SEARCH
can ho the avila 2
MENU MENU

Can ho Gem Riverside danh gia cua SaleReal dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay đường Bưng Ông Thoàn , Phường Phú Hữu , Quận 9 , TP. Hồ Chí Minh, dự án Ge

Dự án Jamila hội tụ đầy đủ yếu tố mơ ước
Dự án chung cư Masteri An Phú tâm điểm giao thông khu hiện đại
Vốn đầu tư của công trình Empire City

Can ho Gem Riverside danh gia cua SaleReal dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay đường Bưng Ông Thoàn , Phường Phú Hữu , Quận 9 , TP. Hồ Chí Minh, dự án Gem Riverside được các chuyên gia đánh giá khá cao và dự báo sẽ trở thành tâm điểm thị tường nhà phố trong năm 2017.

can ho gem riverside

Vậy căn hộ cao cấp Gem Riverside tọa lạc kế các trục đường trọng tâm gì?

Gem Riverside tọa lạc liền kề trung tâm hành chánh Thủ Thiêm. Với sự đẩy mạnh xây dựng của khu đô thị Thủ Thiêm chính là nòng cốt cho sự phát triển của Gem Riverside. Bên cạnh đó, căn hộ Gem Riverside sở hữu vị thế giao thông liên vùng thuận lợi, tâm điểm giao nhau của các tuyến đường trọng yếu như:

Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Tuyến đường vành đai trong và kết nối trực tiếp tới hầm Thủ Thiêm để tới trung tâm Quận 1

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên…

Các trục đường này vừa giúp hạn chế đáng kể khoảng cách từ khu vực ngoại vi về trung tâm Thành phố vừa thuận tiện đi lại cho cư dân công trình Gem Riverside tới những chỗ tiện ích của thành phố. Hơn nữa, việc chính thức thông xe giai đoạn một gần đây của tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã tạo điều kiện thuận lợi không nhỏ, giảm bớt thời gian di chuyển từ TP.HCM tới với các tỉnh miền Đông. Nhất là, khi trục Metro Bến Thành – Suối Tiên đi vào vận hành chắc chắn sẽ làm tăng lên hơn nữa giá trị BĐS khu vực phía Đông thành phố và dĩ nhiên bảo đảm giá trị gia tăng nhanh chóng theo thời gian cho quý khách và giới đầu tư của công trình Gem Riverside.

Xem ngay quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản khu vực hiện nay chuẩn bị triển khai dự án Gem Riverside.

Hạ tầng tiến triển nhanh chóng thì tất nhiên sẽ kéo theo sự tiến triển của những yếu tố khác về kinh tế, tài chính, dân cư… trong đó thì BDS là 1 mảng không thể thiếu. Công trình BDS có được nhiều người lưu tâm không và giá trị có cao hay không thì có phần đóng góp không hề nhỏ từ cơ sở hạ tầng chung quanh nó. Nếu như đi lại thuận tiện thì người dân cũng sẽ chọn lựa định cư tại khu vực đó nhiều hơn so với những chỗ giao thông khó khăn, thường hay kẹt xe, tiện nghi thấp. Thực tiễn cho thấy tiềm lực của Gem Riverside trong thời gian tới là rất lớn và chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu để thụ hưởng các ích lợi tuyệt vời đến từ công trình này, các tuyến đường trọng tâm gần căn hộ Gem Riverside đang dần dần đi vào hoàn tất và cho thông xe trong tương lai gần sẽ là bệ phóng cho sự phát triển mãnh liệt của công trình trên thị trường BDS.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0