Đầu tư Palm Garden Keppel Land như thế nào?

vô quý I năm 2018, trên thị trường bất động sản khu vực Đông tạo phố bể Chí Minh tạo khá nhiều kế hoạch thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp sẽ được ra mắt

Chất lượng cuộc sống lý tưởng tại dự án Palm Garden
Bệnh MBD ở Rồng Nam Mỹ (nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị)
Vị trí Raemian City An Phú có tiềm năng ra sao?

vô quý I năm 2018, trên thị trường bất động sản khu vực Đông tạo phố bể Chí Minh tạo khá nhiều kế hoạch thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp sẽ được ra mắt. Vượt bậc nhất đó là căn hộ Palm Garden, đây là sản phẩm thời điểm 2 của khu đô thị Palm City và đang thu hút được khá những thụ chú trọng của Quý khách và nhà đầu tư.

Thời điểm hiện tại, căn hộ mới Keppel Land đang nhận được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng, chắc khi mọi người tìm hiểu tới thông tin của dự án, nhưng chắc chắn quý khách hàng chỉ nắm sơ qua về dự án. Để có thể nắm kĩ hơn về thông tin dự án Palm Garden: SaleReal Team đã viết riêng một bài tổng hợp và phân tích về yếu tố này.

 

Tổng quan về dự án Palm Garden

phoi canh palm garden

chủ đầu tư: Liên doanh giữa Keppel Land, Trần Thái, Tiến Phước

địa thế dự án: khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, tạo phố hồ Chí Minh

can ho palm garden keppel land

tổ diện tích đất: 30.2 ha trong số đó chiến lược có quy mô dự kiến khoảng 1,9 ha

Số tầng: 35 tầng nổi và một tầng hầm

bao gồm 4 tòa chủ Đối với tổng số mảng 1000 căn hộ sang trọng

thời gian bàn giao: 2020

Vị thế địa lý Căn hộ Palm Garden Quận 2 đầy khả năng

vi tri du an palm garden

can ho Palm Garden Quan 2 là 1 căn hộ chung cư cao cấp Quận 2 nhỏ của khu vực đô thị Palm City thuộc khu vực Nam Rạch Chiếc. Palm City là 1 trong những dự án đang được xây dựng để hình tạo cụm 3 khu vực đô thị quy mô lớn Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City chờ sẽ rất sầm uất và hiện đại về sau.

Ngay trên khu Nam Rạch Chiếc, kế phía khu vực đô thị Palm City là kế hoạch căn hộ Gem Riverside đang được tạo lập Với quý mô mới 7 hecta của nhà đầu tư Đất non. Kế bên Gem Riverside là khu chủ phố và biệt thự liền kề LakeView City đang dần được đồng bộ Với quy mô 30 hecta của tập đoàn Novaland.

Đối diện Đối với khu đô thị Palm City, cách 200m bên kia tuyến đường Cao tốc là khu vực phức thích hợp thể dục Rạch Chiếc quy mô 222 hecta đang được đẩy nhanh tiến độ tạo lập để kịp đáp ứng Seagame 2021. Bên cạnh khu phức thích hợp thể thao là khu vực đô thị Saigon Sports City được phát triển trên quỹ đất rộng 64 hecta của chủ đầu tư Keppel Land (Singapore) kếp thích hợp Đối với Chiaphua (Hồng Kông). Và cuối cùng với, kế bên khu đô thị Saigon Sports City là khu đô thị HimLam City tiêu chuẩn bị được khởi công gây dựng Với quy mô 117 hecta của tập đoàn Him Lam.

Ngoài việc xây dựng chủ tại thì giao thông cũng được quan tâm Đối với khá nhiều chiến lược đã và đang được lên kế hoạch xây dựng như: chiến lược gây dựng nút giao thông an Phú thêm hầm chui và cầu vượt, dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, kế hoạch khép kín đường Vành đai 2, kế hoạch tạo lập đường Liên Phường nối dài,…

Ngoài dự án Palm Garden, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm một số căn hộ chung cư quận 2: Căn hộ quận 2 SaleReal

Bài viết tổng hợp các dự án nổi bật trong năm 2018, thông tin cũng như giá bán của từng dự án cũng được chúng tôi cập nhật liên tục.

sau này, dưới khi Toàn bộ những dự án về nhà tại cũng như Hạ tầng giao thông được hoàn thiện, người dân chuyển về đây sinh sống sẽ cực kỳ đông, nhiều cơ sở vật chất sẽ được xây dựng và khu này sẽ trở tạo một khu đô thị to lớn mạnh, hiện đại và cao cấp bậc nhất tạo phố bể Chí Minh.

Đánh giá chất lượng môi trường sống: Không gian sống tại Palm Garden Keppel Land Quận 2

Những phương án đầu tư tại Căn hộ Palm Garden Quận 2

giá cả bán của các chiến lược xung quanh:

Palm Heights: 36 triệu/m2

Homyland một, 2, 3: 23-26 triệu/m2

La Astoria: 23 triệu/m2

Lexington Residence: 35 triệu/m2

Centana Thủ Thiêm: 35 triệu/m2

The Sun Avenua: 39 triệu/m2

giá cả bán của căn hộ Palm Garden sẽ dao động trong mảng 40-45 triệu/m2. Chúng tôi nghĩ đây là 1 mức giá phù hợp lý dành các chủ đầu tư, sau đây là những phương pháp đầu tư ngay khi mà chúng tôi tin tưởng sẽ có lợi nhuận cao trong tương lai.

*Đầu tư mua vào hứa hẹn tăng lên giá cả rồi bán tới

1 trong các điều quyết định tới giá của sàn bất động sản này đấy chánh là quá trình và tại gian mà cụm 3 khu đô thị này hình thành và hoàn thiện. Dưới 2-3 5, cụm 3 khu vực đô thị này hình thành thì giá thành bất động sản bắt đầu gia tăng và sau 4-5 5, lúc những chiến lược đã đồng bộ và đưa vô hoạt động thì giá thành bất động sản khu vực này sẽ tăng rất cao và có quan đạt ngưỡng tối đa.

*Đầu tư cho thuê

căn hộ Palm Garden sẽ thú vị được các Khách hàng sang trọng đang làm vấn đề trên khu vực công nghệ cao, Thủ Thiêm, Thạnh mỹ Lợi, quận 1, quận Bình Thạnh lại đây thuê chủ nhằm an cư dựa môi trường an cư trong lành, giao thông di chuyển dễ dàng và rất những tiện ích nội khu, ngoại khu vực chất Lượng.

Bài liên quan: Palm Garden Keppel Land Quận 2 và những thông tin cần biết

COMMENTS