Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa Dự án Biệt thự biển thiết kế ưu việt đầu tư lớn

Căn hộ Gem Riverside sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính
Dự án cao cấp Calla Garden ưu điểm bên sông thiết kế thoáng không gian rộng lớn
Căn biệt thự mới đẹp mê ly của nam tài tử phim Titanic

giá bán Hyatt Hồ Tràm là dự án nhà phố và biệt thự đất nền giá rẻ tại huyện Xuyên Mộc ngay Đường Ven Biển, Phước Thuận được kiến tạo với mục tiêu đem đến cho khách hàng loạt sản phẩm đất nền chất lượng cao, thiết kế theo phong cách Châu Âu tiên tiến với “không gian sống XANH” lớn ngập tràn, đây có thể nếu như một “ốc đảo” ngay giữa trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu mà hiếm dự án nhà phố và biệt thự nào có được.

Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa

Khu đô thị Hyatt Regency Hồ Tràm Bà Rịa thiết kế ưu việt

Sở hữu địa điểm xây dựng ngay trung tâm của huyện Xuyên Mộc. giá bán Hyatt Hồ Tràm chiếm được ưu thế rất lớn về mặt chọn lọc địa điểm xây dựng. Đầu tiên nói đến địa điểm của khu thành thị Đế Vương, lõi của Hồ Tràm Một địa điểm có thể nói là có giá trị cao bậc nhất khu vực. Cộng thêm dự án nhà phố và biệt thự còn có 1 mặt giáp giới sông tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và hầm Thủ Thiêm, càng tôn lên vị thế độc tôn, hiếm có của mình. Không chỉ sở hữu địa điểm ngay trung tâm quần thể thành thị mới huyện Xuyên Mộc, xung quanh là những trục giao thông hiện đại, đồng bộ và di chuyển trọng yếu của thành thị giúp việc di chuyển vào nội đô, khu vực xung quanh dễ dàng, thuận tiện, mà giá bán Hyatt Hồ Tràm còn sở hữu một môi trường sống trong lành, xanh mát, thoáng đãng lý tưởng với bất kỳ ai bởi nằm ngay bên biển và hệ thống công viên, cây xanh đan xen với các tòa đất nền.

Bạn là những người bận rộn, không có nhiều tời gian rãnh nên luôn mong muốn và kỳ vọng có một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, chất lượng cao, an ninh an toàn, phủ đầy mảng xanh và đầy đủ tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày của bạn và gia đình như: Giáo dục, Bệnh viện, Trung tâm mua sắm, Giải trí, Hồ bơi, phòng tập Gym, Yoga,…? Điều mà bạn luôn kỳ vọng cũng là giá trị vàng thứ hai mà dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa đem đến đó là: “MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH – TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP” Với một hệ thống tiện ích hiện đại, 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế như tại dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa cư dân không cần phải mất nhiều thời gian đi tìm các khu vui chơi giải trí, sân bóng thể thao, chen lấn, xô đẩy tại những trung tâm thương mại, trung tâm thương mại giúp tiết kiệm được một dao động thời gian để được tận hưởng một đời sống đầy đủ tiện nghi nhất ngay tại nội khu dự án. Chính vì vậy, người mua nhà đặc biệt để ý môi trường sống xung quanh khi chọn lọc mua nhà ở bất kì nơi đâu, đặc biệt là tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và để tìm kiếm cho mình một môi trường sống xanh, thân thiện với tự nhiên không hề dễ dàng.

Dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Xuyên Mộc đầu tư lớn

Mặt bằng giá bán Hyatt Hồ Tràm được thiết kế thông minh, ít góc chết, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng. Từ Nhà phố đến hệ thống cửa được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng, giúp nhận được tối đa ánh sáng và gió trời, giúp tiết kiệm năng lượng cũng như chắc chắn được yếu tố phong thủy. “Khách hàng sắp có thêm nhiều thời cơ để chọn lọc đất nền đa tiện ích với môi trường sống xanh ngay tại trung tâm thành phố” Chủ nhân những đất nền tại đây luôn được tận hưởng cảm giác tha hồ nhất, tận hường đời sống mỗi ngày.

Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa

Đọc thêm tại Giagocchudautu.com: đất nền biển hồ tràm

Đặt cọc giữ chỗ 50 triệu đồng/căn (không hoàn lại). Ký hợp đồng đặt cọc (3 ngày làm việc sau ngày đặt cọc), giảm 2% (thanh toán bao gồm 20% chưa bao gồm tiền cọc) chủ đầu tư dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa là IFF Holdings một trong những ông lớn của thị trường bất động sản cả nước, tại thành thị có khá nhiều sản phẩm thành công và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng môi trường sống. Mua ngay một đất nền tại dự án nhà phố và biệt thự cao cấp Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa của chúng tôi để có thể trải nghiệm mọi cảm giác lý tưởng của những tiện ích cao cấp mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Quý vị tìm đất nền dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa như ý, hãy liên hệ ngay để được cập nhật giỏ hàng mới nhất.