Cập nhật giá bán mới nhất của căn hộ safira Khang Điền

Dự kiến là giá bán căn hộ safira rơi vào tầm 24tr/m2 với thương hiệu Khang Điền và chất lượng môi trường sống tại dự án.

Tìm hiểu phân tích giá bán safira so sánh với khu vực : giá bán dự kiến căn hộ safira có thật sự hợp lý

Với bài viết chia sẻ về những giá trị sống nổi bật tại căn hộ safira Khang Điền hy vọng đem đến những thông tin có ich cho khách hàng.