Những mẫu xe dành cho đô thị hot nhất hiện nay

Condotel Sonasea Phú Quốc – Cuộc sống đẳng cấp giữa lòng đảo Ngọc
Một vài trường hợp mà hay sử dụng máy bơm nước thải tsurumi
Cở hội sống tại Gem Riverside dự án tập hợp nhiều tiện ích hiện đại

Đặc điểm chung của đô thị Việt Nam hiện nay là đường nhỏ. Cùng với đó là nhiều ổ gà ổ voi. Chính vì thế, những mẫu xe SUV cỡ nhỏ đang là những mẫu xe được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu xe dành cho đô thị

Là mẫu xe thuộc phân khúc xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ dành cho đô thị, Ford EcoSport Đà Nẵng mới được trang bị động cơ EcoBoost 1.0L và Dragon 1.5L 3 xi-lanh kết hợp cùng hộp số thủy lực 6 cấp, cho phép xe vận hành mạnh mẽ, khả năng tăng tốc tốt, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Xe hơi ngày nay không đơn thuần là phương tiện di chuyển mà còn phản ánh được phong cách sống của người sử dụng. Được thiết kế phù hợp với điều kiện giao thông đô thị, Ford EcoSport mới sở hữu kích thước nhỏ gọn, thời trang, phù hợp để vận hành linh hoạt trong thành phố.

Nội thất xe sang trọng, tiện dụng với mặt táp-lô bọc da, tựa để tay cho người lái, cửa sổ trời điểu khiển bằng điện, màn hình cảm ứng trung tâm hiện đại, ngăn chứa đồ có tính năng giữ lạnh, cổng kết nối USB… giúp người lái và hành khách trên xe có được hành trình thoải mái.

Ford-EcoSport-2525-1524550628.jpg

Xe được trang bị nhiều tính năng thông minh và hỗ trợ người lái như hệ thống camera lùi thông minh và cảm biến hỗ trợ, Auto Start Stop, gạt mưa và đèn pha tự động, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, chìa khóa thông minh và khởi động không cần chìa. Hệ thống thông tin giải trí trên xe với điểm nhấn là SYNC 3 giúp người lái có thể tập trung vận hành xe mà vẫn liên tục kết nối được với thế giới bên ngoài.

SYNC 3 cho phép người lái điều khiển hệ thống giải trí, gọi điện thoại, nhắn tin thông qua các khẩu lệnh. Tính năng AppLink 3.0 trên SYNC 3 cũng cho phép hành khách trên xe sử dụng những ứng dụng yêu thích trên điện thoại trực tiếp qua màn hình cảm ứng của xe để tra cứu thông tin, tìm đường, trình chiếu video, nghe nhạc qua hệ thống 7 loa trên xe.

Ford EcoSport mới được bán xe Ford Đà Nẵng bán  với 5 phiên bản, 7 màu gồm: đen, nâu hổ phách, trắng kim cương, ghi ánh thép, bạc ánh kim, đỏ ngọc ruby và đỏ đồng, giá 545 – 689 triệu đồng.

Ford tung ra mẫu xe giá rẻ giá chỉ từ 169 triệu

Ford tung ra mẫu xe siêu rẻ, giá chỉ từ 173 triệu đồng
Theo thông tin từ nhà sản xuất, Freestyle 2018 được định vị ở phân khúc thấp hơn cả dòng xe Ecosport.
Freestyle 2018 vừa được hãng Ford công bố giá bán tại thị trường Ấn Độ, với giá thấp nhất từ 509.000 INR (173 triệu đồng) và cao nhất 789.000 INR (khoảng 270 triệu đồng).
Xe giá rẻ Ford Freestyle 2018 có 4 phiên bản lựa chọn gồm: Ambiente, Trend, Titanium và Titanium+. Khách hàng có đến 6 lựa chọn màu sắc bao gồm: Canyon Ridge, xám, bạc, vàng, trắng và đen.
Về thiết kế, Ford Freestyle 2018 được phát triển trên nền tảng Figo hatchback nhưng có số đo chiều dài, rộng và cao nhỉnh hơn.
Kích thước tổng thể của xe lần lượt là: 3.954 x 1.737 x 1.570 (mm), chiều dài cơ sở đạt 2.490 (mm). Khoảng sáng gầm xe cũng cao hơn đạt 190 mm.
Ở bản tiêu chuẩn Ambiente, xe chỉ có cửa sổ trước chỉnh điện. Còn trên bản cao cấp Trend, xe được bổ sung thêm camera phía sau, đèn sương mù trước, tất cả cửa sổ chỉnh điện, màn hình giải trí cảm ứng hỗ trợ Bluetooth và USB, dàn âm thanh 4 loa, vô-lăng tích hợp nút điều chỉnh âm thanh,, gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ, ghế ngồi bọc vải và đèn khoang hàng lý.
Trên bản Titanium, Ford Freestyle 2018 nổi bật với bộ la-zăng hợp kim 15 inch, ghế lái chỉnh điện, gạt mưa sau, nút bấm khởi động, dây đai an toàn điều chỉnh độ cao, gương chiếu hậu chỉnh gập điện, điều hòa khí hậu tự động, thanh giá nóc màu bạc, ốp gầm trước/sau và màn hình MID 5.8-inch.
Phiên bản cao cấp nhất là Titanium+ được bổ sung thêm túi khí rèm và bên, đèn pha tự động, cảm biến gạt mưa, Ford MyKey, hệ thống thông tin giải trí SYNC3 tương thích Apple CarPlay và Android Auto, đèn hộp chứa đồ…
Sức mạnh của Ford Freestyle 2018 đến từ khối động cơ xăng 3 xi-lanh 1.2L, sản sinh ra công suất 94 mã lực và mô-men xoắn cực đại 120 Nm.
Ngoài ra, Freestyle 2018 còn có thêm bản máy chạy dầu dùng động cơ 1.5L TDCi tương tự Figo, sản sinh ra công suất 98 mã lực và mô-men xoắn cực đại 215 Nm. Cả hai đều đi kèm hộp số sàn 5 cấp.
Sau thị trường Ấn Độ, Ford Freestyle 2018 sẽ được bán ra tại thị trường Nam Mỹ và châu Âu.
Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về giá xe Ford Đà Nẵng xin vui lòng tham khảo tại đây.