Hệ thống gas công nghiệp vận hành được cần có thiết bị gì

Hệ thống gas công nghiệp vận hành được cần có thiết bị gì

Bạn đang sử dụng một hệ thống gas công nghiệp, nhưng đối với người mới hưởng dụng và có nhiệm vụ cần phải dùng một hệ thống gas để đưa vào hưởng dụng

Gem Riverside Nam Rạch Chiếc sự lột xác ngoạn mục
Căn hộ Saigonres Plaza được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp nhất
Khu căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè hạ tẩng thông minh khu phát triển vị trí yên tĩnh

Bạn đang sử dụng một hệ thống gas công nghiệp, nhưng đối với người mới hưởng dụng và có nhiệm vụ cần phải dùng một hệ thống gas để đưa vào hưởng dụng cho các bếp gas. Hoặc bạn là người muốn tìm hiểu về hệ thống gas công nghiệp vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu

>> https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/
1. Những hãng van trong hệ thống gas và công dụng của nó :
– Van điều áp : Là một dòng van điều áp được sử dụng trong hệ thống gas công nghiệp, Nó có tác động nén sức ép gas trong đường ồng từ nguồn cấp gas từ nguồn vào.
– Van chặn : Là một dòng van được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống đường ống dẫn gas, tùy vào kích thước ống dẫn gas mà chọn dòng van gas hợp lý nhất.

– Van gas công nghiệp, van gas dân dụng : hãng van này thường được sử dụng cho các bếp gas âu, hoặc các lò nướng sử dụng khí gas…..
– Như trên là 3 dòng van được hưởng dụng nhiều nhất trong hệ thống gas công nghiệp, ngoài ra còn có một số dòng van khác như van điện từ, van đóng khẩn cấp…… khách hàng có khả năng liên hệ chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về những loại van này.
2. Quy trình mở và đóng hệ thống đường ống cấp gas cho bếp công nghiệp.
1.1. Qui trình mở đường ống cấp gas
– Đề nghị : dự tính bình gas công nghiệp là bình còn gas vào vị trí cài đặt đặt, gần với các đầu đường ống dẫn gas gần giàn gom gas.
Bước 1: Tiến hành lắp các đầu van vào van ở đầu bình gas tiến hành xoáy chặt các bình để di chuyển bình gas với hệ thống đuôi heo ở giàn gom gas.

>> Hướng dẫn bảo trì hệ thống gas: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/
Bước 2: Tiến hành mở van đầu bình gas ví như chúng mình là hưởng dụng hệ thống giàn gas được chia làm hai vế gas có giải pháp là 2 bình hoặc 3 bình …… Thì chúng ta mở van đầu bình gas số lượng từng đó bình để bắt đầu quá trình cung ứng gas.

Bước 3: tiến hành mở van gas ¼ là hãng van gạt được cài đặt với giàn gom gas và một đầu nối với đuôi heo gas.

Bước 4: Sau thời điểm đã mở hết các van gas ở giàn gom gas bạn tiến hành quan sát đồng hồ báo gas ở van điều áp ở phần bình giữa giàn gas nếu có chỉ số báo 2kg là hệ thống gas đang ổn định và an toàn. nếu là lần thứ nhất sử dụng hệ thống gas bạn phải chú trọng điều này nếu đồng hồ không đạt được 2 kg thì tiến hành xoáy chỉnh núm nhỏ trên đầu van điều áp từ trái qua phải để điều chỉnh mức độ sức ép tương thích.
Bước 5: Mở van đường ống chính nằm trên van điều áp để hòa gas đến khu vực bếp hưởng dụng gas. phụ thuộc vào hệ thống đường ống dẫn gas mà người ta đặt các van gas theo nhánh, nên bạn cũng cần phải tập trung để mở các van đó để gas có thể tới nơi bếp hưởng dụng gas.
Bước 6: Mở van gas đầu bếp gas để gas có cơ hội đến được bếp gas và tiến hành bật công tắc bếp gas để mồi gas. Trong trường hợp gas cháy mạnh, lửa xanh thì sẽ đạt đề nghị. Nếu gas cháy không đều có biện pháp tiến hành hiệu bình bếp gas để gas cháy đều hơn. Như trên là một số bước mở van và cấp gas để sử dụng. Nhưng sau khi bạn đã sử dụng gas xong. Để chắc chắn an toàn chúng ta phải tiến hành đóng van ngắt gas.

>> Nhà thầu thi công hệ thống gas: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

COMMENTS